รีเซต

5 ร้านเสื้อหนาว เสื้อไหมพรม ใน IG สไตล์เกาหลี ใส่น่ารักรับอากาศหนาว

5 ร้านเสื้อหนาว เสื้อไหมพรม ใน IG สไตล์เกาหลี ใส่น่ารักรับอากาศหนาว
faiinatnista
9 พฤศจิกายน 2564 ( 15:40 )
1.6K

     เข้าสู่ช่วงปลายปีทีไร ไอเทมหน้าหนาวต้องเตรียมพร้อมแน่นๆ วันนี้เราก็มี ร้านเสื้อหนาว เสื้อไหมพรม ใน IG มาให้สาวๆ ได้ตามไปช้อปกันแล้วค่ะ ใครที่มีแพลนไปเที่ยวรับอากาศเย็นๆ บอกเลยว่าไอเทมเด็ดอย่างเสื้อไหมพรม เป็นอะไรที่ไม่มีติดกระเป๋าไม่ได้เลยค่ะ ซึ่งแต่ละร้านที่เราคัดมาแนะนำกันนี้ก็มีเสื้อไหมพรมน่ารักๆ ให้เลือกเพียบ ที่สำคัญคุณภาพยังอัดแน่น ใส่ถ่ายรูปก็สวย หรือจะใส่กันหนาวก็ดีงาม!

 

 

1. IG : @rollriroo

     ใครที่มองหาเสื้อกันหนาว เสื้อไหมพรมสีหวาน ต้องไม่พลาดร้านนี้เลยค่าา ร้านนี้เค้ามีเสื้อไหมพรมนุ่มๆ ที่มีสีน่ารักๆ ให้เลือกเพียบบบ ใส่แล้วเพิ่มความน่ารักแบบคูณสิบไปเลย! จะใส่รับอากาศหนาว หรือจะหยิบมาแมทช์กับชุดหวานๆ ก็รับรองว่าถ่ายรูปออกมาน่ารักแน่นอนค่าา

 

 

2. IG : @called_p

     เสื้อหนาว เสื้อหมพรมของร้านนี้ บอกเลยว่าความน่ารักอัดแน่นมากกกกก เป็นร้านที่เปิดจองเมื่อไหร่ก็หมดเร็วหมดไวสุดๆ ค่ะ ซึ่งความเก๋ของเสื้อร้านนี้คือเค้าจะให้เราเลือกตัวอักษรที่ติดบนเสื้อได้ตามที่เราต้องการเลย จะใส่คนเดียว หรือซื้อไปใส่คู่กับแฟนก็น่ารักแบบแพ็คคู่เลย แต่แอบบอกว่าเปิดจองทีไรหมดเร็วตลอดนะคะ ใครอยากได้ต้องวอร์มมือและเตรียมกดให้ไว!

 

 

3. IG : @katcatstore

     สำหรับร้านนี้เป็นร้านที่ขายเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีหลากหลายแบบเลยค่ะ แต่เสื้อแขนยาว เสื้อไหมพรม เสื้อหนาวก็มีให้เลือกแบบแน่นๆ เช่นกัน ซึ่งจะมีแบบใหม่มาเรื่อยๆ และที่สำคัญหมดเร็วหมดไว หากเล็งตัวไหนไว้ต้องรีบสอยจริงๆ ค่ะ ความดีงามอีกอย่างของร้านนี้ก็คือราคาเบาๆ สบายกระเป๋าสุดๆ แต่ละตัวราคา 200-350 บาทเท่านั้นเองค่า

 

 

4. IG : @vanilla_mode

     อยากได้เสื้อกันหนาว เสื้อไหมพรมสไตล์เกาหลี แต่ไม่อยากรอพรีออเดอร์ จิ้มเข้าไปที่ร้านนี้ได้เลยค่าา เพราะร้านนี้เค้ามีสินค้าพร้อมส่งแบบแน่นๆ แถมแต่ละแบบก็เป็นเสื้อไหมพรมสไตล์เกาหลีทั้งนั้น จะแขนยาว แขนสั้น หรือเสื้อกั๊กไหมพรมสุดฮิตก็มี จ่ายเงินแล้วได้ของเลยไม่ต้องเสียเวลารอพรีออเดอร์นานๆ !

 

 

5. IG : @april_ccloset

     ร้านนี้บอกเลยว่ามีเสื้อคลุม เสื้อไหมพรมหลากสไตล์ให้ได้เลือกซื้อกันในราคาเบาๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสายหวาน หรือสายมินิมอล ก็มีให้เลือกซื้อกันแบบละลานตา มีทั้งแบบที่เหมาะกับหน้าหนาว และแบบที่หยิบมาใส่ได้ในชีวิตประจำวันด้วย นอกจากแบบจะน่ารักแล้ว ราคาก็สบายกระเป๋าสุดๆ

 

 

     หนาวนี้ใครที่อยากแต่งตัวชิคๆ สวยๆ พร้อมไปปะทะอากาศหนาว ก็ต้องรีบเข้าไปช้อป ร้านเสื้อหนาว เสื้อไหมพรม ใน IG ทั้ง 5 ร้านนี้กันให้ไวเลยนะคะ หนาวไม่หนาวไม่รู้ รู้แค่ชุดเราต้องสวยไว้ก่อน!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง