รีเซต

7 ร้านเครื่องประดับ ใน IG จิวเวลรี่สวยๆ ราคาเริ่มต้นหลักสิบ แต่สวยหลักแสน!

7 ร้านเครื่องประดับ ใน IG จิวเวลรี่สวยๆ ราคาเริ่มต้นหลักสิบ แต่สวยหลักแสน!
pommypom
20 ธันวาคม 2564 ( 13:00 )
49K

     สายแฟอย่างเรานอกจากจะแมทช์เสื้อผ้าให้ดูสวยชิคแล้ว ยังต้องเพิ่มเครื่องประดับเข้าไปด้วยนะคะ ถึงจะเรียกว่าสวยครบ! และวันนี้เรามี 7 ร้านเครื่องประดับ ใน IG มาแนะนำค่ะ พูดเลยว่าเครื่องประดับอย่าง ต่างหู สร้อยคอ กำไล หรือแหวน สาวๆอย่างเราจะขาดไม่ได้เลย เพราะเครื่องประดับเหล่านี้ช่วยเพิ่มลุคให้สาวๆสวยดูแพงขึ้นได้ และร้านที่เราเอามาแนะนำวันนี้เป็นร้านที่มีหลายสไตล์ หลายราคา ตั้งแต่หลักสิบ ไปจนถึงหลักพันเลยล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปช้อปพร้อมๆกันเลยค่ะ!

 

 

1. ร้านเครื่องประดับ ใน IG @risara_jewels

     ร้านนี้เป็นร้านเครื่องประดับคุณภาพที่สร้างสรรค์ด้วยเม็ดคริสตัลจากแบรนด์ดังอย่าง Swarovski การดีไซน์สวยหรูดูดี ใส่แล้วดูแพงมากค่ะ แต่ราคาบอกเลยว่าดีมาก ไม่เกิน 2,000 บาท ยิ่งในช่วง Sale ก็จะยิ่งได้ของในราคาที่คุ้มสุดๆ เริ่มต้นเพียงแค่ 200 บาทเท่านั้นเองค่ะ ซึ่งร้านนี้มีให้เลือกหลากหลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นต่างหู กำไล สร้อยคอ แหวน มีหมด ร้านเดียวจอดเลย!

  • ช้อปเครื่องประดับ จิวเวลรี่สวยๆ จากร้าน risara_jewels ได้ที่ >> https://bit.ly/3J5Jb0X

 

 

2. ร้านเครื่องประดับ ใน IG @dallar_jewelry

     ร้านนี้ถือเป็นร้านจิวเวลรี่งานคราฟต์ที่ดีไซน์สวยดูดีมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ใส่แล้วดูเก๋สุดๆค่ะ แถมยังมีให้เลือกหลากหลายแบบมากๆ ไม่ว่าจะเป็นต่างหู สร้อน แหวน นาฬิกา กำไลข้อมือ สาวๆคนไหนที่ชอบงานคราฟต์บวกกับความโดดเด่นมีเอกลักษณ์แบบไม่ซ้ำใคร แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

  • ช้อปเครื่องประดับ จิวเวลรี่สวยๆ จากร้าน dallar_jewelry ได้ที่ >> https://bit.ly/3hXLRSy

 

 

3. ร้านเครื่องประดับ ใน IG @swanthailand

     ร้านนี้ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่ดีไซน์สวยเก๋ เซเลบริตี้ใส่กันเยอะมากๆค่ะ ใส่แล้วดูแพงสุดๆ แต่ราคาถือว่าไม่ได้แพงเกินจริงเลยล่ะ โดยสาวๆสามารถซื้อได้ในราคาเริ่มต้นประมาณ 850 บาทเท่านั้นเองค่ะ ซึ่งในร้านมีให้เลือกหลายแบบมากๆ มีตั้งแต่แหวน กำไล สร้อยคอ ไปจนถึงต่างหูเลย สายๆคนไหนมองหาเครื่องประดับสวยหรูดูดี ใส่แล้วเพิ่มความเก๋ให้ลุคของตัวเองอยู่ ต้องร้านนี้เลย!

  • ช้อปเครื่องประดับ จิวเวลรี่สวยๆ จากร้าน swan thailand ได้ที่ >> https://bit.ly/3vSvajx

 

 

4. ร้านเครื่องประดับ ใน IG @maisondejewels

     ร้านนี้เป็นร้านจิวเวลรี่ที่ใส่แล้วสวยหรูดูแพงมากค่ะ แถมดีไซน์ยังโดดเด่นมีเอกลัษณ์ไม่ซ้ำใครอีกด้วย และพูดเลยว่าราคานั้นมีหลายเรทมากๆค่ะ มีตั้งแต่ราคาเริ่มต้นประมาณ 790 บาท ไปจนถึงราคาประมาณ 9,000 บาทเลยทีเดียว พูดเลยว่าสาวๆคนไหนที่อยากประดับจิวเวลรี่สวยๆเพื่อเพิ่มความแพงให้กับลุคการแต่งตัวของตัวเอง ร้านนี้คือใช่เลย!

  • ช้อปเครื่องประดับ จิวเวลรี่สวยๆ จากร้าน maisondejewels ได้ที่ >> https://bit.ly/3MCCGF8

 

 

5. ร้านเครื่องประดับ ใน IG @whisper.ring

     ร้านนี้เป็นร้านเครื่องประดับที่สวยเก๋ ใส่แล้วชิค ดูแพง ในราคาไม่แรง เริ่มต้นเพียงแค่ 140 บาทเท่านั้นเองค่ะ และราคาก็ไม่เกิน 500 บาทด้วยนะคะ พูดเลยว่าเป็นราคาที่ใครๆก็เข้าถึงได้ เพียงเท่านี้สาวๆก็จะได้ใส่เครื่องประดับที่ช่วยเพิ่มลุคของสาวๆให้สวยดูแพง ในราคาที่ไม่แรง ร้านนี้ไม่มีไม่ได้เลยล่ะค่ะ

  • ช้อปเครื่องประดับ จิวเวลรี่สวยๆ จากร้าน whisper.ring ได้ที่ >> https://bit.ly/35EMZrH

 

 

6. ร้านเครื่องประดับ ใน IG @timi.closet

     ร้านนี้เป็นร้านต่างหูที่สวยเก๋ดูแพง ในราคาเบาๆ แค่หลักร้อยบาท ไม่เกิน 500 บาท ร้านนี้คือต้องมีเลย เพราะดีไซน์น่ารักมากๆค่ะ ใส่แล้วชิคสุดๆ มีต่างหูให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ พูดเลยว่าซื้อชิ้นเดียวอาจจะไม่พอ เพราะทุกดีไซน์คือสวยน่ารักมากแบบต้องมีเลย ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ

  • ช้อปเครื่องประดับ จิวเวลรี่สวยๆ จากร้าน timi.closet ได้ที่ >> https://bit.ly/3J2bKfE

 

 

7. ร้านเครื่องประดับ ใน IG @twenty_teen

     อีกหนึ่งร้านราคาเบาๆ เริ่นต้นที่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย แต่ใส่แล้วดูสวยแพงเป็นหมื่นเลยล่ะค่ะ ซึ่งนอกจากจิวเวลรี่อย่าง ต่างหูหรือสร้อยคอแล้ว ร้านนี้ยังมีโบว์มัดผมและที่คาดผมน่ารักๆอีกด้วย พูดเลยว่าของมันต้องมี เพราะใส่แล้วสวยหวานดูเป็นคุณหนูมากแม่ ใครๆก็สวยแพงได้ในราคาเบาๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ

  • ช้อปเครื่องประดับ จิวเวลรี่สวยๆ จากร้าน twenty_teen ได้ที่ >> https://bit.ly/3sWTizn

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง