รีเซต

7 ครีมทาหน้าก่อนนอน 2023 ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี ช่วยฟื้นฟูผิวเสียขณะหลับ

7 ครีมทาหน้าก่อนนอน 2023 ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี ช่วยฟื้นฟูผิวเสียขณะหลับ
pommypom
6 มกราคม 2566 ( 13:30 )
13.6K

     ในช่วงเวลากลางคืน ขณะที่เรานอนหลับพักผ่อน ถือเป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษที่ผิวของเราจะได้รับการฟื้นฟู ซึ่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ก็เกิดขึ้นในช่วงเวลานี้เช่นกัน ดังนั้น ครีมทาหน้าก่อนนอน หรือ ไนท์ครีม จึงขาดไม่ได้เลย เพราะการทาครีมบำรุงผิวก่อนนอนจะเป็นเสมือนกับการเติมสารอาหารให้ผิว ไปพร้อมๆ กับการฟื้นบำรุงที่ล้ำลึก เต็มที่ และมีประสิทธิภาพ จึงทำให้เมื่อตื่นมาในยามเช้า ผิวของเราจะสวยสดใสและแลดูสุขภาพดีเหมือนเกิดใหม่ยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ!

 

 

ครีมบํารุงผิวหน้ากลางคืน ยี่ห้อไหนดี 2022-2023

 

1. ไนท์ครีม IT Cosmetics Confidence In Your Beauty Sleep Cream

     ไนท์ครีมจาก IT Cosmetics ตัวนี้มีความพิเศษด้วยเทคโนโลยี Rest & Restore ซึ่งจะเหมาะสำหรับใครที่เน้นอยากบำรุงผิวตอนกลางคืนเพื่อลดเลือนสัญญาณแห่งวัย เพราะตัวนี้มีส่วนช่วยลดริ้วรอยและร่องลึกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวใส กระชับ เรียบเนียน นุ่มฟู และดูอิ่มน้ำ ผิวไม่แห้งจนเกิดริ้วรอยง่าย ตื่นมาแล้วผิวสวยสุขภาพดีและดูอ่อนกว่าวัยขึ้นมากๆ ค่ะ

 

 

ขนาด 14 ml
ราคาประมาณ 715 บาท

 

2. ไนท์ครีม Fresh Lotus Youth Preserve Dream Face Cream

     ไนท์ครีมจาก Fresh ตัวนี้เหมาะสำหรับใครที่อยากดีท็อกซ์ผิวเสียให้กลับมาสุขภาพดีขึ้นอีกครั้งค่ะ เนื่องจากตัวครีมเค้าสามารถช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวขณะหลับ พร้อมช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้น อีกทั้งยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อีก มาพร้อมกับส่วนผสมของ Peach Leaf Extract ที่ช่วยให้ผิวในยามเช้าดูสดใสขึ้น ถือเป็นอีกตัวแนะนำเลยค่ะ

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 900 บาท

 

3. ไนท์ครีม Augustinus Bader The Cream

     ไนท์ครีมจาก Augustinus Bader ตัวนี้เนื้อครีมมีความบางเบาแต่ก็ชุ่มชื้น มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ วิตามินเอ บี ซี และ อี ใช้แล้วจะช่วยซ่อมแซมผิวหนังตามกระบวนการทางธรรมชาติได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เหมาะสำหรับบำรุงตอนกลางคืน ตื่นมาแล้วผิวจะสวยสดใส สุขภาพดี กระชับ เรียบเนียน พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยและปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายได้อีกด้วย

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 3,200 บาท

 

4. ไนท์ครีม Clarins Multi-Active Night Cream

     ไนท์ครีมจาก Clarins ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีเวลานอนน้อยค่ะ เพราะใช้แล้วผิวจะยังสวยเหมือนได้นอนครบ 8 ชม.มาเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อครีมจะมีความเข้มข้น เนื้อเนียนนุ่ม ทำให้สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวและผลัดเซลล์ผิวใหม่ตลอดทั้งคืนได้อย่างล้ำลึก พร้อมมอบความผ่อนคลายให้ผิวที่ตึงเครียด ตื่นมาแล้วผิวสวย เปลั่งปลั่ง กระชับ ยืดหยุ่น และชุ่มชื้น ดูเป็นผิวที่สุขภาพดีสุดๆ ค่ะ

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 3,450 บาท

 

5. ไนท์ครีม Charlotte Tilbury Charlotte'S Magic Night Cream

     ไนท์ครีมจาก Charlotte Tilbury ตัวนี้ใช้แล้วจะเป็นเสมือนการให้อาหารผิวในช่วงกลางคืน ตัวครีมจะทำงานตลอดทุกๆ ชั่วโมงขณะที่เรานอนหลับ ซึ่งสารอาหารผิวที่ว่านั้นอุดมไปด้วยเซลล์ต้นกำเนิดจากพืช, วิตามินอี, โค - เอนไซม์คิวเทน และเรตินอล จึงทำให้สามารถช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสีย ความหมองคล้ำ และริ้วรอย ให้กลับมาสวยเปล่งประกาย ชุ่มชื้น กระชับ แลดูสุขภาพดีขึ้นอีกครั้งค่ะ

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 5,250 บาท

 

6. ไนท์ครีม CeraVe Skin Renewing Night Cream

     ไนท์ครีมจาก CeraVe ตัวนี้ถือเป็นสูตรเข้มข้นที่สามารถให้ความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานตลอดทั้งคืน มาพร้อมกับเทคโนโลยี MVE ที่มาช่วยฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้า มีเซราไมด์มาช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง มีกรดไฮยาลูรอนิคมาช่วยคงความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอย นอกจากนั้นยังมีไนอะซินาไมด์มาช่วยปลอบประโลมผิวที่ตึงเครียดให้ผ่อนคลาย ใช้แล้วผิวนุ่มฟู เรียบเนียน และแลดูสุขภาพดีขึ้นมากๆ ค่ะ

 

 

ขนาด 48 g
ราคาประมาณ 1,150 บาท

 

7. ไนท์ครีม Drunk Elephant Lala Retro™ Whipped Cream

     ไนท์ครีม Drunk Elephant ตัวนี้เหมาะสำหรับใครที่อยากเน้นฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอย ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ ซึ่งเค้าจะอุดมไปด้วยส่วนผสมของน้ำมันหายากจากแอฟริกา 6 ชนิด มาช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้น ผสานคุณค่าจาก Ceramides AP, EOP และ NP ที่มีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมปรับสมดุลผิวให้เป็นกลาง พร้อมด้วย Sodium Hyaluronate Crosspolymer มาช่วยมอบความชุ่มชื้นลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและเส้นริ้วต่างๆ ได้ดีอีกด้วย ทำให้ผิวสวยสุขภาพดีขึ้นสุดๆ ค่ะ

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 2,310 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง