รีเซต

รวมท่า HIIT รีดไขมัน ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน นั่งนาน กินเยอะ ต้องเบิร์นออก!

รวมท่า HIIT รีดไขมัน ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน นั่งนาน กินเยอะ ต้องเบิร์นออก!
Faii_Natnista
31 มีนาคม 2563 ( 13:30 )
11.5K
4

     อยู่บ้านเบื่อๆ มาเบิร์นให้เหงื่อหยดกันดีกว่า! เพราะวันนี้เรามี ท่า HIIT ที่ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน มาให้ทุกคนได้ลองทำตามกันแล้วค่ะ อยู่บ้านนานๆ นอกจากจะไม่ได้ขยับตัวเดินไปไหนแล้ว ยังทำให้เรากินมากขึ้นอีกด้วย ถ้าไม่อยากให้น้ำหนักพุ่งปรี๊ด มาใช้ช่วงเวลานี้ในการออกกำลังกายเบิร์นไขมันกันดีกว่าค่ะ ซึ่งท่าออกกำลังกายแบบ HIIT บอกเลยว่าช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีสุดๆ แถมบางท่ายังช่วยกระชับกล้ามเนื้อได้อีกด้วย ใครที่อยากมีหุ่นสวยมาเริ่มทำกันเลย!

 

 

รวมท่า HIIT 20 นาที ไม่ต้องมีอุปกรณ์

     สำหรับใครที่อยากเบิร์นทั้งตัว เผาผลาญแคลอรี่แบบเน้น ในเวลาไม่นานมาก แนะนำคลิปนี้เลยค่า ใช้เวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น แต่ช่วยลดได้ทั้งตัว เป็นคลิปที่ทำตามได้ง่าย เพราะไม่ต้องใช้อุปกรณ์เลยค่ะ ทำแล้วได้เหงื่อแน่นอน!

 

Credit Clip : Natacha Océane

 

รวมท่า HIIT เบิร์นพุงใน 15 นาที

     ส่วนใครที่ไม่ได้อยากเบิร์นทั้งตัว แต่อยากลดพุง ลดหน้าท้อง ที่เพิ่มขนาดขึ้นช่วงอยู่บ้านแบบนี้ ก็ต้องคลิปนี้เลยค่า เพราะเป็นท่า HIIT ที่เน้นเบิร์นพุงล้วนๆ ที่สำคัญทำเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้นค่ะ ทำแล้วพุงแบน เอวเว้า ไขมันรอบพุงหายเกลี้ยง!

 

Credit Clip : Chloe Ting

 

รวมท่า HIIT เบิร์นสุดพลัง จัดเต็ม 40 นาที

     ใครที่ชอบเบิร์นหนักๆ เบิร์นนานๆ มาออกกำลังกายตามสาวเบเบ้นี่เลยค่า เป็นคลิป HIIT ที่จัดเต็ม 40 นาที ทำแล้วเบิร์นหนัก เรียกเหงื่อได้ดีสุดๆ เป็นท่าออกกำลังกายไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ เลยค่ะ แต่ช่วยทั้งเบิร์น แถมกระชับกล้ามเนื้อได้ดีมาก!

 

Credit Clip : BEBE FIT ROUTINE

 

รวมท่า HIIT 5 นาที ทำน้อยแต่เบิร์นนะ

     สำหรับสาวคนไหนที่ชอบแบบเบิร์นเยอะๆ แต่ใช้เวลาน้อยๆ เพราะไม่ชอบออกกำลังกายนานๆ แนะนำท่าออกกำลังกาย HIIT แค่ 5 นาทีนี่เลย! ทำแค่วันละ 5 นาที แต่ก็เบิร์นได้ดีไม่แพ้คลิปอื่นๆ เลยค่ะ แต่แม้ว่าจะเบิร์นน้อย แต่ก็ช่วยกระชับกล้ามเนื้อได้ด้วย เหมาะสำหรับสาวขี้เกียจมากๆ !

 

Credit Clip : Group HIIT

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง