TrueID

5 แชมพูเร่งผมยาว 2021 เร่งผมให้ยาวไว ผมสวยเป็นธรรมชาติ หนังศรีษะแข็งแรง

5 แชมพูเร่งผมยาว 2021 เร่งผมให้ยาวไว ผมสวยเป็นธรรมชาติ หนังศรีษะแข็งแรง
Beau_Monde
24 พฤษภาคม 2564 ( 15:00 )
5.6K

     สาวๆ คนไหนที่กำลังเลี้ยงผมอยากจะไว้ผมยาว หลายๆ ครั้งที่เรารู้สึกว่าทำไมผมยาวช้าจังเลย หลายเดือนแล้วแต่ผมก็ยาวไม่ทันใจสักที ถ้าใครที่เริ่มรอไม่ไหวแล้ว ก็ต้องใช้ตัวช่วยเป็น แชมพูเร่งผมยาว กันดีกว่าค่ะ เพราะปล่อยแบบธรรมชาติไม่ไหวแล้ว ถ้าใช้แชมพูแบบนี้ก็จะช่วยให้ทันใจได้นะ

     วันนี้เรามี 5 แชมพูเร่งผมยาว 2021 เร่งผมให้ยาวไว ผมสวยเป็นธรรมชาติ หนังศรีษะแข็งแรง แถมใช้ดีจริงจนอยากบอกต่อ แต่จะมียี่ห้อไหนบ้าง ต้องตามเรามาดูแล้วล่ะ !!

 

 

5 แชมพูเร่งผมยาว

 

1. Pantene Silky Smooth Care Shampoo

 

 

     มาที่แชมพูเร่งผมยาวตัวแรกกันเลยดีกว่า นั่นก็คือ Pantene Silky Smooth Care Shampoo แชมพูตัวดังของแพนทีนค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วช่วยเร่งผมให้ยาวเร็วขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด แถมยังช่วยบำรุงให้ผมแข็งแรงและมีน้ำหนักด้วย นอกจากนี้ใครที่มีปัญหาผมแห้งเสีย แค่ใช้แชมพูตัวนี้ก็สามารถช่วยให้สภาพเส้นผมของเราดีขึ้นได้ ช่วยให้ผมชุ่มชื้น นุ่มสลวย ผมไม่พันกันและไม่ชี้ฟูค่ะ ราคา 219 บาท


2. Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampoo

 

 

     ถือเป็นตัวช่วยเร่งผมยาวได้ดีมาก แถมทำให้ผมที่ยาวออกมานั้นแข็งแรงอีกด้วยค่ะ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98% ทั้ง Agave Fructans และ White Lupin Extract โดยสารสกัดจากธรรมชาตินี้จะเข้าไปบำรุงรากผมให้ได้รับสารอาหารอย่าเต็มที่ ส่งผลให้ผมแข็งแรงและยาวไว และยังช่วยให้หนังศรีษะแข็งแรงได้ด้วยค่ะ แชมพู Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampoo ตัวนี้ผ่านการทดสอบทางกรแพทย์แล้ว ทำให้สาวๆ สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวแพ้เลย ราคา 339 บาท


3. L'Oreal Paris Hair Care EverStrong Thickening Shampoo

 

 

     สำหรับแชมพูจาก L'Oreal ตัวนี้มีจุดเด่นอยู่ตรงสามารถช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมของเราได้ เหมาะกับสาวๆ ที่ผมเสีย แห้งกร้านและชี้ฟู ซึ่งพอใช้แล้ว จะช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น ผมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มีน้ำหนักและจัดทรงได้ง่าย ด้วยสารสกัดจากโรสแมรี่และต้นสน ทำให้ผมนุ่มสลวย เงางาม หนังศรีษะสะอาดและเส้นผมแข็งแรงค่ะ ราคา 299 บาท


4. Herbal Essences Shampoo Argan Oil of Morocco

 

 

     แชมพูเร่งผมยาวที่ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าสามารถใช้สระผมได้ทุกวัน ช่วยทำให้ผมยาวไว ด้วยสารสกัด Argan Oil ซึ่งทำหน้าที่ในการช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม ช่วยบำรุงให้รากผมแข็งแรง รวมถึงยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์จากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังงศรีษะได้อย่างล้ำลึก รวมถึงยังช่วยปรับสมดุลบนหนังศรีษะได้ด้วย สาวๆ ที่ผมมัน หนังศรีษะมันหากลองใช้ตัวนี้แล้วจะช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น คราบน้ำมันที่เกาะตามหนังศรีษะจะหลุดไปอย่างง่ายดาย เส้นผชุ่มชื้น ไม่หลุดร่วงค่ะ ราคา 250 บาท


5. Sunsilk Healthier And Long Shampoo

 

 

     แชมพูเร่งผมยาวตัวสุดท้ายที่เราไม่พูดถึงคงไม่ได้ นั่นก็คือ Sunsilk Healthier And Long Shampoo สำหรับตัวนี้ก็เป็นแชมพูที่สามารถเร่งให้ผมของสาวๆ ยาวไวขึ้น ด้วยส่วนผสมของวิตามินต่างๆ ทำหน้าที่เป็นสารอาหารบำรุงผมและหนังศรีษะ ทำให้เส้นผมแข็งแรง ไม่เปราะขาดง่าย หนังศรีษะชุ่มชื้น สุขภาพดี ผมสวยอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ ราคา 135 บาท 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง