TrueID

6 น้ำหอม Skin Scents เน้นหอมกลมกลืนไปกับผิวกาย ไม่รบกวนใคร หอมสบายจมูก

6 น้ำหอม Skin Scents เน้นหอมกลมกลืนไปกับผิวกาย ไม่รบกวนใคร หอมสบายจมูก
pommypom
30 มิถุนายน 2564 ( 14:20 )
825

     ตัวหอมยังไงให้เหมือนไม่ได้ฉีดน้ำหอม ก็ไม่ได้ต่างอะไรกับ แต่งหน้ายังไงให้เหมือนไม่ได้แต่ง Makeup No Makeup สวยดูเป็นธรรมชาติ...ตัวหอมเป็นธรรมชาติ ความรู้สึกของการไม่ปรุงแต่ง คือความรู้สึกที่ผู้หญิงหลายคนปรารถนา...สำหรับใครที่อยากฉีดน้ำหอมให้ตัวหอม แต่ก็แอบเกรงใจคนรอบข้างที่น้ำหอมของเราก็อาจจะกลิ่นเข้มข้น ไปเตะจมูก รบกวนคนอื่นเขา ดังนั้นมาจบปัญหานี้ด้วย 6 น้ำหอม Skin Scents กันค่ะ ซึ่งน้ำหอมสไตล์นี้ถือเป็นน้ำหอมกลิ่นเบาสบาย หอมกลมกลืนไปกับผิวกาย ไม่รบกวนใคร แต่ตัวหอมมาก ได้อารมณ์แบบฉีดน้ำหอมที่ไม่รู้ว่าเป็นน้ำหอมที่แท้ทรูค่ะ!

 

 

1. น้ำหอม Skin Scents : Diptyque Eau Rose EDT

     สาวๆ คนไหนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นกุหลาบ แต่ก็ไม่ได้อยากได้กลิ่นที่แรงจนเกินไป Diptyque Eau Rose EDT ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ กลิ่นของเค้ามีความเป็นกลิ่นกุหลาบธรรมชาติมากๆ ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นกลิ่นปรุงแต่งเลย ฉีดแล้วฟีลเหมือนลมโชยในสวนกุหลาบ กลิ่นอ่อนๆ ค่อนข้างเบาสบาย สามารถฉีดได้ทุกวัน ซึ่งท็อปโน้ตของเค้าจะเป็นกลิ่นของลิ้นจี่, แบล็คเคอแรนท์ และเบอกาม็อท ส่วนมิดเดิลโน้ตจะเป็นกลิ่นของเจอเรเนียม, กุหลาบ Centifolia และ Damascena ในขณะที่เบสโน้ตคือกลิ่นของ Hedione, ไวท์มัสก์, หนัง, มอส, ซีดาร์ และน้ำผึ้งค่ะ

 


ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 6,200 บาท

 

2. น้ำหอม Skin Scents : Le Labo Another 13

     น้ำหอม Le Labo Another 13 เป็นน้ำหอมโทนกลิ่นมัสก์ ที่ผสมผสานกับส่วนผสมอื่นๆ อีกจำนวน 12 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น จัสมิน, มอส หรือเมล็ด Ambrette จนกลายเป็นน้ำหอมที่มีจำนวนส่วนผสมรวมทั้งหมด 13 ชนิด ดังเช่นชื่อน้ำหอม Another 13 ที่ถือเป็นการร่วมมือกันกับ AnOther Magazine ในปี 2010 นั่นเอง ตัวนี้กลิ่นมีความหอมละมุนมากๆ เหมือนแป้งเลย กลิ่นมีความชัดเจน แต่ก็สบายจมูก ไม่รู้สึกอึดอัด และไม่ได้ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าเราฉีดน้ำหอมมา ซึ่งตัวกลิ่นจะกลมกลืนไปกับกลิ่นตัวของแต่ละคนแตกต่างกันไปเลยค่ะ มีเสน่ห์มากๆ

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 8,000 บาท

3. น้ำหอม Skin Scents : Elizabeth Arden White Tea

     น้ำหอมจาก Elizabeth Arden กลิ่นชาขาวตัวนี้เป็นอีกกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเบาสบาย หอมนุ่มนวล โทนอบอุ่น ดุจอากาศอันบริสุทธิ์ของลมทะเล ผสานกับกลิ่นชาขาวที่ทำให้จิตใจสงบ บวกกับกลิ่นหวานๆ ในแบบผู้หญิงจาก Turkish Rose Absolute และ Mate Absolute Paraguay ตามมาด้วยกลิ่นอันอบอุ่นของ Madras Wood, Ambrette Seed Absolute และมัสก์ ถือเป็นกลิ่นที่ฉีดง่าย ใช้ได้ทุกวัน เสมือนเป็นความสุขที่แสนจะเรียบง่าย ไร้ความยุ่งยากซับซ้อนจริงๆ ค่ะ มีเสน่ห์มากๆ

 


ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 2,580 บาท

4. น้ำหอม Skin Scents : Tom Ford Neroli Portofino Acqua EDT

     น้ำหอมแนวกลิ่นซิตรัสจาก Tom Ford  ตัวนี้สามารถฉีดได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ ฉีดแล้วจะได้ฟีลลิ่งของบรรยากาศแนวชายฝั่งทะเลสีฟ้าอันเงียบสงบ ตัวกลิ่นมีความสดชื่นมากๆ ในขณะเดียวกันก็รายล้อมไปด้วยกลิ่นหอมหวานจากดอกไม้ ที่สำคัญยังมีความบางเบา กลิ่นไม่ได้โดดจนเกินไป สามารถฉีดได้ในชีวิตประจำวันค่ะ โดยท็อปโน้ตจะเป็นกลิ่นของเลมอน, เบอกาม็อท และ Petitgrain ส่วนมิดเดิลโน้ตเป็นกลิ่นของเนโรลีและดอกส้ม ในขณะที่เบสโน้ตเป็นกลิ่นของแอมเบอร์วูดและไวท์มัสก์นั่นเอง

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 5,500 บาท

5. น้ำหอม Skin Scents : Christian Dior The Cachemire

     น้ำหอมจาก Dior ตัวนี้สามารถใช้ฉีดได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ เป็นอีกกลิ่นที่มีความหอมนุ่มนวลราวกับเสื้อสเวตเตอร์แคชเมียร์อันล้ำค่า ผสมผสานกับชาขาว พร้อมอบอวลไปด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบ ซึ่งฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกเบาสบายราวกับกลิ่นมัสก์เลยล่ะค่ะ โดยท็อปโน้ตจะเป็นกลิ่นของ Petitgrain, เบอกาม็อท, เลมอน และส้มขม ส่วนมิลเดิลโน้ตเป็นกลิ่นของ ชาขาว, Hedione, Honeysuckle, แบล็คเคอแรนท์, กุหลาบ และแมกโนเลีย ในขณะที่เบสโน้ตเป็นกลิ่นของ Mate, Iso E Super, มัสก์, Smoke และ Orris ค่ะ

 


ขนาด 40 ml
ราคาประมาณ 3,900 บาท

6. น้ำหอม Skin Scents : Chloe Love Story EDP

     น้ำหอม Chloe Love Story EDP ตัวนี้เป็นน้ำหอมโทนกลิ่นซิตรัสและไวท์มัสก์ที่มีความหอมสดชื่น ผสมผสานกับความหอมละมุนจากกลิ่นของดอกไม้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความโรแมนติกของ Pont Des Arts หรือสะพานไม้ในกรุงปารีส ที่เหล่าคู่รักต่างนำกุญแจแห่งรักมาคล้องกันนั่นเอง โดยท็อปโน้ตจะเป็นกลิ่นของเนโรลี, ลูกแพร์, เบอกาม็อท, เกรปฟรุ๊ต และเลมอน ส่วนมิดเดิลโน้ตเป็นกลิ่นของดอกส้ม, สเตฟาโนติส, กุหลาบ, พีช และแบล็คเคอแรนท์ ในขณะที่เบสโน้ตเป็นกลิ่นของมัสก์, ซีดาร์, แคชเมียร์วูด และแพทชูลี่ค่ะ

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 4,250 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง