รีเซต

ชี้เป้า! 10 ร้านชุดว่ายน้ำในไอจี สายหวานก็มี มินิมอลก็มา สวยแซ่บก็มีเพียบ!

ชี้เป้า! 10 ร้านชุดว่ายน้ำในไอจี สายหวานก็มี มินิมอลก็มา สวยแซ่บก็มีเพียบ!
Faii_Natnista
28 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:00 )
122.9K
52

     อากาศร้อนๆ เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ถึงเวลาไปทะเลแล้วค่ะสาวสาวว และไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับการไปทะเล ก็คือ ชุดว่ายน้ำ นี่ล่ะ! ซึ่งต้องบอกว่าการซื้อชุดว่ายน้ำของเราเดี๋ยวนี้นอกจากจะดูฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว เรื่องความสวยงามและดีไซน์เก๋ๆ ก็เป็นเรื่องใหญ่ไม่น้อยเลย! เพราะไหนจะต้องถ่ายรูป ไหนจะต้องอัพโซเชียล บอกเลยว่า จะซื้อชุดว่ายน้ำเดี๋ยวนี้ต้องขอสวยไว้ก่อน!

 

 

     แต่นอกจากเรื่องความสวยแล้ว เรื่องราคาก็คิดหนักไม่แพ้กันค่ะ เพราะบางคนใส่ครั้งเดียวก็อยากเปลี่ยนแบบ แถมบางทีก็อยากใส่หลายชุดในทริปเดียวซะด้วย งานนี้เราก็ขอเอาใจสาวๆ ซะหน่อย คัดร้านชุดว่ายน้ำใน IG มีทั้งแบบสวยราคาสูงนิดๆ และแบบดีไซน์เก๋แต่ราคาสบายกระเป๋า มาให้ช้อปกันแล้ว! ใครที่อยากได้ชุดว่ายน้ำสวยๆ ไปเที่ยวช่วงวันหยุด มาส่องให้ไวเลยค่าาา

 

1. cotedsoleil

     สายมินิมอลบอกเลยว่าต้องไม่พลาดร้านนี้! เพราะชุดว่ายน้ำของร้านนี้ดีไซน์บอกเลยว่าสวยสไตล์มินิมอลมากๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวันพีซหรือทูพีซ ก็จะเน้นรูปแบบเรียบๆ เนื้อผ้าดีดูแพง มีความเก๋ไม่น้อย ส่วนสีของชุดก็มีให้เลือกเพียบค่ะ จะสวยหวานๆ หรือสวยเท่ๆ ก็เลือกได้เลย!

 

 

  • ช้อปชุดว่ายน้ำทูพีซสวยๆ แซ่บๆ จากแบรนด์ cotedsoleil ได้ที่ >> https://bit.ly/3sfb6Wi

 

2. sugarcoat.swimwear

     ใครที่ไม่ชอบชุดว่ายน้ำแบบเรียบๆ อยากได้แบบมีลวดลายมีสีสันหน่อย เข้าไอจีไปที่ร้านนี้เลยจ้า ร้านนี้มีชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับสายหวาน สายสดใสเพียบ จะชุดว่ายน้ำลายดอก หรือชุดว่ายน้ำที่มีสีสันตัดกันแบบเก๋ๆ ใส่ไปทะเลรับรองสวยเด่นสุดๆ ก็ต้องร้านนี้เลย!

 

 

3. swimsaic

     เป็นสายลวดลาย แต่เบื่อแล้วลายดอก อยากได้ลายเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร เราขอแนะนำชุดว่ายน้ำจากร้านนี้เลยค่าา โดยทั้งร้านจะเน้นชุดว่ายน้ำที่มีแพทเทิร์นเก๋ๆ แปลกๆ แต่ช่วยพรางหุ่นได้ดีมากๆ แถมดีไซน์แต่ละตัวก็ไม่เหมือนใครด้วยนะคะ ใส่แล้วสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร!

 

 

  • ช้อปชุดว่ายน้ำสวยๆ แซ่บๆ จากแบรนด์ swimsaic ได้ที่ >> https://bit.ly/3siMkV7

 

4. when.we.summer

     ใครที่มองหาชุดว่ายน้ำเว้าหลังที่ได้ทั้งฟีลเซ็กซี่ แถมสดใสซุกซนล่ะก็ ต้องร้านนี้! ซึ่งร้านนี้นอกจากจะีชุดว่ายน้ำแบบเว้าหลังให้สาวๆ ได้เลือกช้อปเพียบแล้ว ยังมีชุดว่ายน้ำน่ารักๆ แบบอื่นๆ ให้เลือกกันด้วยค่ะ จะวันพีซก็มี หรือใครที่ชอบใส่ทูพีซแบบเอวสูงปิดพุงหน่อยๆ ก็มีเช่นกันจ้าา

 

 

  • ช้อปชุดว่ายน้ำสวยๆ แซ่บๆ จากแบรนด์ when.we.summer ได้ที่ >> https://bit.ly/3BP5RzA

 

5. waterandothers

     สาวไหนที่ชอบชุดว่ายน้ำแบบไม่มีลวดลาย แต่เน้นสีสันน่ารักๆ เราไม่อยากให้พลาดร้านนี้เลยจริงๆ ! เพราะชุดว่ายน้ำร้านนี้อัดแน่นไปด้วยความน่ารักแบบคูณสิบเลยค่า ไม่มีต้องมีลวดลาย แต่แค่ดีไซน์กับสีที่เค้าเลือกมาทำชุดว่ายน้ำก็คือน่ารักแบบเทใจให้ไปเลย!

 

 

6. swifty.th

     สำหรับใครที่ชอบชุดว่ายน้ำแบบวันพีซ หรือไม่กล้าใส่เปิดๆ แซ่บๆ แบบทูพีซ มาส่องชุดว่ายน้ำร้านนี้เลยค่าา มีวันพีซหลากสไตล์ให้เลือกเพียบ! หรือจะทูพีซแบบที่ไม่โป๊เกินไปก็มี สวยเกาๆ แถมราคาก็เบ๊าเบา เริ่มต้นที่ 490 บาทเท่านั้นจ้าา

 

 

7. bikiniwishshop

     ใครที่อยากได้บิกินี่แซ่บๆ มีให้เลือกหลายสีหลายแบบ ไปตำร้านนี้เลย! มีบิกินี่ทั้งแบบเรียบๆ หรือมีลวดลายเก๋ๆ ให้เลือกเพียบ ซึ่งบิกินี่ราคาก็เริ่มต้นที่ 390 บาทเท่านั้น แถมมีหน้าร้านให้ได้เลือกได้จับผ้าอีกด้วย ใครสนใจก็พุ่งตัวไปที่ร้านเลยย

 

 

8. herecomesthesummer

     สำหรับใครที่ชอบชุดว่ายน้ำที่มีลวดลายน่ารัก สีสันสดใส ใส่ถ่ายรูปแล้วเด่นๆ ปังๆ เราขอแนะนำร้านนี้เลย! แต่ละลายบอกเลยว่าน่ารักมาก แถมมีให้เลือกทั้งทูพีซและวันพีซ ราคาก็เริ่มที่ 390 บาทเช่นกันค่า ซัมเมอร์นี้อยากสดใสไปสอยเลย!

 

 

9. bewish_anana

     ชุดว่ายน้ำสายฝ. แซ่บๆ ต้องยกให้ร้านนี้จ้าา ไม่ว่าจะเป็นเกาะอก บิกินี่ หรือชุดว่ายน้ำวันพีซแบบเซ็กซี่ๆ ร้านนี้ก็มีให้เลือกซื้อกันมากมายเลยทีเดียวค่ะ ใครที่ไม่เน้นลวดลายแต่ชอบหยิบบิกินี่ท่อนบนไปแมทช์กับกางเกง ร้านนี้บอกเลยว่าได้มาก!

 

 

10. maillotco.swimwear

     สำหรับใครที่ไม่ใช่สายฝ. แต่ชอบชุดว่ายน้ำแบบสาวเกา เข้าไปส่องร้านนี้เลยค่าา มีชุดว่ายน้ำวันพีซสวยๆ สไตล์เกาหลีให้เลือกเพียบบบ แถมราคาก็ไม่แพงจนเกินไป ดูดี น่าสอยทุกตัว!

 

 

  • ช้อปชุดว่ายน้ำสวยๆ แซ่บๆ จากแบรนด์ Maillot Co. ได้ที่ >> https://bit.ly/3LWFfBw

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง