รีเซต

แจกพิกัด IG !! 5 ร้านบิกินี่ชิคๆ สไตล์บล็อกเกอร์ เตรียมตัวเที่ยวทะเลไว้ก่อน ครั้งนี้ปังกว่าเดิมแน่

แจกพิกัด IG !! 5 ร้านบิกินี่ชิคๆ สไตล์บล็อกเกอร์ เตรียมตัวเที่ยวทะเลไว้ก่อน ครั้งนี้ปังกว่าเดิมแน่
pommypom
8 มิถุนายน 2563 ( 14:00 )
8.3K
6

    แจกพิกัด IG !! 5 ร้านบิกินี่ชิคๆ สไตล์บล็อกเกอร์ เตรียมตัวเที่ยวทะเลไว้ก่อน ครั้งนี้ปังกว่าเดิมแน่!...สาวๆคนไหนที่เตรียมวางแผนเที่ยวทะเล ต้องมีบิกินี่ชิคๆซักตัว หรือ หลายๆตัว ไว้ใส่เก๋ๆริมทะเลด้วยนะคะ เพิ่มฟีลลิ่งให้เหมือนเป็นการเที่ยวซัมเมอร์แบบจริงๆ แถมยังได้รูปสวยลง IG เรียกไลค์แน่นๆอีกด้วย พูดเลยว่ารูปชุดบิกินี่อวนหุ่นเซ็กซี่ๆ ได้ไลค์เพียบแน่นอนค่ะ!

 

 

1. ร้านบิกินี่ @aprilpoolday

     ร้านนี้ถือเป็นร้านบิกินี่ดังสุดฮิตของเหล่าเซเลบเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งบิกินี่ของร้านนี้ดีไซน์ได้มีเอกลักษณ์น่าใส่สุดๆ ใส่แล้วจะต้องเป๊ะปังทุกคนแน่นอน และนอกไปจากบิกินี่แล้ว ร้านนี้ยังมีเสื้อผ้าแนวซัมเมอร์เก๋ๆอีกด้วยนะ ใครที่อยากใส่เป็นแบบกึ่งๆบิกินี่ กึ่งๆชุดซัมเมอร์ ต้องช้อปที่ร้านนี้เลยค่ะ ใส่แล้วได้ฟีลซัมเมอร์สุดๆ!

 

 

2. ร้านบิกินี่ @swimware

     ร้านนี้ก็ถือเป็นร้านดังสุดปังของเหล่าเซเลบเช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งบิกินี่จากร้านนี้เก๋มาก เป็นการดีไซน์แบบเรียบๆแต่ดูมีอะไร น้อยแต่มากเลยก็ว่าได้ โดยมีทั้งบิกินี่แบบสีพื้นๆ และแบบมีลายที่ออกแบบโดยทางแบรนด์เอง นอกจากนั้นเรายังสามารถนำบิกินี่จากที่นี่มาใส่เป็นแบบบอดี้สูทและใส่กางเกงทับเก๋ๆก็ได้อีกนะคะ ใส่ได้หลายแบบมาก ซื้อตัวเดียวแต่คุ้มสุดๆ!

 

 

3. ร้านบิกินี่ @studiocommon

     มาต่อกันที่ร้านต่อมา ร้านนี้ก็ฮิตในหมู่เซเลบไม่แพ้กันค่ะ ซึ่งใครที่ชอบบิกินี่แบบสีพื้นๆ มาถูกที่แล้วค่ะ! แม้ว่าจะเป็นสีพื้นๆที่ดูเรียบๆ แต่โทนสีดีมาก ใส่แล้วสวยสุดๆ น้อยแต่มากของจริงค่ะ นอกจากนั้นแม้ว่าจะเป็นสีพื้นๆ แต่ก็มีการออกแบบที่หลากหลายสไตล์ ใครชอบบิกินี่แบบไหนก็สามารถเลือกได้ พูดเลยว่าจะต้องมีซักตัวที่สาวๆอยากได้แน่นอน

 

 

4. ร้านบิกินี่ @swimsaic

     สำหรับใครที่ชอบบิกินี่แบบมีลาย เน้นงานดีเทลเก๋ๆ ไม่ชอบสีพื้นๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ ซึ่งพูดเลยว่าเป็นลายที่ดีไซน์โดยทางแบรนด์เอง เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน เป็นลายที่ใส่แล้วดูหรูหรา แพงมากเวอร์ มีให้เลือกหลายแบบจริงๆ โดยแต่ละลายก็มีความเป็นซิกเนเจอร์ในแบบของตัวเอง ดีงามสุดๆ ต้องมีเลยล่ะค่ะ!

 

 

5. ร้านบิกินี่ @try_yorata

     สำหรับใครที่ชอบบิกินี่แบบละมุนๆ สีพาสเทล ใส่แล้วให้ลุคหวานซ่อนเปรี้ยว ต้องร้านนี้เลย เป็นบิกินี่ที่ใส่แล้วทำให้คนใส่ดูน่ารักขึ้นหลายเท่าเลยล่ะค่ะ มีหลายแบบ หลายสีให้เลือกมาก ซึ่งเราสามารถเลือกใส่เป็นแบบเสื้อตัวบนอย่างเดียว กับกางเกงหรือกระโปรงที่เรามีก็ได้ ให้ลุคซัมเมอร์แบบชิคๆ ถือได้ว่านอกจากจะใส่เป็นบิกินี่แล้วยังสามารถใส่เป็นแบบอื่นได้อีกด้วย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง