รวมคลิปออกกำลังกาย ลดน้ำหนักทั่วตัว ทำที่บ้านไม่เกิน 20 นาที

รวมคลิปออกกำลังกาย ลดน้ำหนักทั่วตัว ทำที่บ้านไม่เกิน 20 นาที
Beau_Monde
21 กันยายน 2562 ( 08:10 )
2.8K
11

     มีเวลาแค่ 20 นาทีแล้วจะ ลดน้ำหนัก ได้จริงเหรอ วันนี้เรามีวิธีออกกำลังที่ช่วยให้สาวๆ สามารถเบิร์นไขมันและลดน้ำหนักได้อย่างที่ต้องการมาฝากกันค่ะ


     โดยปกติแล้วการจะ ลดน้ำหนัก นั้นต้องมีการควบคุมอาหารควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ซึ่งการออกกำลังนี้เองที่พอสาวๆ หลายคนได้ยินก็เกิดอาการเบื่อหน่ายเพราะใช้เวลานานกว่าจะเห็นผลค่ะ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการลดน้ำหนักนั้นก็เป็นวิธีการที่ต้องใช้เวลากับมัน เพราะหากเราลดน้ำหนักเยอะๆ แต่ใช้เวลาไม่นานก็จะเกิดความเสี่ยงที่ทำให้ร่างกายโยโย่ได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะต้องเสียเวลาออกกำลังกายครั้งละนานๆ เพราะยังมีวิธีการออกกำลังอีกมากที่เราไม่ต้องเปลืองเวลาแต่ว่าได้เผาผลาญแคลอรี่เหมือนกัน เช่นคลิปออกกำลังลดน้ำหนักของเราคราวนี้ค่ะ ทั้ง 3 คลิปสามารถช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนักได้ทั่วทั้งตัวแต่ใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้นค่ะ

คลิปลดน้ำหนัก: 20 MIN FULL BODY WORKOUT

คลิปแรกนี้จะพาสาวๆ ไปออกกำลังแบบบอดี้เวทค่ะ โดยคลิปนี้สาวๆ จะสามารถลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนได้โดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ เข้ามาช่วยเลย เป็นอีกคลิปที่เหมาะแก่การทำที่บ้านเพราะแต่ละท่าไม่ยุ่งยากวุ่นวาย ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะค่ะ


credit: Pamela Reif

คลิปลดน้ำหนัก: 20 MIN FULL BODY WORKOUT | At Home & Equipment Free!

ใช้เวลาแค่ 20 นาทีก็สามารถออกกำลังอยู่บ้านได้แล้วล่ะค่ะ โดยคลิปนี้จะมาแนะนำท่าออกกำลังกายที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์และช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนักได้แบบสวยๆ เป็นอีกคลิปที่สาวๆ สามารถทำตามได้สบายๆ เลยค่ะ


credit: MadFit

คลิปลดน้ำหนัก: 20 MIN FULL BODY WORKOUT - Beginner Version

มือใหม่หัดออกกำลังต้องเลิฟคลิปนี้ค่ะ เพราะมีท่าออกกำลังกายสำหรับมือใหม่หัด ลดน้ำหนัก มาให้สาวๆ ได้ลองเอาไปทำตามกันหลายท่าเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่ค่อยคุ้นกับการออกกำลังก็สามารถทำตามคลิปนี้ได้เลยค่ะ 


credit: Pamela Reif

 


บทความที่คุณอาจสนใจ


8 ทริค ลดหุ่นง่ายๆ และได้ผล สำหรับสาววัย 30, 40 ขึ้นไป


หุ่นเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยน! พาส่องเทคนิค ลด 10 กิโล เอวหาย 5 นิ้ว พุงไม่มี หุ่นดีขึ้นจริง!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง