เทรนด์ทรงผมยาวหน้าม้าสไลด์ สำหรับสาวหน้ากลม ช่วยพรางแก้ม ตัดแล้วหน้าเรียว!

เทรนด์ทรงผมยาวหน้าม้าสไลด์ สำหรับสาวหน้ากลม ช่วยพรางแก้ม ตัดแล้วหน้าเรียว!
Faii_Natnista
15 มีนาคม 2563 ( 11:00 )
6.4K
1

     สาวหน้ากลมมาทางนี้ให้ไวจ้าาา เรามีเทรนด์ทรงผมเก๋ๆ อย่าง เทรนด์ทรงผมยาวหน้าม้าสไลด์ ที่เหมาะสำหรับสาวหน้ากลมสุดๆ มาให้ลองตัดตามกันค่า สำหรับสาวที่มีแก้ม หรือมีรูปหน้ากลมบอกเลยว่าการเลือกทรงผมที่ใช่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยอำพรางช่วงแก้มหรือช่วงกรอบหน้าได้ดีค่ะ จริงๆ แล้วไม่ว่าจะเป็นทรงผมสั้น หรือทรงผมยาว สาวหน้ากลมก็สามารถตัดได้ค่ะ เพียงแต่ต้องเลือกลักษณะของการตัดที่ไม่เปิดช่วงแก้มมาจนเกินไป ซึ่งสำหรับทรงผมยาวหน้าม้าสไลด์นั้น ก็เป็นอีกทรงค่ะที่ตัดแล้วช่วยให้หน้าดูเล็กลง ดูเรียวขึ้นง่ายๆ เลย!

 

 

ทรงผมสำหรับสาวหน้ากลม ผมยาวหน้าม้าสไลด์

     สำหรับทรงผมยาวหน้าม้าสไลด์ มีจุดเด่นอยู่ที่ตัวหน้าม้านั่นเองค่ะ โดยการตัดหน้าม้าสไลด์นั้นจะคล้ายๆ กับหน้าม้าซีทรู แต่จะเน้นให้ผมบริเวณด้านข้างขมับยาวสไลด์ลงมาที่แก้ม ซึ่งข้อดีของการตัดหน้าม้าแบบซีทรูหรือหน้าม้าสไลด์นั้น บอกเลยว่าเป็นหน้าม้าที่ช่วยลดจุดเด่นบนใบหน้าของเราอย่างแก้มได้ดีค่ะ ซึ่งถ้าหากสาวๆ เลือกตัดเป็นหน้าม้าแบบตรงและหนาก็จะยิ่งเน้นช่วงแก้มของเราให้เด่นมากขึ้น ทำให้หน้ายิ่งดูบวมหรืออ้วนขึ้นนั่นเอง!

     ใครที่อยากให้หน้าดูเรียวเล็กแบบไม่ต้องฉีด ก็ลองมาดูไอเดียทรงผมยาวหน้าม้าสไลด์ที่เรานำมาฝากกันค่ะ สาวๆ จะเลือกทำตัดเป็นผมยาวตรงดูสวยธรรมชาติ หรือจะดัดลอนผมเพิ่ม ให้ผมดูมีวอลุ่มเป้นสาวหวานมีสไตล์ก็ได้เหมือนกันนะจ๊ะ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง