รีเซต

ไอเดียแมทช์แว่นตาสไตล์เกาหลี 9 ลุคแบบเจนนี่ BLACKPINK พร้อมแจกพิกัดร้านในไทย!

ไอเดียแมทช์แว่นตาสไตล์เกาหลี 9 ลุคแบบเจนนี่ BLACKPINK พร้อมแจกพิกัดร้านในไทย!
pommypom
12 พฤษภาคม 2563 ( 15:50 )
3.5K
1

     สาวๆคนไหนที่อยากสวยเก๋สไตล์แฟชั่นเกาหลีแบบเจนนี่ BLACKPINK วันนี้เราจะพาไปส่องไอเดียแมทช์แว่นตาเกาหลีสุดชิคแบบเจนนี่ BLACKPINK กันค่ะ แว่นตาจัดเต็มทั้ง 9 แบบ 9 สไตล์เลยทีเดียว มาดูกันซิว่า สาวเจนนี่จะแมทช์แว่นตาทั้ง 9 แบบนี้ให้สวยเก๋ดูมีสไตล์ที่แตกต่าง กับเสื้อผ้าทั้ง 9 ลุคอย่างไรได้บ้าง สาวๆอย่างเราก็จะขอแอบเก็บไว้เป็นไอเดียแต่งตัวกับเค้าบ้างอ่ะเนอะ

 

     

     แว่นตาที่สาวเจนนี่เลือกมาแมทช์กับเสื้อผ้านี้ก็คือแว่นตาจากแบรนด์ Gentle Monster สุดโด่งดังจากเกาหลีนี่เอง ซึ่งแบรนด์นี้เพิ่งเริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2011 โดยคิมฮันกุก (Kim Hankook) และล่าสุดทาง Gentle Monster ก็ได้มีคอลเลคชั่นร่วมกับเจนนี่ BLACKPINK ภายใต้ชื่อ JENTLE HOME COLLECTION โดยแว่นตาจากคอลเลคชั่นนี้ออกแบบให้มีความแตกต่างกันด้วยกรอบแว่นอย่างหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ Retro ไปจนถึงแว่นกันแดดแบบ Oversized เลยล่ะค่ะ ทำให้ไม่ว่าจะโอกาสไหนเราก็สามารถนำแว่นตาจากคอลเลคชั่น JENTLE HOME COLLECTION มาใส่ได้ทุกสถานการณ์นั่นเอง

 

 ไอเดียแมทช์แว่นตาสไตล์เกาหลี
Gentle Monster x เจนนี่ BLACKPINK

 

1. แว่นตา JENNIE - 1996 C1

     ในลุคแรกสาวเจนนี่แมทช์แว่นตา JENNIE - 1996 C1 กับลุคกางเกงยีนส์และเสื้อเปิดไหล่สีขาวผูกโบว์เล็กๆสุดน่ารัก ซึ่งแว่น JENNIE - 1996 C1 นี้ เป็นแว่นทรงแคทอายสุดชิคมาพร้อมกับกรอบแว่นทรงเหลี่ยมสีใส และเลนส์สีดำที่สามารถป้องกันรังสี UV ได้ถึง 100% เลยทีเดียว

  • ราคาประมาณ 11,900 บาท

 

 

2. แว่นตา JENNIE - KUKU 01

     ต่อด้วยในลุคที่ 2 กับแว่นตา JENNIE - KUKU 01 กรอบสีดำเรียบหรูทรงเหลี่ยม พร้อมด้วยเลนส์ดำป้องกันรังสี UV ได้ 100% ซึ่งสาวเจนนี่แมทช์ JENNIE - KUKU 01 กับลุคเดรสสายเดี่ยวสีชมพูลายจุดสีดำเล็กๆที่ได้ทั้งฟีลหวาน เซ็กซี่ และสวยเก๋มีสไตล์มากในลุคเดียวเลยล่ะค่ะ

  • ราคาประมาณ 11,900 บาท

 

 

3. แว่นตา JENNIE - IN THE MOOD 02

     มาถึงแว่นตาเลนส์ใสกันบ้างค่ะ ในลุคนี้สาวเจนนี่แมทช์ JENNIE - IN THE MOOD 02 แว่นเลนส์ใส กรอบสีเงินสุดเก๋ ซึ่งถือเป็นแว่นสไตล์คลาสสิกที่ฮิตมากๆสำหรับสาวๆหลายคนเลยล่ะค่ะ โดยสาวเจนนี่ก็ได้แมทช์แว่นทรงคลาสสิกนี้กับชุดเสื้อและกางเกงสีดำแบบ Total look ให้ความรู้สึกคลาสสิกแบบเรียบหรูดูแพงแฝงไปด้วยความน่ารักมากยิ่งขึ้นไปอีกเชียวล่ะ

  • ราคาประมาณ 10,900 บาท

 

 

4. แว่นตา JENNIE - 1996 033 & สายคล้องแว่น JENNIE - ONYX BK

     แว่นรุ่นนี้เป็นแว่น JENNIE - 1996 เช่นเดียวกันค่ะ แต่ลุคนี้เป็นกรอบ 033 อินสไปร์จากลายของเต่าสีน้ำตาล ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งลายที่กำลังฮิตกันเลยล่ะค่ะ แถมยังเป็นทรงแคทอายที่เข้ากับรูปหน้าได้แทบจะทุกแบบเลยล่ะค่ะ นอกจากนั้นตัวเลนส์ยังสามารถป้องกันรังสี UV ได้ 100% อีกด้วย ที่สำคัญมาพร้อมกับสายคล้องแว่น JENNIE - ONYX BK สีดำด้านสุดเก๋แบบ Oversized ที่มีโลโก้คำว่าว่า JENTLE บริเวณสายด้วย อันนี้น่าโดนมากๆค่ะ โดยสาวเจนนี่ก็ได้แมทช์แว่นทรงนี้กับชุดสุดชิลแต่ดูแพงมากด้วยเสื้อยืดแขนสั้นสีขาวแบรนด์ Balenciaga และกระโปรงสั้นลายลูกไม้สีดำ ชิคกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

  • แว่นตาราคาประมาณ 11,900 บาท

 

 

  • สายคล้องแว่นราคาประมาณ 8,054 บาท

 

 

5. แว่นตา JENNIE - DAISY 02

     อีกหนึ่งลุคชิคๆจากสาวเจนนี่ด้วยการแมทช์เสื้อยีนส์สุดคูลกับแว่นเลนส์ชมพูอันโดดเด่น เป็นแว่นตาอีกหนึ่งรุ่นที่น่าโดนมากๆค่ะ เลนส์ชมพูสุดเก๋ไม่ซ้ำใคร ดูอินเทรนด์สุดๆ มาพร้อมกับกรอบแว่นทรงเหลี่ยม ที่แม้แต่สาวหน้ากลมอย่างเราก็ใส่แล้วดูดีม๊ากมากค่ะ แถมตัวเลนส์ยังสามารถป้องกันรังสี UV ได้ถึง 100% อีกด้วยนะ กันแดดอย่างมีสไตล์กันไปเล้ย

  • ราคาประมาณ 11,900 บาท

 

 

6. แว่นตา JENNIE - KUKU 034

     แว่นนี้เป็นแว่น JENNIE - KUKU อีกเช่นกันค่ะ แต่เป็นกรอบทรงเหลี่ยม 034 ลายเจ้าเต่าสีน้ำตาลเข้มสุดเก๋อีกแล้วนั่นเอง มาพร้อมกับเลนส์ดำที่ป้องกันรังสี UV ได้ 100% โดยสาวเจนนี่แมทช์ JENNIE - KUKU 034 กับเสื้อเบลเซอร์สีขาวที่ให้ความรู้สึกแบบกึ่งทางการ แต่ดูแฟชั่นสุดๆ ลุดนี้สวยเก๋แบบสาวสมาร์ทและดูแพงมากด้วยค่ะ

  • ราคาประมาณ 11,900 บาท

 

 

7. แว่นตา JENNIE - 1996 01

     อีกหนึ่งแว่นทรงแคทอาย JENNIE - 1996 ที่สาวเจนนี่เลือกมาแมทช์กับชุดสปอร์ตแขนยาวสีม่วงสุดคูล ด้วยตัวกรอบ 01 สีดำนี้ มาพร้อมกับเลนส์ดำที่ป้องกันรังสี UV ได้ 100% ทำให้แว่นทรงแคทอายที่มีสีดำทั้งอันแบบนี้ให้ความรู้สึกแบบสปอร์ตๆ เท่ๆ แต่เก๋และมีสไตล์มาก เหมาะกับการใส่เล่นกีฬากลางแจ้งสุดๆเลยล่ะค่ะ

  • ราคาประมาณ 11,900 บาท

 

 

8. แว่นตา JENNIE - DAISY 02(Y)

     อีกหนึ่งแว่นตาทรงเหลี่ยม JENNIE - DAISY ที่ลุคนี้มาในเลนส์สีเหลือง 02(Y) ใส่แล้วสบายตาสุดๆ แม้ว่าเลนส์จะเป็นสีเหลืองแต่ก็สามารถป้องกันรังสี UV ได้ 100% อีกเช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งสาวเจนนี่ก็ได้นำมาแมทช์กับชุดเสื้อแขนสั้นติดกระดุมและกระโปรงสั้นโทนสีเหลืองขลิบเขียวแบบชิคๆ ใส่สร้อยมุกเพิ่มความหรูหรา สีชุดนี้เข้ากับสีเลนส์แว่นมากๆเลยล่ะค่ะ ลุคนี้ดูเป็นแฟชั่นเกิร์ลสุดๆ

  • ราคาประมาณ 11,900 บาท

 

 

9. แว่นตา JENNIE - KUKU YC1

     แว่นสุดท้ายเป็นแว่นทรงเหลี่ยม JENNIE - KUKU อีกเช่นกันในแบบ YC1 กรอบใสโทนเหลืองและเลนส์ฟ้ากันรังสี UV 100% แว่นรุ่นนี้ชิคมากค่ะ เป็นแว่นที่ดูดีมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ทั้งสีกรอบและสีเลนส์ ใส่แล้วสวยหรูดูแพงสุดๆ อย่างสาวเจนนี่ที่นำ JENNIE - KUKU YC1 มาแมทช์กับชุดเดรสลายเก๋แขนสั้นแนบเนื้ออวดหุ่นสลิม พร้อมทรงผมมถักเปียและสร้อยมุกที่ดูรวมๆแล้วชิคมากจนอยากแต่งตามเลยล่ะค่ะ

  • ราคาประมาณ 11,900 บาท

 

เลื่อนขวาเพื่อดูภาพถัดไป

 

พิกัดร้านแว่นแบรนด์ Gentle Monster

     นอกจากสาวๆจะสามารถสั่งแว่นคอลเลคชั่น JENTLE HOME COLLECTION จากเว็บไซต์ของแบรนด์ Gentle Monster ที่มีบริการ Shipping มาถึงไทยแล้ว สาวๆยังสามารถสั่งออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ NATBAY ได้เช่นเดียวกันค่ะ เพราะร้านนี้ถือเป็นร้านของไทยที่นำเข้าสินค้าแบรนด์เนมของแท้ที่เชื่อถือได้ เหล่าดาราและบล็อกเกอร์ในไทยก็มักจะช้อปกันที่ร้านนี้แหละค่ะ

     และอีกหนึ่งตัวเลือกก็คือร้าน De Vista สยามสแควร์ค่ะ ร้านนี้มีแว่นตาจากแบรนด์ Gentle Monster ขายในช้อปเป็นที่แรกในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ (แต่อาจจะยังไม่มีแว่นตาจากคอลเลคชั่นเจนนี่เข้ามานะคะ) สาวๆที่อยากสวยเก๋แบบเจนนี่ BLACKPINK ต้องจัดแว่นในคอลเลคชั่น JENTLE HOME COLLECTION ซักอันแล้วล่ะค่ะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง