รีเซต

ซูม! แหวนแต่งงาน ดิว อริสรา จากแบรนด์ Harry Winston สวยแพงระดับ 8 หลัก!

ซูม! แหวนแต่งงาน ดิว อริสรา จากแบรนด์ Harry Winston สวยแพงระดับ 8 หลัก!
faiinatnista
5 มกราคม 2565 ( 14:00 )
296

     ไม่รู้จะโฟกัสที่การขอแต่งงาน หรือ แหวนแต่งงาน ดีนะ! สำหรับการขอแต่งงานสุดเซอร์ไพรส์รับปี 2565 ของสาว ดิว อริสรา และแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ซึ่งต้องบอกว่าว่าการขอแต่งงานครั้งนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวค่ะ ไม่ใช่เพียงแค่การไปขอแต่งงานกลางทะเลทรายหวานๆ เท่านั้น แต่สิ่งที่เตะตาชาวเราสุดๆ ก็เห็นจะเป็น แหวนแต่งงาน ของดิว อริสรา ที่มีเพชรเม็ดใหญ่วิบวับๆ เรียกสายตานี่ล่ะ! เห็นแบบนี้แล้ว วันนี้เราก็เลยขอพาทุกคนมาซูมดูความอลังการของแหวนแต่งงานของสาวดิวกันซะหน่อย ว่ามาจากแบรนด์ไหนกันนะและความหรูหราเลอค่าจะจัดเต็มขนาดไหนกัน!

 

 

แหวนแต่งงาน ดิว อริสรา แบรนด์ Harry Winston

     สำหรับแหวนแต่งงานของสาว ดิว อริสรา ที่หนุ่ม เซบาสเตียน ลี มอบให้นั้น ก็เป็นแหวนแต่งงานจากแบรนด์เครื่องเพชรชื่อดังจากอเมริกาอย่าง "Harry Winston" นั่นเอง โดยเป็นแหวนสุดหรูหราชื่อว่า Winston Cluster Large Diamond Ring จาก The Winston Cluster Collection ซึ่งดีไซน์ของตัวแหวนนั้นก็มีเพชรรูปลูกแพร์ 3 เม็ดและเพชร Marquise 2 เม็ด น้ำหนักรวมประมาณ 3.92 กะรัต ฝังอยู่บนตัวเรือนแหวนที่ทำมาจากแพลตตินั่มหรือทองคำขาว โดยตัวเพชรทั้ง 5 เม็ดนั้นประกอบกันเป็นรูปทรงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากช่อสีเขียวในหน้าหนาวของใบฮอลลี่นั่นเอง และถ้าพูดถึงราคานั้นก็ต้องบอกว่าแม้ทางแบรนด์จะไม่ได้เปิดเผยในเรื่องของราคาให้เราได้ทราบกันทั่วไป แต่ดูจากขนาดและจำนวนของเพชรน้ำงามบนตัวแหวนแล้ว คาดว่าแหวนวงนี้น่าจะมีราคาอยู่ที่ 7-8 หลักเลยทีเดียว!

 

 

     ทั้งนี้แฮร์รี่ วินสตันเคยกล่าวไว้ว่า "ไม่มีเพชรสองเม็ดไหนที่เหมือนกัน" เนื่องจากอัญมณีชั้นดีแต่ละชิ้นจาก House of Harry Winston มีการจัดเรียงเพชรและอัญมณีที่ไม่ซ้ำแบบใคร น้ำหนักกะรัตและปริมาณหินก็อาจแตกต่างกันเล็กน้อยในแต่ละชิ้น จึงไม่สามารถประเมินค่าที่ตายตัวออกมาได้ ใครที่อยากจะซื้อเครื่องเพชรจากแบรนด์นี้ก็ต้องทำการนัดหมาย สั่งทำ ซึ่งราคาก็อาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละชิ้นแต่ละแบบนั่นเอง!

 

แบรนด์ Harry Winston ตำนานจิวเวลรี่ระดับโลก

     ไหนๆ ก็พูดถึงแบรนด์จิวเวลรี่ "Harry Winston" กันแล้ว ก็ขอพาทุกคนมาทำความรู้จักแบรนด์นี้กันอีกสักหน่อยค่ะ สำหรับแบรนด์ Harry Winston นั้น เป็นแบรนด์เครื่องเพชรสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งโดย Harry Winston ผู้ที่ได้รับฉายาว่าเป็น "King of Diamonds" หรือ "ราชาแห่งเพชร" โดยนิตยสาร Cosmopolitan เขาเป็นนักอัญมณีศาสตร์ที่เดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหาเพชรและอัญมณีที่ดีที่สุดในโลกเพื่อนำมาสร้างสรรค์เป็นจิวเวลรี่สุดหรูให้แก่ลูกค้าของเขา

     ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น และการคัดสรรเพชรที่น้ำงามที่สุดมาอยู่บนจิวเวลรี่นี่เอง ทำให้แบรนด์ "Harry Winston" เป็นอีกหนึ่งแบรนด์จิวเวลรี่ที่เหล่าเซเลบคนดังต่างก็เทใจให้ อย่างสาว Jennifer Lopez ก็เคยได้รับแหวนหมั้นเพชรสีชมพูของแบรนด์ Harry Winston ที่มีมูลค่ากว่า 1.2 ล้านดอลลาร์ (หรือประมาณ 39,828,000 บาท!!) จากพระเอก Ben Affleck มาแล้วด้วย นอกจากนี้ Jennifer Lopez รวมไปถึงเหล่าคนดังอีกมากมายทั้ง Madonna, Anne Hatahway ก็ยังเลือกสวมใส่เครื่องเพชรจากแบรนด์ Harry Winston ในงานพรมแดงต่างๆ ต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้

 

 

     การออกแบบเครื่องประดับทุกชิ้นของ Harry Winston ถูกสร้างขึ้นตามลักษณะเฉพาะของเพชรเพื่อเน้นความงามและความเปล่งประกายของเพชร ฉะนั้นเครื่องประดับแต่ละชิ้น เพชรแต่ละเม็ดของแบรนด์ Harry Winston จึงมีความโดดเด่นต่างกันออกไปราวกับลายนิ้วมือของแต่ละบุคคล ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้กล่าววไว้ว่าแหวนเพชร Harry Winston ที่ออกแบบและประดิษฐ์มาให้วางอย่างหรูหราบนนิ้วนั้นจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของมรดกของครอบครัวคุณตลอดไป

 

     เห็นแบบนี้แล้วก็ต้องบอกว่าอิจฉาสาวดิวซะจริงๆ ว่าไหมคะสาวๆ แต่ถึงยังไงเราก็ขอแสดงความยินดีกับสาวดิวด้วยจริงๆ ค่ะ เรียกว่าเป็นโมเมนต์ดีๆ ต้อนรับปี 2565 ได้อย่างชื่นมื่นจริงๆ ล่ะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง