รีเซต

ส่อง 4 ชุดแต่งงานของ ซนเยจิน สวยหวาน หรูหรา สมกับงานแต่งตัวแม่แห่งวงการ

ส่อง 4 ชุดแต่งงานของ ซนเยจิน สวยหวาน หรูหรา สมกับงานแต่งตัวแม่แห่งวงการ
faiinatnista
12 เมษายน 2565 ( 12:00 )
1.8K

     ทั้งยินดี ทั้งเสียใจ ที่จะต้องสละสามีแห่งชาติอย่างเป็นทางการค่ะในวันนี้ กับการแต่งงานของ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน คู่รักนักแสดงขวัญใจจากซีรีส์เรื่องฮิตอย่าง Crash Landing on You ที่ได้จับมือเข้าพิธีวิวาห์กันแล้วในวันนี้ ที่โรงแรม แอสตัน เฮาส์ ออฟเดอะ วอล์คเกอร์ฮิลล์ ในจังหวัดคยองกี ซึ่งนอกจากการซึมซับความหวานความอบอุ่นของพิธีแต่งงานของคู่บ่าวสาวนักแสดงคู่นี้แล้ว วันนี้เราก็ขอพาไปส่องแฟชั่นชุดแต่งงานของสาว ซนเยจิน กันซะหน่อย ซึ่งบอกเลยว่าเป็นชุดแต่งงานจากแบรนด์ดัง ที่ทั้งสวยหวาน หรูหรา สมกับงานแต่งของตัวแม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลีจริงๆ ค่า

 

 

ส่องชุดแต่งงานของ ซนเยจิน เข้าพิธีวิวาห์กับฮยอนบิน

 

     สำหรับชุดแต่งงานในพิธีวิวาห์ของซนเยจินนั้น จะมี 4 ชุดด้วยกันค่ะ ซึ่งทางต้นสังกัด VAST Entertainment ของนักแสดงหนุ่มฮยอนบินก็ได้ลงรูปคู่บ่าวสาวไว้ในอินสตาแกรมออฟฟิเชียล @vast.ent ของทางต้นสังกัดเอง ซึ่งชุดแรกนั้น ก็เป็นชุดจากแบรนด์ Vera Wang ในไลน์ Bride หรือไลน์ชุดแต่งงานจากคอลเลกชั่น Spring 2020 นั่นเองค่ะ ซึ่งชุดนี้ก็เป็นแต่งงานที่สวยหวานสุดๆ ค่ะ โดยชั้นในของชุดจะเป็นผ้าลูกไม้ลายดอก คลุมทับด้วยผ้าโปร่งชั้นนอก ซึ่งตัวผ้าชั้นนอกนี้ก็จะมีเล่นดีเทลเล็กๆ น้อยๆ บริเวณช่วงบนของตัวชุดด้วย

  • Vera Wang Bridal Spring 2020 Collection Camellia Gown

 

 

     สำหรับชุดแต่งงานชุดที่ 2 ของซนเยจินก็เป็นชุดที่มีดีไซน์เรียบง่าย แต่ยังคงความหรูหราไว้ได้ดีสุดๆ ซึ่งมาจากแบรนด์ดังอย่าง Elie Saab ในไลน์ Bridal คอลเลคชั่น Spring 2022 นั่นเอง โดยตัวชุดด้านบนนั้นจะเป็นทรงคอเหลี่ยม ที่เผยให้เห็นช่วงไหล่สวยงาม ส่วนตัวชุดช่วงล่างจะเป็นกระโปรงทรงสุ่มที่ไม่บานจนเกินไป โดยตัวชุดจะโดดเด่นด้วยดีเทลการปักดอกไม้ทั่วชุด ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับชุดได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว!

  • Elie Saab Bridal Spring 2022 Collection Ball Gown

 

 

     มาถึงชุดแต่งงานชุดที่ 3 ที่ซนเยจินใส่เข้าพิธีวิวาห์แบบ Official กันค่ะ ซึ่งชุดแรกที่เธอเลือกใส่ก็เป็นชุดจากแบรนด์ Mira Zwillinger นั่นเอง ซึ่งเอกลักษณ์ของชุดแต่งงานจากแบรนด์นี้ก็เป็นชุดที่โดดเด่นด้วยผ้าซีทรู เป็นทรงชุดที่ฟูและเบา ให้ความรู้สึกสวยหวานโรแมนติก โดยชุดที่สาวซนเยจินใส่ก็มาจากคอลเลกชั่น SS22 Couture Collection ตัวชุดเป็นทรงปาดไหล่ ตกแต่งดีเทลการปักตลอดทั้งตัวชุด บอกเลยว่าเป็นชุดที่เรียบหรู แต่ดูแพงมากจริงๆ !

  • Mira Zwillinger SS22 Couture Collection Brunella Gown

 

 

     และสำหรับชุดสุดท้ายที่ซนเยจินเลือกใส่หลังเสร็จพิธีแล้ว ก็เป็นชุดแต่งงานโทนเขียวตุ่นๆ ที่ช่างเข้ากับหมู่มวลดอกไม้ใบไม้ในงานแต่งครั้งนี้จริงๆ ค่ะ ซึ่งชุดนี้ก็เป็นชุดของแบรนด์ Vera Wang อีกเช่นเคย เป็นชุดแต่งงานโทนสีแปลกตา แต่บอกเลยว่าเข้ากับสาวซนเยจิน ช่วยขับผิวเธอให้ผ่องสุดๆ ไปเลยล่ะงานนี้!

  • Vera Wang 2020 Spring Bridal Collection

 

 

     อย่างไรก็ตามทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว ฮยอนบินและซนเยจินมากๆ ค่ะ บอกเลยว่าทั้งคู่เป็นคู่ที่เหมาะสมและน่ารักมากๆ ในวงการบันเทิงเกาหลีอีกหนึ่งคู่เลยล่ะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง