รีเซต

10 ลิปมันแก้ปากดํา ยี่ห้อไหนดี 2024 เปลี่ยนปากคล้ำให้เป็นสีชมพู

10 ลิปมันแก้ปากดํา ยี่ห้อไหนดี 2024 เปลี่ยนปากคล้ำให้เป็นสีชมพู
Beau_Monde
19 มกราคม 2567 ( 11:15 )
240.7K
1

     อยากทาลิปสวยๆ ก็ต้องบำรุงริมฝีปากให้มีสุขภาพดีกันก่อนค่ะ สาวๆ บางคนมีปัญหาริมฝีปากคล้ำและต้องคอยทารองพื้นทับหรือบางทีก็ต้องทาลิปแมตต์มากลบไว้ ทำให้ทาลิปกลอสสีสวยๆ ไม่ได้อย่างใจ ซึ่งปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำก็เกิดจากหลายสาเหตุเลยค่ะ ทั้งการที่ริมฝีปากขาดการบำรุง โดนแดดโดนมลพิษต่างๆ หรือแม้แต่การใส่หน้ากากอนามัยก็อาจจะทำให้เกิดการเสียดสีบริเวณริมฝีปากได้ ซึ่งการดูแลริมฝีปากให้ดูสุขภาพดีและไม่ให้มีสีคล้ำก็สามารถทำได้ด้วยการทา ลิปมันแก้ปากดํา นั่นเองค่ะ

     วิธีแก้ริมฝีปากมีสีคล้ำง่ายๆ ก็คือการทา ลิปมันแก้ปากดํา ค่ะ ซึ่งสาวๆ หลายคนที่ได้ลองใช้ก็รู้สึกเลยว่าช่วยแก้ปัญหาได้จริง เพราะสีของริมฝีปากดีขึ้น ลดความคล้ำลงและเปลี่ยนเป็นสีอมชมพูได้มากขึ้น แต่มียี่ห้อไหนที่ใช้ดีและยังเป็นที่นิยมมาจนถึงปี 2024 นี้  ตามเรามาดูกันได้เลยค่าา !!

 

 

10 ลิปมันแก้ปากดํา ยี่ห้อไหนดี 2024


1. เภสัชกร - Ultra Lip Treatment

 

 

     ถ้าพูดถึงลิปมันแก้ปากดำ เชื่อเลยว่ายี่ห้อแรกที่สาวๆ จะนึกถึงนั่นก็คือลิปมันเภสัชกรนั่นเองค่ะ แบรนด์นี้เชี่ยวชาญในเรื่องลิปเป็นพิเศษ แถม Ultra Lip Treatment ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ก็ช่วยแก้ปากดำให้สาวๆ ได้จริง และสูตรนี้ยังเป็นสูตร Anti-aging ด้วยค่ะ มีอาร์แกนออยล์และวิตามินอี ช่วยลดริ้วรอยและร่องลึกที่ริมฝีปาก ทำให้เวลาทาลิปแล้วไม่ตกร่อง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแต่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนและช่วยเปลี่ยนสีริมฝีปากให้อมชมพูได้อย่างเป็นธรรมชาติ

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากดํา เภสัชกร - Ultra Lip Treatment ได้ที่ >> https://bit.ly/3Moqes7


2. IRA - Eco Tube Natural Lip Balm

 

 

     ลิปมันแก้ปากดำแบรนด์ไทยที่สาวๆ คนไหนได้ใช้ก็ต้องกลับไปซื้อซ้ำค่ะ ช่วยแก้ปากดำคล้ำได้อย่างเห็นผลด้วยส่วนสมุนไพรจากธรรมชาติแถมยังมีกลิ่นหอมซึ่งมาจากกลิ่นผสมอาหาร ปลอดภัยต่อผู้ใช้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของวิตามินอีที่ช่วยลดอาการปากคล้ำได้ รวมถึงแพคเกจยังเป็นกระดาษ สามารถย่อยสลายคืนสู่ธรรมชาติได้ 100% และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมค่ะ

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากดํา IRA - Eco Tube Natural Lip Balm ได้ที่ >> https://bit.ly/39rOVVI


3. Lovella - Organics Rose Cupcake Lip Treatment

 

 

     ลิปมันออแกนิค Lovella Organics Rose Cupcake Lip Treatment แบรนด์นี้เรียกได้ว่ามาจากธรรมชาติตั้งแต่การปลูกพืชเพื่อใช้เป็นส่วนผสมของลิปเลยค่ะ ปราศจากปุ๋ย สารเคมีและฮอร์โมน อ่อนโยนต่อผิว ชุ่มชื้น ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่มและช่วยเปลี่ยนริมฝีปากดำคล้ำให้อมชมพูได้ ด้วยส่วนผสมหลากหลายชนิดทั้ง olive oil, avocado oil, shea butter, jojoba oil และ rose  essential oil 

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากดํา Lovella - Organics Rose Cupcake Lip Treatment ได้ที่ >> https://bit.ly/3FRWAZK


4. Himalaya - Herbals Lip Balm

 

 

     ลิปบาล์มช่วยแก้ริมฝีปากดำอีกตัวที่เราแนะนำ นั่นก็คือ Himalaya Herbals Lip Balm ตัวนี้ค่ะ มีส่วนผสมของวิตามินอี, Carrot Seed Oil, Castor, Coconut และ Wheatgerm  ช่วยแก้ปากแห้งลอกเป็นขุย ทำให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น ช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด ลดความดำคล้ำของริมฝีปากค่ะ

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากดํา Himalaya - Herbals Lip Balm ได้ที่ >> https://bit.ly/3wif6XY


5. Carmex - Original Lip Balm External Analgesic

 

 

     ลิปบาล์มแบบแท่งกลิ่นทับทิมที่มียอดขายเป็นอันดับต้นๆ ในอเมริกาค่ะ ช่วยให้สีบริเวณริมฝีปากดีขึ้นได้ ช่วยลดปากคล้ำและเปลี่ยนเป็นสีอมชมพู ลดอาการปากแห้งลอกเป็นขุยให้หายสนิท ทาแล้วจะรู้สึกเย็นนิดๆ สบายปากดีค่ะ ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน ไม่ระคายเคือง และยังช่วยบำรุงให้ผิวบริเวณริมฝีปากที่เกิดใหม่แข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากดํา Carmex - Original Lip Balm External Analgesic ได้ที่ >> https://bit.ly/3sEpt6r


6. Blistex - Intensive moisturizer cherry

 

 

     Blistex Intensive moisturizer cherry ลิปบาล์มแบบหลอด กลิ่นหอมเชอร์รี่ ช่วยบำรุงริมฝีปากที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ มี SPF15 Sun Protection ช่วยป้องกันรังสี UV จากแสงแดด ทำให้สามารถช่วยลดริมฝีปากที่เคยดำคล้ำจากแสงแดดให้สุขภาพดีและมีสีอมชมพู นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจาก Shea Butter ช่วยรักษาริมฝีปากที่แห้ง แตก ลอกเป็นขุยได้ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากดํา Blistex - Intensive moisturizer cherry ได้ที่ >> https://bit.ly/3Lmiky6


7. Vaseline - Lip Therapy Rosy Lips

 

 

     Lip Therapy Rosy Lips ลิปทรีทเมนต์จากวาสลีน ช่วยบำรุงริมฝีปากที่แห้ง แตกและลอก ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ซึ่งสำหรับสูตร Rosy Lips ก็เป็นสูตรที่ขายดีของแบรนด์ค่ะ มีกลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ และมีสีชมพูจางๆ ช่วยเปลี่ยนปากดำคล้ำให้เป็นสีอมชมพูได้อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากดํา Vaseline - Lip Therapy Rosy Lips ได้ที่ >> https://bit.ly/3LiXejV


8. FRESH - Sugar Lip Treatment Advanced Therapy

 

 

     ลิปทรีทเมนต์ที่ช่วยเปลี่ยนริมฝีปากแห้งแตกให้กลับมาเนียนนุ่ม และช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับทาก่อนแต่งหน้า ไม่ทำให้ลิปสีเยิ้ม หรือทาก่อนนอนก็ได้ เนื้อลิปเคลือบปากได้ดี ไม่มันเยิ้ม ไม่มีน้ำหอม แถมเมื่อใช้ติดต่อกันก็สามารถช่วยให้สีปากสว่างขึ้นได้ค่ะ

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากดํา FRESH - Sugar Lip Treatment Advanced Therapy ได้ที่ >> https://bit.ly/3lhG7Vq


9. Burt’s Bees - Pomegranate Moisturizing Lip Balm

 

 

     Burt’s Bees Pomegranate Moisturizing Lip Balm อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัดน้ำมันทับทิม ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ช่วยลดริ้วรอยและร่องลึก ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน หมดปัญหาปากแห้งแตกและคล้ำ สามารถใช้ทาก่อนนอนหรือจะทาก่อนทาลิปสีก็ได้ค่ะ

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากดํา Burt’s Bees - Pomegranate Moisturizing Lip Balm ได้ที่ >> https://bit.ly/3lgL00N


10. Cute Press - Juvena White Serum In Lip

 

 

     Cute Press Juvena White Serum In Lip คือเซรั่มที่มาในรูปแบบลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก อุดมไปด้วยสารบำรุงอย่างกรดไฮยาลูรอนิค, เชียบัตเตอร์, วิตามินอี, วิตามินซี, เปปไทด์, คอลลาเจน และสารสกัด 3D Lip Plumping ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น อวบอิ่ม ช่วยเติมร่องลึกริมฝีปากให้ตื้นขึ้น ริมฝีปากเนียนนุ่ม ช่วยลดความดำคล้ำ สีปากดูสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง