11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ จากแบรนด์สกินแคร์และบิวตี้ นอกจากครีมแล้วก็มีเจลล้างมือด้วยนะ!

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ จากแบรนด์สกินแคร์และบิวตี้ นอกจากครีมแล้วก็มีเจลล้างมือด้วยนะ!
pommypom
25 พฤษภาคม 2563 ( 13:00 )
691
2

     11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ จากแบรนด์สกินแคร์และบิวตี้ นอกจากครีมแล้วก็มีเจลล้างมือด้วยนะ!...ไอเทมที่ทุกคนจะขาดไม่ได้เลยในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 นั่นก็คือ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ค่ะ ซึ่งวันนี้เรามีเจลล้างมือแอลกอฮอล์ที่ผลิตโดยแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางมาแนะนำ นอกไปจากครีมหรือเครื่องสำอางปังๆจากแบรนด์เหล่านี้ที่สาวๆรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ได้ออกมาใหม่และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ช่วงนี้สุดๆ นั่นก็คือ เจลล้างมือแอลกอฮอล์นั่นเอง

 

 

1. เจลล้างมือ Herbivore Botanicals

     แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังแพ็กเกจสวยจากเมืองนอกที่สาวๆสายบิวตี้ต้องคุ้นชื่อเป็นอย่างดี Herbivore Botanicals ที่นอกจากจะมีสกินแคร์ตัวเด็ดๆออกมาหลายตัวให้สาวๆได้ใช้กันแล้ว ล่าสุดเค้ายังออกเจลล้างมือมาใหม่ด้วยนะคะ โดยมีแอลกอฮอล์ 75% สามารถใช้ฆ่าเชื้อโรคได้ ให้มือสะอาด แถมยังมีบำรุงในตัวด้วยกรด Hyaluronic และอโลเวร่าที่มาช่วยปลอบประโลมให้ผิวมือชุ่มชื้น ไม่ว่าจะใช้บ่อยแค่ไหนมือก็ไม่แห้งกร้าน มาพร้อมกับกลิ่นหอมให้เลือก 2 กลิ่น คือ Pink Grapefruit และ Lavender น่าใช้สุดๆ ต้องรอน้องเค้าเข้าไทยแล้วจะไปจัดมาแน่ๆค่ะ!

 • ขนาด 60 ml
 • ราคาประมาณ 390 บาท

 

 

2. เจลล้างมือ Smooth E

     เจลล้างมือจากแบรนด์ Smooth E เป็นเจลแอกอฮอล์จาก Ethyl Alcohol บริสุทธิ์ 75% ที่สามารถฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.9999% เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งนอกจากจะช่วยฆ่าเชื้อโรคแล้ว ยังเป็นเจลล้างมือที่สามารถบำรุงผิวมือได้ไปในตัวอีกด้วย เพราะมีกลีเซอร์รีนช่วยลดความแห้งตึง ให้ผิวชุ่มชื้น มีอโลเวร่าช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน สามารถลดเลือนริ้วรอยได้ พร้อมด้วย Sodium PCA กรดอะมิโนตามธรรมชาติ ที่มาช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานขึ้น อีกทั้งยังมีวิตามินอีช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งและขาดน้ำ ทำให้มือไม่แห้งกร้าน พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดดอีกด้วย คุณสมบัติแน่นขนาดนี้ ต้องมีแล้วล่ะค่ะ

 • ขนาด 100 ml
 • ราคาประมาณ 155 บาท

 

 

3. เจลล้างมือ IN2IT

     เจลล้างมือจากแบรนด์ IN2IT ที่สาวๆสายบิวตี้ต้องรู้จักเป็นอย่างดี นอกจากเครื่องสำอางของเค้าจะเลิศมากแล้ว เจลล้างมือของเค้าก็น่าใช้เช่นกันค่ะ มีแอลกอฮอล์ 70% ซึ่งเป็นแอลกอฮอล์เกรดที่ใช้ผลิตอาหารและยา ทำให้มีความปลอดภัยสูงต่อเด็กและผู้สูงอายุ สามารถช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัสต่างๆได้ 99.99% นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงผิวมือด้วยค่ะ มีส่วนผสมของอโลเวร่าและ Sweet Blossom มาช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน แถมยังช่วยลดการระคายเคืองอีกด้วยนะ

 • ขนาด 50 ml
 • ราคาประมาณ 49 บาท

 

 

4. เจลล้างมือ BSC

     เจลล้างมือจากแบรนด์ BSC สามารถใช้ฆ่าเชื้อโรค ป้องกันไวรัส และลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ 99% เพราะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 75% แถมใช้แล้วไม่ต้องกลัวผิวแห้งด้วยค่ะ เพราะมีส่วนผสมของน้ำผึ้งและสารสกัดจากอโลเวร่า ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงผิวมือให้นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน น่าใช้สุดๆค่ะ

 • ขนาด 40 ml
 • ราคาประมาณ 49 บาท

 

 

5. เจลล้างมือ Meilinda

     เจลล้างมือจากแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวๆคุ้นชื่อเป็นอย่างดี Meilinda ซึ่งนอกจากเค้าจะมีไอเทมเครื่องสำอางปังๆแล้ว ทางแบรนด์ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง เจลล้างมือแอลกอฮอล์ มาเอาใจสาวๆสายบิวตี้ให้เฮลท์ตี้ไปพร้อมๆกัน โดยเจลล้างมือของเค้าสามารถใช้ฆ่าเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียได้ค่ะ เพราะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% มั่นใจได้เลยว่ามือสะอาดชัวร์แน่นอน

 • ขนาด 45 ml
 • ราคาประมาณ 49 บาท

 

 

6. เจลล้างมือ เจ้านาง

     เจลล้างมือจากแบรนด์ เจ้านาง เครื่องสำอางตัวดังที่หลายๆคนชอบแป้งคุมมันของเค้ากันเยอะเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ ส่วนเจลล้างมือของเค้าก็ปังไม่แพ้กันค่ะ สามารถใช้ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ดี ใช้แล้วมือสะอาด ปลอดภัย หายห่วงเลยล่ะค่ะ

 • ขนาด 30 ml
 • ราคาประมาณ 59 บาท

 

 

7. เจลล้างมือ Mistine

     เจลล้างมือจากแบรนด์ Mistine มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 75% สามารถฆ่าเชื้อโรค และช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ 99.99 % นอกจากนั้นยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยนะคะ ใช้แล้วสบายผิวมาก มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่มาช่วยบำรุงผิวและปกป้องผิวได้ไปในตัวค่ะ

 • ขนาด 30 ml
 • ราคาประมาณ 39 บาท

 

 

8. เจลล้างมือ USTAR

     เจลล้างมือจาก USTAR มีส่วนผสมของเอทิลแอลกอฮอล์ 70% ใช้ฆ่าเชื้อโรคได้ ให้มือของเราสะอาด ปลอดภัย แถมใช้แล้วยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยนะคะ ผิวไม่แห้งกร้าน คงความชุ่มชื้นได้ มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่น ดีงามจริงๆค่ะ

 • ขนาด 50 ml
 • ราคาประมาณ 59 บาท

 

 

9. เจลล้างมือ Vaseline

     เจลล้างมือจากแบรนด์ Vaseline มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.99% ซึ่งได้ทดสอบในห้องปฏิบัติการแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมาค่ะ และนอกจากจะสามารถช่วยฆ่าเชื้อโรคให้มือสะอาดได้แล้ว ตัวนี้ยังช่วยถนอมผิวมืออีกด้วยนะคะ เพราะมีส่วนผสมของอโลเวร่านั่นเอง

 • ขนาด 50 ml
 • ราคาประมาณ 59 บาท

 

 

10. เจลล้างมือ PANPURI

     แบรนด์ PANPURI นอกจากจะเป็นแบรนด์เครื่องหอมแล้วเค้ายังมีสกินแคร์ด้วยค่ะ ซึ่งใช้แล้วดีมากๆ และล่าสุดเค้าก็ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเจลล้างมือที่มีคุณภาพดีน่าใช้สุดๆ ประกอบด้วยแอลกอฮอล์ 77% สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ พร้อมบำรุงผิวไปในตัวด้วยส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ออร์แกนิคและกลีเซอรีน ที่มาช่วยถนอมผิวมือ ใช้แล้วมือไม่แห้งกร้านหรือแสบ อีกทั้งยังชุ่มชื้นถึงขีดสุดเลยล่ะค่ะ เครื่องหอมของเค้าว่าหอมแล้ว เจลล้างมือของเค้าก็หอมไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ ซึ่งมีสารสกัดจากไม้จันทน์หอม พร้อมด้วยลาเวนเดอร์ ออร์แกนิค ใช้แล้วช่วยให้ผ่อนคลายได้

 • ขนาด 200 ml
 • ราคาประมาณ 868 บาท (มาพร้อมแฮนด์ครีม 2 หลอด)

 

 

11. เจลล้างมือ Erb

     อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องหอมชื่อดังที่มีผลิตภัณฑ์สกินแคร์ รวมถึงเจลล้างมือแอกอฮอล์ด้วยเช่นกันค่ะ โดยมีส่วนผสมของ Ethyl Alcohol ที่สกัดจากอ้อย ซึ่งถือว่าเป็นแอลกอฮอล์ Food Grade ที่มีความปลอดภัยสูงสุด มาพร้อมกับสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่มาช่วยรักษาระดับน้ำให้ผิว ไม่ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น มีน้ำมันสกัดจากยูคาลิปตัส ที่มีสารฆ่าเชื้อตามธรรมชาติ มาช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค มีน้ำมันสกัดจากเปปเปอร์มินต์มาช่วยฟื้นฟู บรรเทาอาการอักเสบของผิวและช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคด้วยเช่นกัน พร้อมด้วยน้ำมันสกัดจากตะไคร้ ช่วยบำรุงผิวและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้อีกค่ะ สรรพคุณแน่นๆปังๆไปเลย น่าใช้สุดๆ

 • ขนาด 30 ml
 • ราคาประมาณ 79 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง