รีเซต

เติมความสดใสให้ซัมเมอร์ไปกับ AB. Angelys Balek คอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำ Spring/Summer 2022

เติมความสดใสให้ซัมเมอร์ไปกับ AB. Angelys Balek คอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำ Spring/Summer 2022
faiinatnista
25 เมษายน 2565 ( 16:00 )
232

     FROM DIARY TO CANVAS คอลเลกชั่นเติมความสดใสให้ฤดูกาลแห่งแสงแดดจาก AB. Angelys Balek แบรนด์ลักซ์ชัวรี่สวิมแวร์ นำผลงานศิลปะในรูปแบบของ Still Life มาสร้างสรรค์ลงบนผ้าและลายพิมพ์อันโดดเด่นบนพื้นสีสดใส โดย แองจี้-แอนเจลิส บาเลก ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ ได้แรงบันดาลใจจากงานสเก็ตช์ภาพวาดในไดอารี่ของเธอเอง ผ่านมุมมองและสายตาของศิลปินที่มีต่อสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัว ธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ของท้องทะเล แจกันดอกไม้ สัตว์เลี้ยง และบ้านที่เธอรักที่ภูเก็ต โดยภาพเหล่านี้ถูกนำมาถ่ายทอดอีกครั้งบนผ้าใบแคนวาส ผสานเข้ากับส่วนผสมของความเย้ายวนและกล้าแสดงออก ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของดีไซเนอร์ที่ต้องการสื่อสารถึงผู้หญิงทุกคน

 

 

     “สถานการณ์โควิด คนส่วนใหญ่ใช้ชีวิตอยู่ติดกับบ้าน ทำให้เรามีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น ได้กลับมาทำงานอดิเรกอย่างการวาดภาพ คอลเลกชั่นนี้ใช้เทคนิคการสร้างงานแบบภาพนิ่ง ซึ่งเป็นงานศิลปะที่วาดจากสิ่งที่เราพบเห็นในชีวิตประจำวัน มีจุดเด่นอยู่ที่ความสนุกของการจับคู่สีตรงกันข้าม เป็นสิ่งที่แบรนด์แอนเจลิส บาเลก ถนัดมากที่สุด รวมไปถึงซิลูเอตและเทคนิคการตัดเย็บแบบใหม่ที่เราตั้งใจดีไซน์เป็นพิเศษสำหรับคอลเลกชั่นนี้ เพื่อให้ผู้หญิงได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ ทั้งกับเดย์แวร์และแอคทีฟแวร์ สำหรับทุกกิจกรรมจากสระว่ายน้ำ ล่องเรือยอชต์ ลันช์เบรค และท่องเที่ยว เป็นซัมเมอร์คอลเลกชั่นที่มอบพลังที่ดีให้กับผู้หญิงทุกคน” แองจี้-แอนเจลิส บาเลก ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ กล่าว

 

 

     ดังนั้นวิธีการออกแบบและสร้างสรรค์ แอนเจลิสตั้งใจนำเทคนิคการวาดรูปแบบ Free Hand Drawing สื่อถึงลายเส้นฟรีฟอร์มที่ปล่อยไปตามอารมณ์ ไม่ได้มองหาความสมบูรณ์แบบ แต่แสดงถึงความรู้สึกที่ชัดเจนผ่านสีเทียน (Oil Pastel) มาใช้เป็นไอเดียหลัก ความอิสรเสรีของการจับคู่สีที่เป็นเอกลักษณ์ของแอนเจลิส บาเลก ที่เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ใหม่ๆ โดยเน้นไปที่การใช้สี Solid ในการทำชุดว่ายน้ำในรูปแบบของคัลเลอร์บล็อก ได้แก่ สีเขียวที่แทนความหมายของต้นไม้ สีส้มเปรียบได้กับแสงแดด สีน้ำเงินหมายถึงทะเล พาเลตต์สีเหล่านี้สะท้อนถึงคาแรกเตอร์ของผู้หญิงแอนเจลิส บาเลกที่เต็มไปด้วย พลังบวก สดใสและสนุก กล้าแสดงออก และรักการผจญภัย เป็นชุดว่ายน้ำที่มอบพลังเจิดจ้าและไม่ซ้ำใคร รวมไปถึงการกลับมาอีกครั้งของเฉดสีคลาสสิกอย่างสีดำ ที่ส่งเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคน

     นอกจากจุดเด่นอย่างการผสมผสานโทนสีที่สดใสและลายพิมพ์จากภาพสเก็ตช์โดยการใช้เทคนิคซูมอินแล้ว คอลเลกชั่น FROM DIARY TO CANVAS ยังเต็มไปด้วยซิลูเอตใหม่ การนำระบายแบบรัฟเฟิลซึ่งเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์มาขยายต่อในหลายรูปแบบทั้งในวันพีซและทูพีซ และดีไซน์แขนตุ๊กตาที่ได้รับความนิยมจากซีซั่นที่แล้วมาเพิ่มเทคนิคการมัด จุดเด่นของการงานดีไซน์เส้นสายสปาเก็ตตี้ด้านหลังของชุดว่ายน้ำ ที่ล้อไปกับเทคนิคการระบายสีแบบบรัชสโตรกที่ยกระดับความเซ็กซี่ให้น่าค้นหามากยิ่งขึ้น

 

 

     คุณภาพต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ความใส่ใจในทุกดีเทลที่มาพร้อมการเลือกใช้แมตทีเรียลที่ดีที่สุด คอลเลกชั่นนี้ยังคงใช้ผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยใช้ Sustainable Fabric ในกระบวนการผลิตกว่า 80% งานปักประดับเลื่อมบนชุดคาฟทันที่ได้แรงบันดาลใจจากเกล็ดปลาและเมอร์เมด เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะคอลเลกชั่นนี้ที่ต้องใช้ทักษะของช่างผู้ชำนาญจากโรงงานที่อิตาลี เพื่อสร้างสรรค์งานฝีมือการตัดเย็บอันประณีต

     เติมความสดใสให้ซัมเมอร์นี้กับ AB. Angelys Balek คอลเลกชั่น Spring/Summer 2022 ได้ที่ https://www.angelysbalekshop.com/ และ Instagram: @angelysbalek หรือ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอร์รี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง