รีเซต

7 ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแม่ลูก ในไอจี วันแม่ 2565 หยิบมาใส่คู่กันเป็นแฝดสุดน่ารัก

7 ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแม่ลูก ในไอจี วันแม่ 2565 หยิบมาใส่คู่กันเป็นแฝดสุดน่ารัก
pommypom
10 สิงหาคม 2565 ( 15:00 )
8.6K
3

     ใกล้ถึงเทศกาลวันแม่แล้ว ปีนี้เหล่าแม่ๆ และลูกๆ ที่มีแพลนไปเที่ยว แต่งตัว ถ่ายรูปสวยๆ เราขอแนะนำร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแม่ลูกในอินสตาแกรมค่ะ จับลูกแต่งตัวแมทช์กัน แต่งแล้วเหมือนเป็นแฝด ดูน่ารักสุดๆไปเลยล่ะค่ะ เพราะลูกๆ ส่วนใหญ่แล้ว โดยเฉพาะลูกสาวก็จะมีคุณแม่เป็นไอดอลนี่แหละค่ะ ลูกๆ มักจะชอบเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าของเราอยู่เสมอเลยใช่มั้ยล่ะคะ ดังนั้นจับลูกแต่งตัวเหมือนกันซะเลย ลูกจะต้องแฮปปี้แน่นอนค่ะ !!

 

 

  • ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแม่ลูก : @napat_closet

     ร้านเสื้อผ้าแฝดแม่ลูก @napat_closet ร้านนี้เป็นร้านที่มีเสื้อผ้าน่ารักๆ ให้เลือกใส่เยอะเลย ไม่ว่าคุณแม่หรือคุณลูกก็ใส่ได้สวย ใส่คู่กันเหมือนแฝด น่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ซึ่งนอกจากเสื้อผ้าลายสีสันสดใสแล้ว ยังมีเสื้อผ้าแบบลายสีพื้นสไตล์มินิมอลด้วยค่ะ ทำให้สามารถใส่ได้หลายโอกาสไม่ว่าจะพาลูกๆ ไปที่ไหน

 

 

  • ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแม่ลูก : @mm_maaemaae

     ร้านเสื้อผ้าแฝดแม่ลูก @mm_maaemaae ร้านนี้เป็นอีกร้านที่มีแบบเสื้อผ้าสำหรับคุณแม่และคุณลูกให้เลือกใส่เยอะเหมือนกันค่ะ แถมดีไซน์ยังสวยอีกด้วย ใส่คู่กันกับลูกแล้วน่ารักชัวร์ค่ะ ซึ่งดีไซน์ส่วนใหญ่ของร้านนี้จะเป็นแนวสาวหวาน ใส่แล้วสดใสทั้งแม่ทั้งลูกเลยล่ะ

 

 

  • ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแม่ลูก : @gentlewomanstore และ @gentlelittlewoman

     ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดังที่เหล่าแม่ๆ หลายคนน่าจะรู้จักกันดีค่ะสำหรับแบรนด์ GENTLEWOMAN ซึ่งไม่นานมานี้เค้าก็แตกแบรนด์สำหรับเด็กอย่าง GENTLELITTLEWOMAN ออกมาด้วย ซึ่งงานนี้ก็มีไอเทมที่เหล่าแม่ๆ สามารถซื้อมาใส่กับลูกๆ ได้แล้ว โดยแต่ละไอเทมก็บอกเลยว่าน่ารัก ใส่คู่กันแล้วชิคมาก!

 

 

  • ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแม่ลูก : @littleheartweaver และ @heartweaverstudio

     เสื้อผ้าแฟชั่นแม่ลูกนี้เป็นแบรนด์เดียวกันค่ะ แต่แยกเป็นสองร้าน สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ซึ่งบางดีไซน์สามารถนำมาใส่แมทช์กันได้ เพราะดีไซน์ของแบรนด์ก็จะให้อารมณ์คล้ายๆ กันไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าผู้ใหญ่หรือเด็กค่ะ โดยถ้าคุณแม่อยากช้อปเสื้อผ้าแบรนด์นี้ต้องไปที่ @heartweaverstudio ส่วนของคุณลูกจะเป็นที่ร้าน @littleheartweaver ค่ะ

 

 

  • ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแม่ลูก : @ps.mommyloveyou

     ร้านเสื้อผ้า @ps.mommyloveyou ร้านนี้เป็นร้านเสื้อผ้าสำหรับแม่ลูก ใส่คู่กันแล้วน่ารักสุดๆ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายสไตล์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสหวานๆ หรือชุดว่ายน้ำก็เก๋ค่ะ สำหรับคุณแม่คนไหนที่อยากแต่งตัวไปเที่ยวให้แมทช์กับลูก ร้านนี้เป็นร้านแนะนำเลยล่ะค่ะ

 

 

  • ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแม่ลูก : @fammyclub

     ร้าน @fammyclub ร้านนี้เป็นร้านเสื้อผ้าที่นอกจากจะมีเสื้อผ้าสำหรับแม่และลูกสาวแล้ว ยังมีเสื้อผ้าสำหรับแม่และลูกชายด้วยค่ะ ซึ่งเสื้อผ้าดีไซน์มาให้ดูแมทช์กันสุดๆ ใส่คู่กันแล้วน่ารักมากๆ อีกทั้งยังมีชุดว่ายน้ำด้วยค่ะ ใส่คู่กันเหมือนเป็นแฝดเลย

 

 

  • ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแม่ลูก : @madame.and.me.official

     อีกหนึ่งร้านเสื้อผ้าสำหรับแม่ลูก @madame.and.me.official เสื้อผ้าร้านนี้ก็ดีไซน์สวยเช่นกันค่ะ โดยเฉพาะถ้าแม่ๆ ต้องมีออกงานคู่กับลูก เสื้อผ้าร้านนี้ตอบโจทย์เลย เพราะดีไซน์ค่อนข้างเรียบหรูดูดี ใส่คู่กันเป็นแฝดดูน่ารักสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง