รีเซต

5 เซรั่มเร่งผมยาว ยี่ห้อไหนดี 2023 ผมยาวเร็ว แข็งแรง นุ่มสลวย ไม่หลุดร่วงง่าย

5 เซรั่มเร่งผมยาว ยี่ห้อไหนดี 2023 ผมยาวเร็ว แข็งแรง นุ่มสลวย ไม่หลุดร่วงง่าย
pommypom
4 ตุลาคม 2566 ( 14:00 )
6.2K

     สาวๆ เคยไหมคะ อยากเปลี่ยนทรงผมจึงไปหั่นผมให้สั้น แต่ก็ดั๊นสั้นเกินไปมากกก! สุดท้ายต้องหาตัวช่วยเร่งผมยาวกันให้วุ่น! ซึ่งหลายคนได้ไปเจอกับ เซรั่มเร่งผมยาว แต่ก็ไม่ชัวร์อีกว่า เซรั่มเร่งผมยาว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วผมยาวไวขึ้น เห็นผลดีแบบไม่ต้องลุ้น! วันนี้เราจึงช่วยคัด 5 เซรั่มเร่งผมยาว 2023 มาให้สาวๆ เลือกไปบำรุงรากผมให้แข็งแรง ทำให้ผมยาวไว นุ่มสลวย มีวอลลุ่ม ไม่หลุดร่วงง่าย 

     5 เซรั่มเร่งผมยาว 2023 ถ้าได้ใช้ควบคู่ไปกับการทำตาม “ 7 วิธีเร่งผมยาว” ของเรา งานนี้สาวๆ เตรียมต้อนรับลูกผมใหม่ขึ้นฟู ดกดำทั่วทั้งหนังศีรษะกันเลยค่า

 

 

ลองเลย! 7 วิธี เร่งผมยาว ช่วยให้ผมหนา

     การใช้เซรั่มเร่งผมยาว นับเป็นหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่ช่วยให้สาวๆ ผมยาวไวขึ้นได้ค่า แต่จะดีกว่าไหม หากพฤติกรรมที่เราทำได้ในแต่ละวัน สามารถเพิ่มความเร็วในการงอกของเส้นผม ทำให้ผมยาวเร็ว หนาดกขึ้นเป็น 2 เท่า ซึ่งวิธีเร่งผมยาวที่เราลิสต์มานี้ ทำง่ายมากๆ ดังนี้ค่า

 • ทานอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุบำรุงเส้นผมอย่าง Biotin, Zinc, Vitamin A, B, C, D, Iron, Selenium, Manganese ได้แก่ เนื้อสัตว์ แซลมอน ไข่ ถั่ว อะโวคาโด มันหวาน มันเทศ ผักใบเขียว แครอท ฟักทอง กล้วย เห็ด ฯลฯ 
 • หมักผมก่อนสระด้วยน้ำมันโรสแมรี ไข่แดง น้ำมันมะพร้าว หรือน้ำซาวข้าว 
 • เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม ช่วยลดผมร่วง กระตุ้นผมใหม่ เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผมมีวอลลุ่ม
 • ใช้หวีแปรงหรือนิ้วมือนวดหนังศีรษะขณะสระผม ไม่เกาหรือขยี้รุนแรง 
 • หลีกเลี่ยงการสระผมบ่อยจนเกินไป 
 • หวีผมเป็นประจำ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือด
 • ลดการไดร์ หนีบ ม้วน และการทำเคมีกับเส้นผม 

 

เซรั่มเร่งผมยาว ยี่ห้อไหนดี 2023 ผมยาวเร็ว แข็งแรง ไม่กลับมาร่วง

 

1. XeilTech-Ex Tonic Hair Serum

 

 

     เซรั่มเร่งผมยาว ตัวแรกเป็นแฮร์เซรั่มถูกและดี ที่สายแฮร์บิวตี้ป้ายยากันไม่หยุดหย่อน! ไป Eve and boy ทุกที Sold Out ทุกครั้ง! เดาได้ไม่ยากเลยใช่ไหมคะว่าเป็น Hair Serum จาก XeilTech-Ex ที่ใช้สารสกัดทรงพลังอย่าง Amino Cell Rebuild ผสานกับโปรตีนข้าวสาลีและสารบำรุงเส้นผมอื่นๆ ซึ่งช่วยลดผมหลุดร่วง กระตุ้นการงอกของเส้นผม หลังใช้เพียง 7 วันจะรู้สึกเลยว่า เส้นผมหนาขึ้น ยาวขึ้นบ้างเล็กน้อย หนังศีรษะจะมีความชุ่มชื้น แต่ไม่มัน แถมผมนุ่มเป็นประกาย ไม่ชี้ฟูด้วย หากได้ใช้ต่อเนื่องผมยาวไวเหมือนติดจรวตเลยละค่า

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 85 ml.
 • ราคา 195 บาท

 

2. L'Oreal Professionnel New Serie Expert Serioxyl Advanced Densifying Serum

 

 

     นึกถึงการดูแลเส้นผม ใครๆ ก็ต้องนึกถึงลอรีอัลค่า ซึ่งลอรีอัลเค้าก็มีเซรั่มเร่งผมยาว เพิ่มความหนาให้กับเส้นผมสูตรนี้เลย โดยใช้ STEMOXYDINE เข้มข้น 5% หรือสุดยอดสารสกัดกระตุ้นเส้นผมที่ผ่านการทดสอบแล้วว่า ช่วยลดระยะเวลาผลัดผม เร่งการงอกของเส้นผมใหม่ ทำให้ผมหนาดกขึ้น นอกจากนี้ยังมี RESVERATROL มาช่วยลดผมร่วง พร้อมฟื้นฟูเซลล์รากผมให้แข็งแรง หลังใช้เพียง 2 เดือนสาวๆ จะเห็นว่า ไรผมแน่น ลูกผมฟูดก ผมยาวหนาขึ้นจนรู้สึกได้

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 90 ml.
 • ราคา 1,490 บาท 

 

3. HEADSPA7 Treatment Parannunn Black Hair Pack

 

 

     ใครเป็นทีมหมอจีหรือแม่คิมฮีแอใน A world of married couple ถ้าอยากผมหนา ดูมีวอลลุ่มแบบชีแล้วล่ะก็ ต้องสอยทรีตเมนต์เซรั่มจาก Headspa 7 ที่นางเป็นพรีเซนเตอร์มาใช้แล้วค่า ซึ่งเซรั่มตัวนี้เป็นทรีตเมนต์ที่มีโปรตีนเข้มข้นและสารอาหารผมถึง 18 ชนิด จึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของโคนผม ทำให้ผมยาวไว ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย อีกทั้งช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย แตกปลายให้กลับมานุ่มลื่น เงางาม มีชีวิตชีวาเหมือนได้ทำสปาผมเลยล่ะ เพียงสระผมให้สะอาดแล้วหยดเค้าให้ทั่วศีรษะและปลายผมขณะผมหมาด จากนั้นนวดประมาณ 1 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผมเสียจะกลายเป็นผมนุ่มสวย มีน้ำหนัก เรียงเส้นขึ้นมาทันที! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 200 ml.
 • ราคา 590 บาท

 

4. AVEDA Invati Advanced Scalp Revitalizer

 

 

     ผมยาวช้า ลีบแบนขาดชีวิตชีวา แถมศีรษะระคายเคืองง่าย! แฮร์เซรั่มของ AVEDA ถือเป็นทางออกที่ดีเลยค่ะ เซรั่มสูตรนี้ใช้สารสกัดหลักได้แก่ มะขามป้อม โสม ขมิ้น และสารสกัดธรรมชาติอื่นๆ มากถึง 95% ซึ่งมีผลการทดสอบจากอาสาสมัครว่า สามารถลดผมร่วงได้ถึง 53% หลังใช้ติดต่อกันเพียง 3 เดือนค่ะ โดยเค้าช่วยเสริมความแข็งแรงให้รากผม ทำให้รากผมเหนียวยึดเกาะหนังศีรษะได้ดีขึ้น ทั้งยังกระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่ และช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมด้วย เซรั่มตัวนี้หลังจากใช้ไป 3 เดือน สาวๆ จะเห็นเลยว่า ผมดูหนา ยาวไวขึ้น มีลูกผมขึ้นใหม่ค่า 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 30 ml. / 150 ml.
 • ราคา 1,400 บาท / 3,600 บาท 

 

5. Vichy Dercos Aminexil Anti-Hair Loss Serum

 

 

     เดินทางมาถึงตัวสุดท้ายแล้วกับ Vichy Dercos Aminexil Anti-Hair Loss Serum ที่มาด้วยขวดเซรั่มจิ๋ว ซึ่งอัดแน่นไปด้วยแอมพูลเข้มข้นที่มี Aminexil ช่วยลดผมร่วง บำรุงหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูรากผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง พร้อมเร่งผมเกิดใหม่และยังช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมแข็งแรง พลิ้วสวยขึ้น วิธีใช้ก็ง่ายสุดๆ เพียงหยดไล่ไปตามหนังศรีษะแล้วนวดจนซึม หลังใช้จะสาวๆ จะรู้สึกว่า โคนผมตั้งขึ้น ไม่ลีบแบน ดูหนาสุขภาพดีเหมือนได้รับสารอาหารเต็มที่ค่ะ ที่สำคัญใช้สม่ำเสมอช่วยให้ผมยาวเร็ว ลูกผมใหม่ขึ้นเยอะมากก ผมเดิมแข็งแรง ร่วงยากด้วย! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 6 ml x12 ขวด 
 • ราคา 1,800 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง