รีเซต

5 สกินแคร์เกาหลี ยี่ห้อไหนดี แบรนด์สกินแคร์เกาหลีตัวดัง ดีต่อปัญหาผิว

5 สกินแคร์เกาหลี ยี่ห้อไหนดี แบรนด์สกินแคร์เกาหลีตัวดัง ดีต่อปัญหาผิว
pommypom
12 มิถุนายน 2567 ( 18:10 )
3.6K
1

ซื้อสกินแคร์เกาหลี ยี่ห้อไหนดี ? แนะนำแบรนด์สกินแคร์เกาหลีตัวดัง 5 แบรนด์นี้เลย! เรียกได้ว่ารวมมาให้ครบทั้งแอลพูล เซรั่ม มาส์ก และโทนเนอร์ ใช้แล้วดีต่อผิวที่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวไม่สมดุล ผิวไม่ยืดหยุ่น ผิวมีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ รูขุมขนไม่กระชับ รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย โดยตัวไหนจะช่วยในเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกัน!

 

 

เช็คสกินแคร์เกาหลี พร้อมราคา & พิกัด ได้ที่นี่เลย!

 

สกินแคร์เกาหลี ยี่ห้อไหนดี

 

1. SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

     แอมพูลจากแบรนด์ SKIN1004 ตัวนี้มีส่วนผสมของ สารสกัดจากใบบัวบก กลีเซอรีน น้ำ พร้อมด้วย Butylene Glycol, Cellulose Gum, Ethylhexylglycerin และ 1,2-Hexanediol เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวไม่สมดุล ผิวที่เสียหายจากมลภาวะ และผิวแห้ง อยากปลอบประโลมผิว แนะนำตัวนี้เลย!

 

2. NUMBUZIN No.3 Skin Softening Serum

     เซรั่มจาก NUMBUZIN ตัวนี้มีส่วนผสมของ Galactomyces สารสกัดจากข้าวหมัก และ Bifida ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาผิวหยาบกร้าน ผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ไม่ยืดหยุ่น แถมมีเส้นริ้วและริ้วรอย รวมถึงผิวหมองคล้ำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกันด้วย

 

3. BRMUD Recovery Mud Mask

     ตัวนี้เป็นมาส์กโคลน ของแบรนด์ BRMUD ซึ่งตัวมาส์กมีส่วนผสมของ Boryeong ตอบโจทย์ในเรื่องของการทำความสะอาดผิวที่สกปรก มีไขมันส่วนเกิน ในบริเวณผิวหน้าและใต้รูขุมขน อีกทั้งมาส์กนี้ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติอีกหลากหลายชนิด ใครที่มีปัญหาผิวไม่ชุ่มชื้น ไม่เรียบเนียน รูขุมขนไม่กระชับ ก็สามารถใช้ได้ดี!

 

4. I'M FROM Mugwort Mask

     มาส์กหน้าอีกหนึ่งตัวแนะนำของแบรนด์เกาหลี ก็คือมากส์ตัวนี้จาก I'M FROM นั่นเอง ซึ่งตัวมาส์กมีส่วนผสมหลักของจิงจูฉ่าย จากเกาะคังฮวาเลยทีเดียว พร้อมด้วยสารสกัดจากใบบัวบก และรากชะเอมเทศ ใครที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับรอยแดง อักเสบ เป็นสิว ผิวแพ้ รวมถึงผิวที่ไม่สมดุล ไม่กระชับ ไม่นุ่ม ไม่เนียน ต้องเอาตัวนี้ไปลองมาส์กหน้าแล้วล่ะ!

 

5. Anua Heartleaf 77% Soothing Toner

     โทนเนอร์ตัวดังจากแบรนด์ Anua ตัวนี้ หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อโทนเนอร์พี่จุน มีส่วนผสมของสารสกัด Heartleaf กว่า 77% พร้อมด้วย Quercitron ที่ตอบโจทย์ผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวเป็นสิวง่าย ทั้งสิวหัวดำและสิวทั่วไป นอกจากนั้นยังเหมาะกับผิวมัน ผิวที่ถูกกระตุ้นจากสิ่งเร้าภายนอก และผิวที่ไม่สมดุลอีกด้วย เพราะตัวโทนเนอร์เป็นกรดอ่อน มีค่า pH อยู่ที่ 5-7 ที่ดีต่อผิวนั่นเอง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง