รีเซต

รวม 6 ลิปมันญี่ปุ่น ป้องกันปากดำ รักษาความชุ่มชื้น ปากเนียนนุ่มอมชมพู

รวม 6 ลิปมันญี่ปุ่น ป้องกันปากดำ รักษาความชุ่มชื้น ปากเนียนนุ่มอมชมพู
Beau_Monde
14 มิถุนายน 2564 ( 12:35 )
9.9K

     เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่นถือว่ามีคุณภาพไม่แพ้ประเทศอื่นๆ เลยค่ะ เพราะอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย เหมาะกับผิวของสาวไทยเพราะว่าเป็นเครื่องสำอางที่คิดค้นโดยประเทศเอเชียเหมือนกัน และที่สำคัญคือมีให้เลือกหลากหลาย 

     อย่าง ลิปมันญี่ปุ่น ก็ถือเป็นของที่มีคุณภาพดี มีหลายแบรนด์ หลายสูตร และมีประสิทธิภาพในการบำรุงริมฝีปาก อ่อนโยน ช่วยป้องกันริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ริมฝีปากไม่ดำและยังดูอิ่มเอิบเป็นธรรมชาติด้วย วันนี้เรามี 6 ลิปมันญี่ปุ่น ที่ช่วยป้องกันปากดำ ช่วยรักษาความชุ่มชื้น ทำให้ริมฝีปากของสาวๆ เนียนนุ่มอมชมพูมาฝากกันค่ะ มียี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง ตามเรามาดูได้เลย 

 

 

6 ลิปมันญี่ปุ่น ป้องกันปากดำ รักษาความชุ่มชื้น

 

1. Curel Moisture Lip Care Cream

 

 

     เริ่มกันที่ตัวแรกกันดีกว่าค่ะ นั่นก็คือ Curel Moisture Lip Care Cream ตัวนี้ถือเป็น Must Have ที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้ ยิ่งสำหรับสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพราะลิปมันตัวนี้อ่อนโยน มีส่วนผสมของโจโจบาออยล์และเซราไมด์ ช่วยทำให้ริมฝีปากของสาวๆ ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ป้องกันไม่ให้ริมฝีปากของสาวๆ แห้งกร้านและดำ รวมถึงตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยค่ะ

 

2. Shiseido Recipist Moist Lip Cream

 

 

     Shiseido Recipist Moist Lip Cream แค่เห็นแพ็กเกจก็ใจละลายแล้วค่ะ แต่ลิปมันตัวนี้ก็มีดีมากกว่านั้นนะ เพราะช่วยทำให้ริมฝีปากของสาวๆ เนียนนุ่ม เนื้อลิปนิ่ม ทาแล้วสบายปากแถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากแอปเปิ้ลด้วยค่ะ

 

3. Mama Butter Lip Treatment

 

 

     ลิปมันญี่ปุ่นตัวต่อมานั่นก็คือ Mama Butter Lip Treatment ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติถึง 98% มีออร์แกนิคเชียบัตเตอร์ ช่วยทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ช่วยลดความดำคล้ำ สาวๆ ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน แอลกอฮอล์ และสารกันบูด รวมถึงผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวค่ะ

 

4. DHC Deep Moistening Color Lip Cream

 

 

     Deep Moistening Color Lip Cream ลิปมันจาก DHC มาในลักษณะของลิปครีมค่ะ มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอก น้ำมันโรสฮิป และโจโจบาออยล์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากไม่แห้ง แตกและลอก รวมถึงยังสามารถช่วยลดความดำคล้ำได้ด้วย เมื่อใช้เป็นประจำก็จะช่วยให้ริมฝีปากของสาวๆ เนียนนุ่ม อมชมพู ริมฝีปากดูอวบอิ่ม สุขภาพดีค่ะ

 

5. Pax Naturon Lip Cream

 

 

     Pax Naturon Lip Cream ลิปมันผสมเชียบัตเตอร์และสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิดทั้งน้ำมันดอกทานตะวัน น้ำมันละหุ่ง ซึ่งสารสกัดเหล่านี้สามารถช่วยรักษาความชุ่มชื้นไว้ในผิว ทำให้ริมฝีปากของสาวๆ เนียนนุ่ม ยิ่งถ้าคนไหนที่ต้องอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน ลิปมันตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ เลยล่ะค่ะ

 

6. Rohto Care Cera High Moisturizing Lip Balm

 

 

     มาถึงลิปมันญี่ปุ่นตัวสุดท้ายกันแล้ว นั่นก็คือ Rohto Care Cera High Moisturizing Lip Balm ตัวนี้มีส่วนผสมของเซราไมด์จากธรรมชาติ ช่วยทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ทาแล้วสบายปาก เนื้อลิปเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาก่อนที่จะลงลิปสีได้ค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง