รีเซต

ส่อง 5 เทรนด์แว่นตาปี 2024 จากแบรนด์ PERCY แมตช์ลุคหลากสไตล์ไม่มีเอาต์!

ส่อง 5 เทรนด์แว่นตาปี 2024 จากแบรนด์ PERCY แมตช์ลุคหลากสไตล์ไม่มีเอาต์!
FaiiNatnista
21 กุมภาพันธ์ 2567 ( 10:25 )
3.7K
1

     นอกจากแอสเซสซอรี่อย่างสร้อยคอ ต่างหูแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า แว่นตา ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ ขาดไปไม่ได้ซะแล้ว! เพราะนอกจากจะเป็นไอเทมสำคัญสำหรับสายตาแล้ว แว่นตาก็ยังเป็นอีกหนึ่งแอสเซสซอรี่แสนเก๋ที่สาวๆ หยิบมาคอมพลีตลุคในแต่ละวันกันด้วย! งานนี้เราก็เลยไม่รอช้าค่ะ ขอพาสาวๆ มาอัปเดต เทรนด์แว่นตาปี 2024 กันซะหน่อย ซึ่งงานนี้เราก็หยิบ 5 เทรนด์แว่นตาปี 2024 จากแบรนด์ PERCY มาฝากสาวๆ กันค่ะ

     โดย แว่นท็อปเจริญ ก็เป็นผู้แทนจำหน่ายแบรนด์แว่นตา PERCY อย่างเป็นทางการแห่งเดียวในประเทศไทย ที่มีนักแสดงสาวฮอต “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ร่วมถ่ายทอดแว่นตาหลากดีไซน์สุดปัง มาพร้อมคอนเซปต์ “Welcome to PERCY World เพราะโลกของ PERCY คือแฟชั่นทุกสไตล์” ขอนำเสนอเทรนด์กรอบแว่นตาและแว่นกันแดด 5 สไตล์ ที่มีความโมเดิร์นและมีความคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์แบบอิตาเลี่ยนดีไซน์ น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ที่สายแฟชั่นต้องมีประจำปี 2024 โดยคัดสรรมาแล้วว่าสามารถนำไปมิกซ์กับลุคต่างๆ ได้หลากหลายสไตล์ ไม่มีเอาต์ พร้อมแมตช์รับทุกเทรนด์ตลอดปีไปเลยค่า

 

 

เทรนด์แว่นตา แฟชั่นแว่นมาแรงปี 2024

 

1. แว่นตากรอบใสโปร่งแสง (Transparent Frame)

 

 

     สำหรับเทรนด์แรกนี้ เป็นเทรนด์ที่เรียกว่าใส่เมื่อไหร่ก็ชิคจริงๆ ค่ะ เป็นแว่นที่หยิบมาสวมใส่ง่ายในวันที่ต้องการลุคสบายๆ แต่งตัวชิลๆ ซึ่งแว่นกรอบใสจะช่วยให้ใบหน้าดูซอฟต์ละมุนขึ้น หากอยากเพิ่มความสดใสก็สามารถเลือกเป็นแว่นกรอบสีมาใส่ได้ค่ะ ซึ่งแบรนด์ PERCY ก็มีให้เลือกหลายรุ่นหลากสีสันเลยทีเดียว

 

2. แว่นตาย้อนยุค (Retro Glasses)

 

 

     สำหรับแว่นตาสไตล์ย้อนยุค ฟังแล้วอาจจะดูเก่า แต่ไม่มีคำว่าเอาต์นะจ๊ะ! ซึ่งแฟชั่นสไตล์เรโทรที่มีกลิ่นอายความคลาสสิกวินเทจหน่อยๆ แบบนี้ บอกเลยว่าหวนกลับมาติดเทรนด์ทุกปี โดยแว่นดีไซน์ย้อนยุคอย่างแว่นทรงกลมหรือทรงนักบิน (Aviator) เหมาะกับการแต่งตัวในชีวิตประจำวันทั้งลุคบิสเนสและแคชวล ช่วยสร้างคาแรคเตอร์ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวและดูโดดเด่น แว่นตาแนวนี้เรียกว่าเหมาะกับสาววัยทำงานสุดๆ 

 

3. แว่นตาดีไซน์เรียบหรู (Low-key Fashion)

 

 

     ใครที่ชอบแว่นตาที่หยิบมาแมตช์กับลุคไหนก็ปัง ขอแนะนำแว่นตาที่มีดีไซน์เรียบหรูค่ะ เพราะแมตช์ง่าย ได้ทุกลุค เป็นสไตล์กรอบแว่นที่ได้รับความนิยมจากทุกเจเนอเรชั่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการออกแบบที่ชูความโมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ แม้เรียบง่ายแต่ใส่ได้ทุกโอกาส ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูดีและน่าเชื่อถือ ซึ่งแว่นตาที่เลือกแมตช์กับการแต่งตัวได้ง่ายแบบนี้ บอกเลยว่าคุ้มค่าทั้งการใช้งานและความเป็นแฟชั่นเลยล่ะ!

 

4. แว่นตาทรงกรอบใหญ่ หรือแว่นโอเวอร์ไซซ์ (Oversized Frame)

 

 

     เป็นอีกหนึ่งเทรนด์แว่นตาที่ไม่เคยหายไปจากเทรนด์แฟชั่นเลยค่ะ สำหรับแว่นตาทรงกรอบใหญ่ โดยเฉพาะแว่นทรงเหลี่ยมโอเวอร์ไซซ์ที่มักเห็นเหล่าเซเลบไฮโซคนดังหยิบมาสวมใส่เป็นประจำ เพราะแว่นตาทรงนี้นอกจากจะเข้ากับทุกรูปหน้าแล้ว ยังเหมาะกับสาวๆ ที่อยากได้ลุคชิคๆ คูลๆ แบบไม่ต้องเหนื่อย แค่หยิบมาใส่ก็ช่วยเปลี่ยนลุคให้ชิคขึ้นแล้ว การันตีว่าแว่นดีไซน์นี้ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ลุคสวยแบบเร่งรีบที่สุด!

 

5. กรอบแว่นตาไล่เฉดสี (Gradient Frame)

 

 

     ถ้าชีวิตมันน่าเบื่อ อยากให้ลองเปลี่ยนสไตล์แว่นมาเป็นแนวนี้ดูค่ะ ซึ่งไอเดียการออกแบบแว่นแบบนี้จะทำให้ผู้สวมใส่ดูสดใสมีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยความสนุกสนานมากขึ้นจากกิมมิกการไล่ระดับสีเข้มไปอ่อน ซึ่งแว่นแบบนี้ก็แมตช์ได้ไม่ยากนะคะ สามารถแมตช์ได้กับการแต่งตัวแบบ Everyday Look หรือหากชอบแต่งตัวสไตล์สปอร์ตก็เข้ากันได้อย่างลงตัวเลยล่ะค่า

 

     เอาล่ะ เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับ เทรนด์แว่นตาปี 2024 ที่เรานำมาฝากกัน อย่ารอช้านะคะ รีบไปส่องแฟชั่นแว่นสุดยูนีคแห่งปี 2024 กับแว่นตา PERCY แบบใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กันได้แล้วที่ร้านแว่นท็อปเจริญทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ https://shoponline.topcharoen.co.th คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial หรือ Facebook.com/PercyEyewear และไลน์ @topcharoen

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง