รีเซต

ชี้เป้า ! 15 ร้านเสื้อผ้าใน IG สุดฮิต สไตล์เน็ตไอดอล ใส่แล้วสวยปัง !

ชี้เป้า ! 15 ร้านเสื้อผ้าใน IG สุดฮิต สไตล์เน็ตไอดอล ใส่แล้วสวยปัง !
pommypom
27 ธันวาคม 2564 ( 16:00 )
101K

     สาวๆคนไหนอยากแต่งตัวชิคๆ วันนี้เรามี 15 ร้านเสื้อผ้าใน IG มาแนะนำค่ะ เป็นร้านที่ฮิตสุดๆ เหล่าเน็ตไอดอลใส่กันเยอะมาก สาวๆอย่างเราต้องไปตำค่ะ ใส่แล้วจะช่วยเพิ่มลุคให้ปัง กลายเป็นผู้หญิงที่ดูดีมีสไตล์ ไปเที่ยวแล้วถ่ายรูปสวยแน่นอน สวยจนเพื่อนต้องถามว่าซื้อเสื้อที่ไหนกันเลยทีเดียว!

 

 

1. ร้านเสื้อผ้าใน IG @lookbooklookbook

     ร้านเสื้อผ้าสุดน่ารัก @lookbooklookbook ร้านนี้เป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์สาวหวาน สีสันสดใส มีให้เลือกหลายลุคมากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเดรส กระโปรง หรือกางเกง ถือเป็นร้านสุดฮิตที่เหล่าเน็ตไอดอลมักจะเลือกใส่เลยล่ะค่ะ ใส่เสื้อผ้าของแบรนด์นี้แล้วชิคสุดๆไปเลย

 

 

  • ช้อปเสื้อผ้าสุดน่ารักจากแบรนด์ lookbooklookbook ได้ที่ >> https://bit.ly/3BRhypN

 

2. ร้านเสื้อผ้าใน IG @triplebshop

     ร้านเสื้อผ้าสุดฮิตสไตล์เน็ตไอดอล @triplebshop ร้านนี้เป็นอีกร้านที่สาวๆต้องไปตำค่ะ สไตล์ของเสื้อผ้าจะเป็นสาวหวาน ใส่แล้วสวยละมุน แถมยังสดใสอีกด้วย ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายสไตล์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสหวานๆ เสื้อสุดน่ารัก หรือกางเกงชิคๆ ใส่แล้วลุคของสาวๆจะเก๋สุดๆเลย

 

 

  • ช้อปเสื้อผ้าสุดน่ารักจากแบรนด์ Triple B ได้ที่ >> https://bit.ly/3sh19rd

 

3. ร้านเสื้อผ้าใน IG @basicsbysita

     ร้าน @basicsbysita ร้านฮิตในอินสตาแกรมที่สาวๆต้องไปตำ ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะสำหรับสาวหวานค่ะ ใส่แล้วน่ารักสดใสสุดๆ ใครที่วางแผนเที่ยว แต่ยังไม่มีชุดสวยๆไว้ถ่ายรูป ร้านนี้คือใช่เลย ดีไซน์ของเสื้อผ้าสวยเก๋ ใส่สบาย ได้ลุคเน็ตไอดอลสุดๆ

 

 

4. ร้านเสื้อผ้าใน IG @chamniii

     ร้านฮิตสำหรับเน็ตไอดอลอีกหนึ่งร้าน @chamniii ร้านนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์เช่นกันค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบสีสันสุดๆ แต่งแล้วได้ลุคสดใส แถมราคายังไม่แพงมากอีกด้วย สาวๆก็สามารถแต่งตัวสวยเก๋มีสไตล์ได้ในงบไม่เยอะเลยล่ะค่ะ

 

 

5. ร้านเสื้อผ้าใน IG @rush___official

     ร้านเสื้อผ้าสุดเก๋ @rush___official ร้านนี้เป็นร้านที่ใส่แล้วดูแพงมากแม่ สาวมั่นต้องจัดเลยค่ะ ใส่แล้วจะแอบเซ็กซี่นิดๆ อวดผิวอวดหุ่นสวยๆ ร้านนี้เหล่าเน็ตไอดอลฮิตใส่กันเยอะทีเดียว สไตล์ของเสื้อผ้าจะเน้นเป็นโทนสีพื้นๆ เรียบแต่เก๋ ใส่แล้วสวยเซ็กซี่และดูแพงสุดๆค่ะ

 

 

  • ช้อปเสื้อผ้าสุดเซ็กซี่จากแบรนด์ Rush ได้ที่ >> https://bit.ly/35kXtvH

 

6. ร้านเสื้อผ้าใน IG @jetsetbrand

     สำหรับสาวๆที่มองหาเสื้อสายเดี่ยวชิคๆ หรือเสื้อยืดชิลๆแบบมีสไตล์ ร้านนี้คือฮิตสุดๆ เซเลบริตี้นิยมใส่กันเยอะมากๆ ซึ่งแม้ว่าเสื้อผ้าจะดูเป็นสายเดี่ยวหรือเสื้อยืดสีพื้นๆ แต่ใส่แล้วช่วยเพิ่มลุคให้สาวๆดูสวยเซ็กซี่แบบดูแพงได้มากเลยล่ะค่ะ

 

 

  • ช้อปเสื้อผ้าสุดเซ็กซี่จากแบรนด์ Jetsetbrand ได้ที่ >> https://bit.ly/33O8SUj

 

7. ร้านเสื้อผ้าใน IG @kimber_official

     อีกหนึ่งร้านฮิตของเหล่าเซเลบริตี้ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่ดีไซน์เรียบๆ สีพื้นๆ แต่แฝงไปด้วยความเก๋ ให้อารมณ์แบบเรียบแต่โก้ น้อยแต่มาก ใส่แล้วดูสวยแพงสุดๆค่ะ ถือเป็นร้านที่มีดีไซน์โทนสีเรียบๆและแพทเทิร์นเสื้อผ้าแบบมินิมอล แต่ใส่แล้วกลับช่วยเพิ่มความหรูหราได้ค่ะ สาวๆต้องมีเลย

 

 

8. ร้านเสื้อผ้าใน IG @mixedgals

     ร้าน @mixedgals เป็นร้านเสื้อผ้าที่เก๋มากค่ะ ใส่เสื้อผ้าจากร้านนี้แล้วฮิตชัวร์ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่ใส่แล้วทำให้เราดูเซ็กซี่นิดๆ แต่ดูแพงม๊ากมาก สวยดูดีมีคลาสสุดๆ สไตล์ของเสื้อผ้าจะดูเรียบๆง่ายๆ แต่แฝงไปด้วยความเก๋ Less is more! สุดๆ

 


9. ร้านเสื้อผ้าใน IG @chacollective

     อีกหนึ่งร้านเสื้อผ้าสวยแพง บวกความเซ็กซี่เล็กน้อยสำหรับสาวๆ ร้านนี้ดีไซน์ของเสื้อผ้าก็ชิคสุดๆค่ะ แถมยังอินเทรนด์อีกด้วย ใส่แล้วดูเป็นแฟชั่นนิสต้า น้อยแต่มาก เรียบแต่เก๋ ปลุกความเฟมินิสต์ในตัวสาวๆ ให้เผยออกมาได้อย่างมั่นใจผ่านเสื้อผ้าค่ะ

 

 

10. ร้านเสื้อผ้าใน IG @topnotchbrand

     เสื้อผ้าสไตล์นี้กำลังเป็นเทรนด์เลยล่ะค่ะ ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านสุดฮิตที่สาวๆต้องไปตำ ใส่แล้วดูสวยเก๋ แอบเซ็กซี่นิดๆ แต่ให้ความรู้สึกที่ดูแพงมากเวอร์ สาวๆคนไหนที่อยากอวดความมั่นและหุ่นสวยๆของเรา ใส่เสื้อผ้าจากร้านนี้แล้วจะได้ลุคที่ชิคมากพูดเลย

 

 

11. ร้านเสื้อผ้าใน IG @punchitabrand

     อีกหนึ่งร้านเสื้อผ้าสุดชิค @punchitabrand ที่ใส่แล้วดูแพงมากเวอร์ ร้านนี้จะเป็นเสื้อผ้าสไตล์สาวมั่นค่ะ ใส่แล้วอวดหุ่นเซ็กซี่เล็กน้อย ได้ลุคสวยปังมากแม่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเกาะอกหรือเดรสสายเดี่ยว ดีไซน์เสื้อผ้าสวยเก๋มีสไตล์สุดๆ ร้านนี้ใส่แล้วเซ็กซี่แบบดูแพง ต้องไปตำเช่นกันค่ะ

 

 

  • ช้อปเสื้อผ้าสุดน่ารักจากแบรนด์ Punchitabrand ได้ที่ >> https://bit.ly/3t3In65

 

12. ร้านเสื้อผ้าใน IG @fabrique.co

     อีกหนึ่งร้านเสื้อผ้าสุดเซ็กซี่แต่ใส่แล้วดูสวยแพงสุดๆ @fabrique.co สาวๆใส่เสื้อผ้าจากร้านนี้แล้วจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองได้เยอะเลยล่ะค่ะ อวดความเซ็กซี่ในแบบฉบับของเรา เป็นเสื้อผ้าที่ใส่แล้วดูมีคลาสสุดๆ ซึ่งโทนสีของเสื้อผ้าจะเป็นโทนสีเรียบๆ แต่ชิคมากพูดเลย

 

 

  • ช้อปเสื้อผ้าสุดเซ็กซี่จากแบรนด์ fabrique.co ได้ที่ >> https://bit.ly/3pf8s0Z

 

13. ร้านเสื้อผ้าใน IG @salisa_official

     ร้านเสื้อผ้าชิคๆ @salisa_official ร้านนี้เป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์มินิมอล ดีไซน์เรียบแต่โก้ โทนสีพื้น ใส่แล้วชิคสุดๆ เสื้อผ้าร้านนี้จะช่วยเพิ่มลุคของสาวๆให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้า เรียบหรูดูดีมากๆค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่เหล่าเน็ตไอดอลใส่กันเยอะสุดๆ

 

 

  • ช้อปเสื้อผ้าสุดเก๋จากแบรนด์ Salisa ได้ที่ >> https://bit.ly/3t3IrTn

 

14. ร้านเสื้อผ้าใน IG @loonnystore

     ร้านเสื้อผ้า @loonnystore เป็นร้านที่มีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลายสไตล์มากๆ เป็นเสื้อผ้าที่ใส่แล้วสวยชัวร์ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสูทชิคๆสำหรับสาวสมาร์ท หรือเดรสหวานๆสำหรับสาวหวาน ใส่แล้วดูเป็นเน็ตไอดอลม๊ากมาก ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องไปตำค่ะ

 

 

  • ช้อปเสื้อผ้าสุดเก๋จากแบรนด์ Loonny ได้ที่ >> https://bit.ly/3sfbILA

 

15. ร้านเสื้อผ้าใน IG @farmul

     อีกหนึ่งร้านเสื้อผ้าดีไซน์สวยเก๋ @farmul ร้านนี้ใส่แล้วสวยสุดๆ ให้ลุคแบบคลาสซี่ เรียบหรูดูแพง สไตล์สาวมั่นที่แอบซ่อนความเซ็กซี่ไว้นิดๆ แต่งแล้วดูเป็นเฟมินิสต์เกิร์ลมากเวอร์ ร้านนี้คือต้องไปตำเลย เสื้อผ้าชิคมากค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง