รีเซต

พาส่องเทรนด์แฟชั่นแว่นสายตา 2020 จากเหล่าดารา สวย ปัง ไม่ป้า!

พาส่องเทรนด์แฟชั่นแว่นสายตา 2020 จากเหล่าดารา สวย ปัง ไม่ป้า!
Faii_Natnista
27 มกราคม 2563 ( 13:00 )
45.2K
21

     วันนี้เราจะพามาอัพเดท เทรนด์แฟชั่นแว่นสายตาปี 2020 ที่กำลังมาแรงจากเหล่าดารา เซเลบริตี้กันค่ะ แต่ละแบบมีดีไซน์เก๋ ใส่แล้วสวย ทันสมัย ไม่ป้าแน่นอน

    แว่นสายตานอกจากจะเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสายตา หรือ ใส่เป็นแว่นกรองแสงเวลาทำงานหน้าจอนานๆ แล้ว ยังช่วยสาวๆ อำพรางใบหน้าในวันที่ไม่ได้แต่งหน้าได้ดีอีกด้วยจ้า เห็นไหมคะว่าแว่นสายตามีประโยชน์กว่าที่คิด เป็นไอเท็มที่ควรมีติดตัวสุดๆ ถ้าใครไม่อยากตกเทรนด์ มาดูกันเลยจ้าว่ามีแบบไหนบ้าง

 

 

แฟชั่นแว่นสายตาปี 2020 : Pilot ทรงนักบิน

     แว่นทรงนักบินเป็นทรงแว่นสายตาสไตล์วินเทจที่ฮิตตลอดกาล เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ควรมี ถ้าไม่อยากตกเทรนด์! โดยลักษณะกรอบแว่นจะเป็นสามเหลี่ยมที่มีความโค้งมน คล้ายปิ๊กกีตาร์ สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ใส่แล้วดูเท่มาก! จึงไม่แปลกใจเลยค่ะที่เหล่าดาราสาวนิยมเลือกใส่กัน

 

 

 

แฟชั่นแว่นสายตาปี 2020 : ทรงเหลี่ยม

     แว่นทรงเหลี่ยม เหมาะมากๆ สำหรับสาวรูปหน้าทรงกลมค่ะ เพราะกรอบแว่นที่เหลี่ยมตั้งเป็นมุมฉากนั้นจะช่วยเพิ่มความสมดุลให้กับใบหน้า ช่วยลดความกลมของหน้าได้ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงแว่นกรอบหนาเพราะจะทำให้หน้าดูบวมมากขึ้นจ้า

 

 

 

แฟชั่นแว่นสายตาปี 2020 : ทรงกลม

     แว่นทรงกลม เป็นแว่นทรงเบสิคที่อยู่ในใจใครหลายคน เพราะใส่ง่าย เรียบๆ ไม่แฟชั่นจนเกินไป ใส่ในวันสบายๆ แบบ ใหม่ ดาวิกา ก็ดูน่ารัก ใสๆ ไม่ต้องแต่งหน้าก็เต็มได้จ้า

 

 

 

แฟชั่นแว่นสายตาปี 2020 : แว่นกรอบใส

     แว่นกรอบใส ถือเป็นอีกกรอบแว่นสไตล์วินเทจที่กำลังฮิตมากในปัจจุบัน ให้ลุคดูคลีน ใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ อย่าง สาวออกแบบ ชุติมณฑน์ นางเอกหนังชื่อดังที่เลือกใส่แว่นทรงนี้ ให้ลุคเท่ เก๋ นำเทรนด์ก่อนใคร!

 

 

 

แฟชั่นแว่นสายตาปี 2020 : แว่นไร้กรอบ

     แว่นไร้กรอบ เป็นแว่นสายตาที่เน้นความเบาสบาย เหมาะกับใครที่กำลังมองหาแว่นน้ำหนักเบาค่ะ แถมใส่สวยเข้าได้กับทุกรูปหน้า แต่เรื่องความทนทานอาจไม่เท่ากับแว่นที่มีกรอบคอยรองรับแรงกระแทก

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง