6 ลิปบาล์ม เพิ่มความชุ่มชื่น กลิ่นหอม รสอร่อย บอกลาปากแตก!

6 ลิปบาล์ม เพิ่มความชุ่มชื่น กลิ่นหอม รสอร่อย บอกลาปากแตก!
Women Team
25 สิงหาคม 2562 ( 11:00 )
3.9K
7

     กลิ่นหอม รสชาติหวานอร่อย จนอยากกินไปทั้งแท่ง! เห็นทีเราจะพลาดไม่ได้แล้วค่าสาวๆ กับ 6 ลิปบาล์ม เพิ่มความชุ่มชื่น กลิ่มหอม รสอร่อย ซึ่งเราได้รวบรวมตัวดังตัวเด็ดมาให้สาวๆ กันแล้ว รับรองเลยว่ากลิ่นดี มีรสชาติ ครบทั้งของคาวหวานและเครื่องดื่ม พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปากได้ดี สรรพคุณอย่างแจ่ม งานนี้มีจุ๊บกันบ้างล่ะ!

 

 

     “ลิปบาล์ม” สาวๆ คงทราบกันดี ว่าเค้าจะช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก ยิ่งไปกว่านั้นหลายๆ ยี่ห้อก็สามารถกู้ปากพัง ปากดำคล้ำ ให้กลับมาอมชมพูสวยได้ แต่เทกเจอร์นี่สิ กลิ่นไม่หอม รสก็ไม่อร่อย ใช้แล้วไม่ฟิน! แล้วจะใช้ตัวไหนดีนะ ถ้าอยากรู้ก็ต้องตามมาดู 6 ลิปบาล์ม เพิ่มความชุ่มชื่นของเราแล้วค่า คอนเฟิร์มถึงกลิ่นที่หอมฟินยันโลกหน้ากับรสชาติที่อร่อยถึงใจ วาร์ปมากันเล้ยย

 

           1. Accoutrements Bacon Lip Balm   

ราคา 125-200 บาท

 

 

     รสชาติเบคอน อร่อย กรุบกรอบ หอมตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นลมควัน รวมไว้ในเบคอนลิปบาล์มของ Accoutrements แล้วจ้า ลิปบาล์มเบคอนแท่งนี้ นอกจากมีความหอมกรุ่นแล้ว เค้ายังช่วยปลอบประโลมและเติมความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก ได้ฟินิชปากนุ่มเนียน อวบอิ่ม ไม่มันจนเกินไป เหล่าทาสเบคอนห้ามพลาดนะจ๊ะ

 

       2. Ben & Jerry’s Lip Balm – Chocolate Fudge Brownie   

ราคาประมาณ 780 บาท

 

 

     ขอเริ่มความนัว ละมุน กลิ่นดี เทกเจอร์ปังกับลิปบาล์มช็อกโกแลตฟัดจ์บราวนี่จาก Ben & Jerry เลยค่า ลิปบาล์มตัวนี้เราอย่าพูดว่าเป็นลิปบาล์มเลยดีกว่า เรียกว่าเป็น ช็อกโกแลตบราวนี่อัดมาในกระปุกเลยแล้วกัน ด้วยกลิ่นที่หอมบราวนี่ได้ใจกับเนื้อลิปบาล์มที่มีความเข้มข้นนี่แหละ จึงช่วยแก้ปากแห้งแตก ลอกเป็นขุยได้อย่างรวดเร็ว กลิ่นหอม น่าจุ๊บขนาดนี้ คุณแฟนมีปลื้มนะฮะ!

 

   3. Skin Food Honey Treatment Lip   

ราคา 125-200 บาท

 

 

     ปากนุ่ม อวบอิ่ม อมชมพู แถมมีกลิ่นหอมหวานของน้ำผึ้ง ชวนหิวเล่น! คงต้องยกให้ลิปบาล์มทรีทเม้นท์จาก Skinfood เลยค่า บอกเลยว่า ลิปบาล์มตัวนี้ เค้ามีกลิ่นเหมือนน้ำผึ้งอย่างกับแกะ อีกทั้งความหนืดของเนื้อลิปก็คล้ายน้ำผึ้งแท้เสียเหลือเกิน ซึ่งเค้าเหมาะสำหรับทาบำรุงริมฝีปากก่อนนอน เพื่อคงความชุ่มชื่นไม่ให้ปากแห้งลอกค่า แอบกระซิบว่า ลิปตัวนี้ช่วยฟื้นฟูปากดำคล้ำได้อีกด้วยนะ คือดี!

 

   4. Lotta Luv Krispy Kreme Coffee Cup Lip Balm   

ราคา 30-100 บาท

 

 

     ของคาว ของหวานไปแล้ว ก็มาล้างปากด้วยเครื่องดื่มกันหน่อย! ซึ่งเราขอเอาใจสาวกคริสปี้ครีม ด้วยลิปบาล์มลาเต้คริสปี้ครีมจาก Lotta Luv เลยค่า เชื่อว่าหลายๆ คนคงทราบว่า เมนูของคริสปี้ครีมที่เลื่องลือไม่แพ้โดนัท ก็คงเป็นเมนูกาแฟลาเต้นี่เลยค่ะ โดยลิปบาล์มตัวนี้ก็ได้อัดความหอม ความอร่อยของลาเต้คริสปี้ครีมไว้ในแท่งเดียว ลิปตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่ความหอม แต่เค้ายังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ปากดูวาว อวบอิ่ม แก้ปัญหาปากลอกได้ แถมแพ็คเกจน่ารักสุดๆ ต้องสอยด่วน!

 

   5. Lip Smacker Caramel Macchiato Lip Balm   

ราคา 80-150 บาท

 

 

     และแล้วเราก็มาถึงลิปบาล์มขึ้นชื่อที่มีหลากกลิ่นหลากรสให้เลือกมากมายและราคาเป็นมิตร นั่นก็คือ Lip Smacker เลย ลิปบาล์มตัวนี้เค้ามีกลิ่นคาราเมลมัคคิอาโต้ค่ะ ใครที่ชอบความหอมหวานของคาราเมลที่ผสมเข้ากับกลิ่นกาแฟ ต้องลองเลยค่า ลิปบาล์มตัวนี้เนื้อลิปมีความมันเงา เนื้อเข้มข้น ซึ่งช่วยเติมเต็มร่องปาก และกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดี ไม่อยากพลาดไอเท็มเด็ด ถูกและดี ก็ช้อปเลย!

 

   6. Lip Smacker Smoothie Chillerz - Jamaican Me Berry Crazy  

ราคา 80-150 บาท

 

 

     ตบท้ายความหอม อร่อย พร้อมแก้เลี่ยนด้วยเครื่องดื่มเบอร์รี่สมูทตี้ ซึ่งถูกเนรมิตเป็นลิปบาล์ม ราคาเบาๆ ที่สาวๆ ต้องซื้อกันแล้ว! แน่นอนว่าลิปตัวนี้ เป็นลิปบาล์มกลิ่นเบอร์รี่รวม ซึ่งทาแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น หอมเบอร์รี่เย้ายวน จนต้องหยิบมาทาบ่อยๆ ลิปตัวนี้เนื้อเค้าก็มีลักษณะเป็นเนื้อบาล์มที่ไม่หนืด แต่ให้ความลื่น ความมันวาวแก่ริมฝีปาก สาวๆ สายเฮลท์ตี้ที่ชื่นชอบเบอร์รี่ ต้องยอมเสียทรัพย์แล้ว!

     กิเลสพุ่งปรี๊ดกันแล้วหรือยังคะสาวๆ กับ 6 ลิปบาล์ม เพิ่มความชุ่มชื่น กลิ่นหอม รสอร่อย รับประกันเลยว่า คนทาฟิน คนจุ๊บฟินกว่าจ้า! ยิ่งไปกว่านั้นถ้าสาวๆ ทาลิปบาล์มสม่ำเสมอ ปากก็ไม่กลับมาแห้งแตก ดำ คล้ำเสียให้ปวดใจแล้วละค่า สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน Women Society หรือ TrueID Women นะคะ

Written by P_Ananya

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ของมันต้องมี! 6 ลิปบาล์มตัวท็อป แก้ปากดำ ปากชมพู น่าจุ๊บ ในงบไม่ถึง 200 บาท! 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง