รีเซต

7 ลิปบาล์มทาก่อนนอน ถูกและดี แก้ปากแห้งแตก เป็นปากฟูฉ่ำ ทาลิปสวย ไม่ตกร่อง

7 ลิปบาล์มทาก่อนนอน ถูกและดี แก้ปากแห้งแตก เป็นปากฟูฉ่ำ ทาลิปสวย ไม่ตกร่อง
pommypom
6 มกราคม 2567 ( 13:55 )
665
     เคล็ดลับ ปากชมพู อิ่มฟู นุ่มเนียน บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องง้อฟิลเลอร์เสมอไป แค่สาวๆ ลองเลือก ลิปบาล์มทาก่อนนอน ถูกและดี ทั้ง 7 แบรนด์นี้ไปทาบำรุงก่อนเข้านอน ก็จะช่วยกอบกู้ปากแห้งกรัง ให้กลับมาฟูฉ่ำ อวบอิ่มได้เพียงข้ามคืนแล้ว! เป็นลิปทาก่อนนอน ที่มีครบทั้ง ลิปบาล์ม ลิปมาส์ก โดยแต่ละตัวช่วย ลดปากแห้ง แก้ปากเป็นร่อง ได้เริ่ดจนสาวๆ ต้องยกนิ้วให้เชียวล่ะ แถมราคาเข้าถึงง่าย ขอกระซิบว่าใช้งบไม่เกิน 300 บาทเท่านั้น! ตัวไหนเริ่ดเข้าตากรรมการ ตามเรามาดูกันจ่ะแม่!
 

 

ลิปมัน ลิปมาส์ก ลิปบาล์มทาก่อนนอน ถูกและดี

 

1. Sasi Good night Intensive Moisture Lip balm

 

 

     ลิปบาล์มตัวนี้จ่ายแบงค์ 100 ใบเดียวยังได้ทอนมาบาทนึง เค้าก็คือ Good night ลิปบาล์มจากแบรนด์ศศิค่า คุณภาพของนางเด็ดดวงจริง! เพียงสาวๆ หยิบมาทาก่อนนอน เช้ามาปากที่ตึงๆ แห้งๆ แตกแบบเลือดซิบจะนุ่ม ดูอวบอิ่มฉ่ำน้ำ ไม่แห้งแตกจนเป็นแผลอีกเลยล่ะ! ซึ่งเจ้าลิปตัวนี้นอกจากให้การบำรุงที่ล้ำลึกจากน้ำมันธรรมชาติแล้ว ก็มีส่วนผสมของ Collagen ช่วยลดริ้วรอยให้ปากตึงเด้ง และ White Strawberry มาลดความหมองคล้ำ ทำให้สีปากอ่อนลง ดูชมพูระเรื่อขึ้นด้วยค่า  
 
ปริมาณและราคา
 • ปริมาณ 3.5 G.
 • ราคา 99 บาท

 

2. In2It Lip Sleeping Mask

 

 

     ลิปทาก่อนนอน ถูกและดี หลายเสียงกระซิบว่าเป็น Dupe ของลิปมาส์กตัวดัง แม้เนื้อจะไม่เหมือนกันมาก แต่ประสิทธิภาพก็ใกล้เคียงใช้แทนได้! เค้าคือ In2It sleeping mask ลิปหลักร้อยต้นๆ ตัวนี้ที่ช่วยเพิ่มความอ่อนนุ่ม อวบอิ่มให้ริมฝีปากได้เริ่ด ไม้แพ้ลิปหลักพันเลยละจ้า เพราะเข้มข้นด้วย Ultra-Hydrating Formula ที่ช่วยเติมน้ำให้ริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งมีสารสกัดเมล็ดทับทิม เมล็ดองุ่น สตรอว์เบอร์รีขาว และเชียร์บัตเตอร์ ทำให้ปากอิ่มเอิบ อมชมพูขึ้นด้วย
 
ปริมาณและราคา
 • ปริมาณ 7 G.
 • ราคา 139 บาท

 

3. Nivea lip care Overnight 

 

 

     ต่อด้วยแบรนด์ที่อยู่คู่กับสาวไทยมาเนิ่นนาน ราคาเอื้อมถึงอย่าง Nivea กันค่ะ แบรนด์นี้เค้าก็มี Overnight Lip ตัวเด็ดตัวปัง! ซึ่งช่วยกู้ปากแตก ลอกเป็นขุยให้กลับมาอิ่มนุ่มในชั่วข้ามคืน! ทาต่อเนื่องร่องปากจะฟูเต็ม เรียบเนียน สีปากดูสดใสขึ้น ทาลิปแมตต์แค่ไหนก็ไม่ตกร่อง! ใครปากแห้งแตกอย่างหนัก เพียงโบกหนาๆ ก่อนนอน รับรองว่าได้งานปากฟู ฉ่ำๆ สมใจแน่นอน! แถมเนื้อสัมผัสนุ่มละมุน ทาง่าย หอมกลิ่นลาเวนเดอร์ ชวนหลับสบายยันเช้า! 
 
ปริมาณและราคา
 • ปริมาณ 4.8 G.
 • ราคา 129 บาท

 

4. Mediheal Panteno Lips Sleeping Mask

 

 

     ปากเหี่ยวแห้ง ซีดเซียวเหมือนคนป่วย! เราขอแนะนำ Mediheal ลิปมาส์กทาก่อนนอนหลอดจิ๋วไปกอบกู้ปากพังๆ ของคุณกัน ซึ่งเค้ามีส่วนผสมของ Panthenol 10,000 PPM ช่วย Plumping ริมฝีปากให้อวบอิ่ม ร่องลึกดูตื้นขึ้น และมีสารสกัดเชียบัตเตอร์กับเบอร์รี่หลายชนิด ช่วยบำรุงปากที่แห้งแตก ลอกเป็นแผ่น ให้กลับมาเรียบนุ่ม อวบฟู ไร้รอยร่องปาก ส่วนเนื้อลิปจะเป็นเจลสีขาว หนืดๆ หอมกลิ่นลิ้นจี่เบาๆ มีความเกาะปากได้ดี ทาแล้วติดทนยันเช้า ขอบอกว่า Mediheal ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ ค่า 
 
ปริมาณและราคา
 • ปริมาณ 10 Ml.
 • ราคา 199 บาท

 

5. Cute Press Ready To Kiss Lip Sleeping Mask

 

 

     ปากนุ่มเด้ง ดูฉ่ำวาว น่าจุ๊บ เหมือนแอบไปฉีดฟิลเลอร์เพิ่มวอลลุ่มมา! เราขอยกให้ Cute press ลิปมาส์กกระปุกชมพู คิ้วท์ๆ ตัวนี้ ซึ่งนางเกิดมาเพื่อเหล่ามนุษย์ปากแห้ง มีร่อง ลอกเป็นขุยโดยเฉพาะเลยค่า ด้วยเนื้อลิปที่ข้นหนืด ซึ่งมี MicroFiller NMF ช่วยลดริ้วรอยร่องปาก ทั้งมีวิตามิน C, E และน้ำมันธรรมชาติ ช่วยให้ปากชุ่มชื้น ดำคล้ำน้อยลง บอกเลยว่าโบกไปก่อนนอนตื่นมาปากหายลอก ขุยใดๆ ที่เป็นล้วนหายสิ้น! กลิ่นก็หอมหวานจนอยากหยิบมาทาซ้ำ ไม่มีเบื่อ! 
 
ปริมาณและราคา
 • ปริมาณ 15 G.
 • ราคา 299 บาท

 

6. Mentholatum Melty Cream Lip

 

 

     ลิปตัวนี้เป็นลิปครีมทาก่อนนอน ถูกและดี ที่คู่ควรกับสาวๆ ปากแห้ง เป็นร่อง! เค้าเป็นลิปบาล์มที่เนื้อจะละลายเป็นครีมนุ่มๆ ลื่นๆ เมื่อโดนความร้อนจากริมฝีปาก แถมเบาสบาย ไม่เหนียวหนึบด้วยค่า ซึ่งมี Multi ceramide, Squalane และน้ำมันธรรมชาติ ช่วยเติมเต็มร่องปาก และบำรุงอย่างล้ำลึก อีกทั้งใช้เทคโนโลยี Moist Bank ดึงน้ำจากอากาศมากักเก็บให้ปากชุ่มชื้นยาวนาน ใช้แล้วตื่นมาปากจะนุ่มฟู ไม่แห้งลอก ร่องปากดูจางลงจนรู้สึกได้เลย ขอบอกว่าลิปรุ่นนี้มีหลายกลิ่นให้เลือก หอมๆ น่ากินทั้งนั้น แต่ใครแพ้ง่ายก็สูตรไม่มีน้ำหอมนี้แหละ คือดีจริง! 
 
ปริมาณและราคา
 • ปริมาณ 3.3 G.
 • ราคา 189 บาท

 

7. Rojukiss PDRN Filler Lip Ampoule Mask

 

 

     Rojukiss PDRN Filler Lip Ampoule Mask หลอดนี้จะหยิบมาทาก่อนนอนก็ช่วยฮีลปากแห้ง ตกร่องให้ฉ่ำ เด้งฟู ไม่เป็นร่อง หรือใช้ตอนกลางวัน ก็ได้ฟินิชปากชมพูอมแดง โทนคอรัล ดูแวววาว น่าจับจุ๊บที่สุดเลยค่ะสาวๆ ซึ่งเค้าเป็นลิปแอมพูลเนื้อบาล์ม ที่อัดแน่นด้วยสารบำรุงเข้มข้นอย่าง Salmon DNA PDRN เปปไทด์คอลลาเจน และเชียร์บัตเตอร์ จึงช่วยสมานรอยแตกและร่องปากให้เรียบเนียน ทำให้ปากอวบอิ่มอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้นทั้งวัน!
 
ปริมาณและราคา
 • ปริมาณ 8 Ml.
 • ราคา 199 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง