รีเซต

เอวเล็กแบบแม่! เคล็ดลับลดน้ำหนัก ซงฮเยคโย นางเอก Now, We Are Breaking Up

เอวเล็กแบบแม่! เคล็ดลับลดน้ำหนัก ซงฮเยคโย นางเอก Now, We Are Breaking Up
pommypom
12 พฤศจิกายน 2564 ( 15:50 )
2.6K
1

     ก่อนที่ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่อย่าง Now, We Are Breaking Up จะออนแอร์ หลายๆ คนคงได้เห็นภาพคู่พระนางอย่างนางเอกสาวสวยตัวแม่ “ซงฮเยคโย” กับพระเอกหนุ่มสุดฮอต “จางกียง” ที่ทางกองได้ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อย...บอกเลยว่าเห็นซงฮเยคโยในเรื่องนี้แล้ว สาวๆ ถึงกับวางช้อนกินข้าวแทบไม่ทัน! เพราะเอวแม่นั้นเล็กเหลือเกิน! ใครจะไปเชื่อว่าซงฮเยคโยเคยหนัก 70 กก.มาแล้วในสมัยก่อน! งานนี้ต้องขอพาไปส่องเคล็ดลับลดน้ำหนักของแม่กันแล้วล่ะค่ะ อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ 39 แล้ว แต่หุ่นยังเป๊ะ หน้ายังเด็ก นึกว่าสาว 20 ต้นๆ นะคะเนี่ย! งานนี้ใครอยากผอมสวยแบบแม่ ต้องไปทำตามแม่กันแล้วล่ะ!

 

 

1. ดื่มน้ำผสมมะนาว 3 ลิตร/วัน

     เคล็ดลับลดน้ำหนักสูตรแรกของซงฮเยคโยก็คือ การดื่มน้ำให้เยอะในแต่ละวันค่ะ โดยน้ำที่เธอดื่มไม่ใช่เพียงแค่น้ำเปล่าธรรมดาๆ เท่านั้น แต่จะเป็นน้ำเปล่าที่ผสมกับมะนาวค่ะ ซึ่งสูตรนี้ถือเป็นสูตรที่นักโภชนาการของเธอแนะนำ โดยเธอจะใส่น้ำมะนาว ½ ลูก ลงในน้ำเปล่า 1 ลิตร และดื่มแบบนี้จนครบ 3 ลิตรในทุกๆ วันค่ะ

 

 

2. อาหารที่ซงฮเยคโยกิน vs ไม่กิน

     การลดน้ำหนักของเธอไม่ใช่การอดอาหาร แต่เป็นการกินอาหารให้พอประมาณค่ะ รวมถึงอาหารที่เธอจะกินก็จะต้องเป็นอาหารที่ดีต้องสุขภาพด้วย โดยเธอจะหลีกเลี่ยงอาหารประเภท อาหารขยะ, น้ำอัดลม, โซดา, ชาดำ และอาหารมัน ส่วนอาหารที่เธอกินก็จะมี มะเขือเทศ, เบอร์รี่, ไข่, ดาร์กช็อกโกแลต, ทูน่า, ผักใบเขียว, ปลา, ฟักทอง โดยเฉพาะเต้าหู้ค่ะ โดยมื้อเย็นของเธอจะกินแต่เต้าหู้เท่านั้น

 

 

3. ออกกำลังกายแบบซงฮเยคโย

     นอกจากจะกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพแล้ว เธอยังออกกำลังกายเพื่อช่วยลดน้ำหนักอีกทางด้วยค่ะ โดยเฉพาะวันไหนที่เธอกินเยอะ เธอจะเผาผลาญออกด้วยการออกกำลังกายอย่างน้อย 15 นาที ซึ่งเธอจะเน้นออกกำลังกายประเภทพิลาทิส, คิกบ็อกซิ่ง, โยคะ และปั่นจักรยานออกกำลังกายค่ะ ซึ่งเธอจะพยายามออกกำลังกายให้ได้ 4 วันต่อสัปดาห์ เป็นเวลาประมาณ 20 นาทีต่อวันค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง