รีเซต

7 สเปรย์ผมหอม CHANEL สำหรับฉีดเส้นผม หอมแพง เหมือนฉีดน้ำหอม

7 สเปรย์ผมหอม CHANEL สำหรับฉีดเส้นผม หอมแพง เหมือนฉีดน้ำหอม
pommypom
20 เมษายน 2565 ( 10:00 )
274

     สายขี้เกียจสระผมต้องมี! 7 สเปรย์ผมหอม CHANEL สำหรับฉีดเส้นผม ฉีดแล้วผมหอมแพงมาก เหมือนฉีดน้ำหอมมายังไงยังงั้นเลย! แถมยังช่วยบำรุงเส้นผมให้สวยเงางามแลดูสุขภาพดีอีกด้วยนะ ที่สำคัญราคายังไม่แรงมากด้วย ถูกกว่าน้ำหอม แต่ช่วยมอบความหอมได้ยาวนานไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ!

 

 

1. สเปรย์ผมหอม : N°5

     ใครที่หลงรักกลิ่นน้ำหอม CHANEL N°5 แนะนำสเปรย์สำหรับฉีดเส้นผมตัวนี้เลยค่ะ เรียกได้ว่ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนฉีดน้ำหอมแพงๆ มา พร้อมด้วยสารสกัดจากกุหลาบและจัสมิน ที่นอกจากจะช่วยมอบกลิ่นหอมแล้ว ยังช่วยทำให้เส้นผมของเราเงางาม นุ่มสลวยดุจแพรไหมสุดๆ ค่ะ

 

 

ขนาด 35 ml
ราคา 1,850 บาท

2. สเปรย์ผมหอม : COCO MADEMOISELLE

     สเปรย์สำหรับเส้นผม กลิ่นหอมดั่งน้ำหอม COCO MADEMOISELLE ตัวนี้ฉีดแล้วช่วยมอบความหอมโอเรียนทัลที่สดชื่น กลิ่นติดทนยาวนานตลอดวัน เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลา ฉีดครั้งเดียวเอาอยู่ทุกช่วงเวลา แถมยังพกพาไปได้ทุกที่ ผมหอมมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 35 ml
ราคา 1,850 บาท

3. สเปรย์ผมหอม : GABRIELLE CHANEL

     น้ำหอม GABRIELLE CHANEL ว่าหอมแล้ว มาเพิ่มความหอมให้เส้นผมด้วยสเปรย์สำหรับเส้นผมกลิ่น GABRIELLE CHANEL กันค่ะ ซึ่งกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ ช่วยมอบความสดชื่น อีกทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางาม และสุขภาพดีอีกด้วย

 

 

ขนาด 40 ml
ราคา 2,000 บาท

4. สเปรย์ผมหอม : CHANCE

     มาทางด้านกลิ่น CHANCE กันบ้าง ใครที่หลงรักกลิ่นของดอกไม้นานาพันธุ์จาก CHANCE แนะนำให้ฉีดเส้นผมด้วยกลิ่นนี้เลย เรียกได้ว่าฉีดแล้วผมหอม อ่อนโยน น่าหลงใหล กลิ่นติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน หมดปัญหาลืมสระผมแล้วผมเหม็นไปได้เลย!

 

 

ขนาด 35 ml
ราคา 1,850 บาท

5. สเปรย์ผมหอม : CHANCE EAU FRAÎCHE

     สเปรย์สำหรับเส้นผมตัวนี้ ฉีดแล้วทำให้ผมหอมด้วยความหอมของดอกไม้นานาพันธุ์จาก CHANCE EAU FRAÎCHE ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นนี้ ต้องมีสเปรย์สำหรับเส้นผมแยกต่างหากอีกขวดนะคะ เพราะผู้หญิงผมหอมเป็นอะไรที่มีสน่ห์สุดๆ 

 


ขนาด 35 ml
ราคา 1,850 บาท

6. สเปรย์ผมหอม : CHANCE EAU TENDRE

     ส่วนใครที่ชอบน้ำหอม CHANCE EAU TENDRE ก็ต้องมีสเปรย์สำหรับเส้นผมเพิ่มอีกขวดค่ะ บอกเลยว่าตัวหอมแล้ว ผมก็หอมด้วย หอมฟุ้งทั้งตัว ช่วยเพิ่มเสน่ห์น่าเย้ายวนสุดๆ ค่ะ แถมยังเป็นกลิ่นหอมแพงในแบบ CHANEL อีกด้วยนะ

 


ขนาด 35 ml
ราคา 1,850 บาท

7. สเปรย์ผมหอม : CHANCE EAU VIVE

     สำหรับกลิ่นนี้ เป็นกลิ่นดอกไม้อันสดชื่นของ CHANCE EAU VIVE ฉีดแล้วช่วยมอบความหอมให้กับเส้นผม แถมกลิ่นยังติดทนนานตลอดวันอีกด้วย ใครที่ชอบกลิ่นน้ำหอม CHANCE EAU VIVE ต้องมีสเปรย์สำหรับเส้นผมกลิ่นเดียวกันเพิ่มด้วยนะคะ หอมแพงทั้งตัวแน่ๆ งานนี้

 


ขนาด 35 ml
ราคา 1,850 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง