รีเซต

รวม 5 แผ่นแว็กซ์กำจัดขน อ่อนโยน ใช้แล้วผิวเนียน กำจัดขนได้หมดจด

รวม 5 แผ่นแว็กซ์กำจัดขน อ่อนโยน ใช้แล้วผิวเนียน กำจัดขนได้หมดจด
Beau_Monde
4 มกราคม 2564 ( 13:05 )
6.3K

     การมีผิวเรียบเนียนสวย คงทำให้สาวๆ สบายใจมากกว่าการที่จะมีขนรุงรัง เพราะการมีขนมากเกินไปก็อาจจะทำให้เราสูญเสียความมั่นใจได้ ทั้งขนแขน ขนขา ขนรักแร้ ขนบนใบหน้าหรือแม้แต่ขนคิ้วที่ไม่ได้ทรง สาวๆ บางคนก็เลยเลือกไปที่ร้านเพื่อที่จะกำจัดขนออกไป เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่ในบางครั้งเราก็มีเรื่องของความอายเข้ามาเกี่ยวเพราะการกำจัดขนในบางบริเวณ ช่างกำจัดขนก็ต้องเห็นร่างกายของเรา 

     วิธีที่สะดวกกว่านั้นก็คือการกำจัดขนเองที่บ้าน โดยการใช้ แผ่นแว็กซ์กำจัดขน ซึ่งช่วยให้เราสามารถกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลาไม่แพ้การไปที่ร้านเลยค่ะ รวมถึงวิธีการใช้แว็กซ์กำจัดขนแบบแผ่นนี้ ยังช่วยให้เราสามารถกำจัดขนได้ถึงราก ทำให้ขนขึ้นได้ช้าลง และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องก็ยังทำให้ขนบางลงได้ด้วย แผ่นแว็กซ์กำจัดขนแบบนี้ใช้งานง่ายและไม่ต้องใช้เวลามาก รวมถึงยังปลอดภัยอีกด้วย ดังนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่า 5 แบรนด์แว็กซ์กำจัดขนแบบแผ่นที่ใช้แล้วดี อ่อนโยนและกำจัดขนได้หมดจดนั้นจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ !!

 

 

5 แว็กซ์กำจัดขนแบบแผ่น อ่อนโยน กำจัดขนได้หมดจด

1. Andmetics Lip Wax Strips

     แผ่นแว็กซ์กำจัดขนแบรนด์แรกที่เราขอแนะนำ นั่นก็คือ Andmetics - Lip Wax Strips ช่วยกำจัดขนบนใบหน้าได้อย่างหมดจดและไม่ทำร้ายผิว แผ่นแว็กซ์สามารถเข้าได้กับรูปทรงบนใบหน้า ทั้งบริเวณริมฝีปากหรือแม้แต่ตรงบริเวณคิ้ว กำจัดขนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ทำให้ระคายเคือง รวมถึงใช้แล้วยังช่วยชะลอให้ขนที่เกิดใหม่ สามารถเกิดขึ้นได้ช้าลงด้วย สามารถทำได้ที่บ้านอย่างปลอดภัย อ่อนโยน สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

 

2. Girly Kiss Wax Strips Ready To Use

     สำหรับ Girly Kiss Wax Strips Ready To Use แผ่นแว๊กซ์กำจัดขนจากประเทศเกาหลี มีหลายสูตรค่ะ ทั้งสูตรช็อคโกแลต บลูเลอร์รี่ กีวี่ สตอเบอร์รี่ สาวๆ ก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบของตัวเองเลย เพราะทุกสูตรนั้นสามารถช่วยกำจัดขนได้ลึกถึงรากพร้อมสารบำรุงผิว ทำให้ผิวของสาวๆ เรียบเนียน ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส รวมถึงเป็นแผ่นกำจัดขนที่ปลอดภัยไม่ต้องกังวลเรื่องผิวแพ้ง่าย

 

3. Veet Wax Strips Easy Gelwax Technology

     Veet Wax Strips สามารถกำจัดขนบนร่างกายได้อย่างหมดจดเกลี้ยงเกลาแค่เพียงใช้ครั้งแรก แผ่นกำจัดขนจาก Veet อุดมไปด้วยสารที่ช่วยบำรุงผิว ทั้งเชียบัตเตอร์และอาซาอิเบอร์รี่ ช่วยกำจัดขนในบริเวณที่ผิวบอบบางได้ ทั้งบริเวณแขนขา ใต้วงแขน รวมถึงขนบริเวณแนวบิกินี่ กลิ่นหอมช่วยให้ผ่อนคลาย และผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยต่อผิวหนัง

 

4. Le'SKIN Perfect Body Wax Strips

     จุดเด่นของ Le'SKIN - Perfect Body Wax Strips คือแผ่นแว็กซ์สูตรอ่อนโยน แผ่นแว็กซ์มีขนาดใหญ่สามารถกำจัดขนได้ทั่วร่างกายอย่างหมดจด เหมาะกับสาวๆ ที่มีขนเยอะ และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิว อย่างเช่น ว่านหางจระเข้ คาโมมายล์และวิตามินอี ช่วยปลอปประโลมผิว ลดการอักเสบและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

 

5. Farbera Clear & Soft Wax Strips For Legs & Body

     Farbera - Clear & Soft Wax Strips แผ่นแว็กซ์ที่ช่วยกำจัดขนได้อย่างหมดจด ทั้งขนบริเวณแขนและขาหรือแม้แต่ขนทั่วร่างกาย ไม่ต้องกลัวว่าหลังจากกำจัดขนแล้วจะระคายเคืองต่อผิว เพราะ Farbera ได้แถมมอยเจอร์ไรซิ่งออยล์มาให้ด้วย สำหรับช่วยลดการระคายเคืองและลดการอักเสบหลังจากที่แว็กซ์ขน ช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยบำรุงผิวไปในตัว 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แนะนำ 6 ผลิตภัณฑ์กำจัดขน แขนและขา ขนบางลง ดูเรียบเนียน ไม่เป็นตอแข็ง!!

รวม 7 สเปรย์กำจัดขน ผิวเนียนเรียบ ไม่ทิ้งตอ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง