รีเซต

ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ กับ 7 ร้านของขวัญวาเลนไทน์เก๋ๆ ใน IG ได้แบบนี้คือชื่นใจ!

ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ กับ 7 ร้านของขวัญวาเลนไทน์เก๋ๆ ใน IG ได้แบบนี้คือชื่นใจ!
Faii_Natnista
2 กุมภาพันธ์ 2566 ( 16:00 )
5.9K
5

     วาเลนไทน์ซื้ออะไรให้แฟนดี เป็นคำถามยอดฮิตที่ทำเอาทั้งหนุ่มๆ สาวๆ ต้องกุมขมับกันทุกทีเมื่อเข้าสู่เดือนแห่งความรักหรือวาเลนไทน์ วันนี้เราก็เลยขนตัวช่วยด้วยการพาสาวๆ ไปส่องไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ กับ 7 ร้านของขวัญวาเลนไทน์เก๋ๆ ใน IG กันค่ะ เผื่อใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้ออะไรให้แฟนในวันวาเลนไทน์นี้ดี ลองมาดูกันนะคะ รับรองว่าของขวัญแต่ละชิ้นต้องถูกใจสาวๆ หนุ่มๆ แน่นอน!

 

 

ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ จาก 7 ร้านของขวัญวาเลนไทน์เก๋ๆ

 

-1-

IG @wlmlbkk

     สำหรับใครที่ยังอยากเพิ่มความหวานในวาเลนไทน์นี้ด้วยขนมน่ารักๆ หรือเค้กสุดคิ้วท์สักชิ้น แนะนำร้าน wlmlbkk เลยค่า ร้านนี้บอกเลยว่ามีไอเดียขนมน่ารักๆ ให้เลือกเพียบ จะเลือกทำเป็นเค้กแบบมินิมอลๆ ก็ดูเรียบเก๋สุดๆ ค่ะ ใครที่อยากเพิ่มความหวานให้สุดไอเดียของขวัญอย่างขนมแบบนี้เหมาะที่สุดจ้าา

 

 

-2-

IG @heartmadebykigpcn

     วาเลนไทน์ทั้งที ดอกม้งดอกไม้ก็ต้องมีบ้างล่ะ! งานนี้สาวคนไหนที่อยากหาดอกไม้ให้แฟนสักช่อ มาค่ะ มาดูดอกไม้จากร้าน heartmadebykigpcn กัน! สำหรับไอเดียการจัดดอกไม้ของร้านนี้ต้องบอกเลยว่าสวยทุกแบบ มีทั้งจัดเป็นช่อ เป็นตะกร้า หรือจะใส่โหลครอบสวยๆ ก็มี โอ๊ย บอกเลยว่าเยอะแบบเลือกไม่ถูกกันเลยค่ะ ที่สำคัญดอกไม้ร้านนี้มีให้เลือกมากมายหลายพันธ์ุเลยค่ะ แค่เลือกดอกที่ชอบร้านนี้ก็จัดออกมาให้สวยแบบตะลึงกันไปเลย ถือเป็นของขวัญที่น่าเก็บไว้สุดๆ ค่า

 

 

-3-

IG @gifted.th

     หากสาวคนไหนคิดว่ารุปภาพใส่กรอบธรรมดาๆ เป็นของขวัญที่น่าเบื่อไปแล้ว ต้องไอเดียรูปภาพเก๋ๆ อย่างภาพเคลื่อนไหวได้นี่เลย! สำหรับของขวัญจากร้าน gifted.th ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญวาเลนไทน์ที่ไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะ เพราะเค้าไม่ได้นำภาพที่เราต้องการไปใส่กรอบแบบอะคลิลิคเท่านั้นนะคะ แต่เรายังสามารถสแกนภาพผ่าน AR Technology และภาพของเราจะเคลื่อนไหว และมีเสียงด้วยล่ะ!! เป็นของขวัญที่เก๋ แฟนเห็นแล้วต้องชอบแน่นอนค่าา

 

 

-4-

IG @makers.official

     สำหรับใครที่อยากรวบรวมความทรงจำดีๆ ของเรากับแฟนผ่านรูปถ่าย ลองเปลี่ยนจากการล้างรูปออกมาเป็นใบๆ มาเป็นการรวมรูปสวยๆ ของเราลงหน้าหนังสือแบบนี้กันดีกว่า! ซึ่งไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ของร้านนี้จะเป็นการชวนทุกคนมาบอกรักผ่านหนังสือพิพ์นั่นเองค่ะ เพียงเลือกรูปที่เราชอบให้ทางร้าน ร้านก็จะจัดเรียงภาพพร้อมคำบอกรักให้สวยๆ จากนั้นก็เอาไปมอบให้แฟนกันได้เลย! เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่ารักน่าเก็บสุดๆ ไปเลยย

 

 

-5-

IG @ravipajewelry

     วาเลนไทน์นี้อยากมีแหวนคู่! ต้องเข้ามาดูร้านนี้ให้ไว้จ้าา สำหรับร้าน ravipajewelry บอกเลยว่าเป็นร้านที่เหล่าเซเลปหลายคนเลือกซื้อแหวนไปใส่คู่กันเก๋ๆ เพียบค่ะ เพราะร้านนี้เค้ามีแหวนคู่น่ารักๆ ดีไซน์เก๋ให้เลือกมากมายเลย สำหรับใครที่อยากมีแหวนคู่สวยๆ จะเลือกเป็นแหวนรูป Infinity ตัวดังของร้านก็น่ารักมากๆ ค่ะ ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่สำคัญแหวนจากร้านนี้ทุกวง สามารถสลักชื่อหรือคำหวานๆ ใต้ท้องแหวนได้ด้วยนะคะ ใครที่อยากสวมแหวนคู่กับแฟนในวันวาเลนไทน์นี้ต้องจัดแล้วว

 

 

-6-

IG @daughterdraw

     พิเศษไปกว่าภาพถ่ายก็ต้องภาพวาดนี่ล่ะ!! สำหรับใครที่มองหาร้านวาดภาพเราคู่กับแฟนแบบน่ารักๆ ขอแนะนำร้าน daughterdraw เลยค่าา ร้านนี้เค้ารับวาดภาพที่เป็นลายเส้นแบบน่ารักคิ้วๆ แค่ส่งภาพถ่ายที่เราอยากทำเป็นภาพวาดให้กับทางร้าน ร้านก็จะวาดออกมาได้น่ารักสุดๆ แถมยังเลือกกรอบที่จะใส่ภาพวาดได้อีกด้วย มีทั้งกรอบใส กรอบไม้พร้อมตกแต่งด้วยโฟม ไม่ว่าจะแบบไหนบอกเลยว่าหยิบมาตั้งโต๊ะก็คือน่ารักมากกก

 

 

-7-

IG @cuting.cut

     สำหรับใครที่ชอบงานคราฟท์ เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เป็นงานฝีมือการตัดกระดาษที่น่ารักสุดๆ ซึ่งนอกจากจะทำเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนได้แล้ว ยังสามารถทำให้ในโอกาสอื่นๆ ได้อีกด้วย จะทำให้เพื่อนก็รับรองว่าทุกคนที่ได้รับต้องชอบแน่นอนค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง