5 ทรงผมยาวสวยๆ ปี 2020 สวยหลากสไตล์ ตั้งแต่สวยหวานไปถึงเรียบหรู!

5 ทรงผมยาวสวยๆ ปี 2020 สวยหลากสไตล์ ตั้งแต่สวยหวานไปถึงเรียบหรู!
Faii_Natnista
13 กุมภาพันธ์ 2563 ( 13:30 )
42.7K
14

     สำหรับสาวผมยาวที่อยากเปลี่ยนสไตล์ วันนี้เราก็มี 5 ทรงผมยาว สวยๆ ปี 2020 มาแนะนำกัน! สาวคนไหนที่เบื่อทรงผมเดิมๆ อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน เปลี่ยนลุคให้ดูคุณหนูเรียบหรูขึ้นมากะเค้าบ้าง วันนี้เราก็มีไอเดียทรงผมยาวสวยๆ มาให้สาวๆ ได้ดูเป็นไอเดียกันแล้วค่ะ ทั้ง 5 ทรง ก็ได้สไตล์ที่ต่างกันออกไป ใครอยากได้ทรงผมใหม่ๆ แต่ยังไม่รู้จะทำทรงไหนดี ตามเรามาดูกันเลยค่าา

 

 

5 ทรงผมยาวสวยๆ ปี 2020

1. ผมยาวแสกกลาง

     สำหรับสาวไหนที่อยากปรับลุคให้ดูสวยหรูคุณหนูมาเอง ก็ต้องทรงผมยาวแสกกลางเลยค่ะ ซึ่งทรงนี้เรียกว่าเป็นทรงที่สาวผมยาวทำได้สบาย เหมาะกับทั้งสาวใบหน้ารูปไข่และสาวหน้ากลมมากๆ ค่ะ ซึ่งการแสกกลางและมีผมปรกด้านข้างใบหน้าจะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ยิ่งดูเล็กลง ดูหน้าเรียวขึ้นได้ง่ายๆ เลย และถ้าอยากเพิ่มความหวานละมุนขึ้นไปอีก ทรงนี้แนะนำให้ย้อมผมด้วยโทนสีน้ำตาลธรรมชาติด้วยค่ะ ผมสีน้ำตาลจะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ดูสวยหรูละมุนขึ้นไปอีก!

 

 

 

2. ผมยาวหน้าม้าซีทรู

     ผมหน้าม้าไม่ว่าจะทำเมื่อไหร่ก็ฮิตได้ตลอดๆ ค่ะ ซึ่งสำหรับสาวเอเชียแบบเราการตัดผมหน้าม้าแบบซีทรูบอกเลยว่าช่วยให้ใบหน้าของสาวสวยหวานมากกว่าการตัดหน้าม้าแบบหน้าค่ะ ซึ่งใครที่อยากได้ลุคที่ดูหวานมากขึ้น หรือเบื่อผมยาวตรงๆแสกลางแสกข้างแบบธรรมดาแล้ว การตัดหน้าม้าก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยค่ะ นอกจากจะทำให้หน้าเด็กลงแล้ว ยังช่วยปรับลุคให้ดูเฟรชขึ้น สดใสขึ้นด้วย! และสำหรับหน้าม้าซีทรูแนะนำว่าให้ม้วนปลายผมหน้าม้าให้งุ้มเล็กน้อย จะช่วยให้ได้ทรงผมหน้าม้าที่น่ารักขึ้นไปอีกค่าา

 

 

 

3. ผมยาวตรงสีดำธรรมชาติ

     Back to Basic กันซะหน่อยค่ะในปีนี้ กับทรงผมยาวตรงสีดำธรรมชาติ ที่ถ้าใครเบื่อผมสีอ่อนๆ อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นวัยใสซะหน่อย ก็ต้องย้อมผมสีดำธรรมชาติเลยค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วผมสีดำธรรมชาติเหมาะมากๆ สำหรับสาวที่มีผมบางค่ะ เพราะผมสีดำจะช่วยให้ผมของเราดูหนามากขึ้น แถมยังช่วยปกปิดผมแห้งเสียได้ดีมากๆ ด้วย! บอกเลยว่าเป็นทรงผมสุดเบสิคแต่ทำแล้วได้ประโยชน์เพียบนะจ๊ะ!

 

 

 

4. ผมยาวดัดลอน สไลด์หน้าม้าไล่ระดับ

     ใครที่คิดว่าการตัดผมหน้าม้าแบบซีทรูอาจจะได้ลุคที่ดูเด็กเกินไป ลองหน้าแบบใหม่ๆ อย่างหน้าม้าไล่ระดับกันดูมั้ยคะ สำหรับการตัดหน้าม้าแบบไล่ระดับจะคล้ายๆ กับหน้าม้าซีทรูเล็กน้อยค่ะ โดยช่วงผมหน้าม้าบริเวณขมับจะยาวกว่าด้านหน้าและไล่ระดับลงให้เข้ากับช่วงผมด้านข้าง ซึ่งหน้าม้าแบบนี้บอกเลยว่าเข้ากันได้ดีกับทรงผมดัดลอนมากๆ ค่ะ เพราะผมที่ดัดลอนเล็กน้อยจะช่วยให้ช่วงหน้าม้าด้านข้างดูมีเลเยอร์มากขึ้น แถมยังช่วยให้หน้าดูละมุนขึ้นอีกด้วย!

 

 

 

5. ผมลอนหน้าม้า กับไอเดียมัดครึ่งศีรษะ

     สำหรับสาวไหนที่คิดจะคัดผมหน้าม้า พร้อมดัดลอนสวยๆ แล้วล่ะก็ เราอยากแนะนำไอเดียในการครีเอตผมสวยๆ อีกหนึ่งทรง อย่างการมัดผมครึ่งศีรษะเลยค่ะ เป็นลุคที่ทำแล้วได้ฟีลคุณหนูระดับสิบ และถ้าหยิบโบว์มาผูกผมอีกนิดล่ะก็ บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ ไปเลยย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง