รีเซต

7 แบรนด์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง ทำง่าย สีชัด ติดทน งบน้อยก็สวยได้

7 แบรนด์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง ทำง่าย สีชัด ติดทน งบน้อยก็สวยได้
Faii_Natnista
24 มกราคม 2563 ( 14:00 )
5.9K
4

     วันนี้เราได้รวบรวม แบรนด์เปลี่ยนสีผม ที่สีสวยชัด ติดทน ราคาถูกและมีคุณภาพดี มาฝากเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบในการทำสีผมกันแล้ว โดยไอเท็มเปลี่ยนสีผมเหล่านี้สามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน แต่สวยเหมือนมีช่างมืออาชีพมาทำให้เลยค่ะ แถมอ่อนโยน กลิ่นดี ไม่ฉุนแสบจมูกและไม่ทำลายเส้นผมให้แห้งเสียเหมือนไม้กวาดอีกด้วย!!

     นอกจากนี้ยังหาซื้อง่าย มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี รับรองว่าถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง มาดูกันเลยค่า

 

 

แบรนด์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง

-1-

Schwarzkopf Freshlight Hair Color Cream

 

 

     โฟมเปลี่ยนสีผม กล่องรูปน้องตุ๊กตาบลายธ์สุดน่ารักจาก Schwarzkopf แบรนด์ดังสัญชาติเยอรมัน ที่สาวๆ ชื่นชอบการทำสีผมต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับรุ่นนี้มีสีให้สาวๆ เลือกกันอย่างจุใจถึง 20 เฉดสี! เนื้อโฟมเปลี่ยนสีผมละเอียด นุ่ม เปลี่ยนสีผมได้ง่ายเหมือนสระผมเลยจ๊ะ แถมกลิ่นไม่ฉุนและไม่ทำลายเส้นผม ช่วยบำรุงผมให้ชุ่มชื้น นุ่มสลวย เป็นสูตรที่พัฒนามาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ คุณภาพคุ้มราคาจริงๆ ค่ะ

  • ราคา : 349 บาท

 

แบรนด์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง

-2-

Liese Bubble Hair Color

 

 

     โฟมเปลี่ยนสีผมรุ่นใหม่จากแบรนด์ liese ที่ช่วยให้สาวๆ เปลี่ยนสีผมใหม่ได้ง่ายสุดๆ เพียงชโลมโฟมหนานุ่ม แล้วนวดให้ชุ่มทั่วศรีษะ เนื้อโฟมจะซึมเข้าสู่เส้นผมทุกเส้น อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะผมชั้นใน หรือ โคนผมก็สม่ำเสมอโดยไม่ต้องแบ่งออกผมเป็นส่วนๆ ทำให้ได้สีผมค่อนข้างตรงปก สวย! สีติดทนนานมาก แถมมีทรีทเม้นท์ที่ช่วยบำรุงให้ผมนิ่มไม่แห้งเสียอีกด้วยล่ะค่า

  • ราคา : 350 บาท

 

แบรนด์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง

-3-

L’Oréal Paris Excellence Fashion Sparkling Visible Color

 

 

     ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมระดับโลกอย่าง L’Oréal Paris ที่ไม่ได้มีดีแค่เครื่องสำอางแต่ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมก็ปังมากจ้า ให้สีผมที่ชัด ดูเป็นธรรมชาติ มีประกายเงางาม ติดทนนาน แถมช่วยฟื้นฟูและปกป้องไม่ให้ผมแห้งเสียอีกด้วย!

  • ราคา : 379 บาท

 

แบรนด์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง

-4-

Lolane Z-cool Color Milk

 

 

     ครีมเปลี่ยนสีผมสูตรน้ำนมจาก Lolane ช่วยให้สาวๆ เปลี่ยนสีผมได้เองง่ายๆ ที่บ้าน เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ได้สีผมสวยเปล่งประกายดูสดใส ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากนมฮอกไกโดบริสุทธิ์ ที่มีโปรตีนสูงจึงช่วยให้ผมนุ่มชุ่มชื้นและดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Micro Crystal ที่ช่วยให้สีซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างทั่วถึงแถมช่วยดับกลิ่นสารเคมี ไม่ทำให้แสบจมูกอีกด้วยจ้า

  • ราคา : 185 บาท

 

แบรนด์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง

-5-

Beautylabo Whip Hair Color

 

 

     เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อโฟมเปลี่ยนสีผมสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่นที่อยู่ในใจของสาว ๆ เมื่อใครได้ลองแล้วจะต้องติดใจเพราะเปลี่ยนสีผมเองได้ง่ายๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ได้สีผมที่สวยถูกใจ สม่ำเสมอ แถมมีทรีทเม้นท์ที่ช่วยบำรุงให้ผมนุ่มลื่นไม่แห้งเสียเหมือนไม้กวาด!

  • ราคา : 259 บาท

 

แบรนด์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง

-6-

Syoss Professional Hair Colour

 

 

     แบรนด์เปลี่ยนสีผมชื่อดังระดับโลก สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากแซ่บแบบสาย ฝ. ได้สีผมที่ชัดเจนและติดทนนานมาก ไม่ว่าจะสระ ไดร์ หรือหนีบผม สีก็ยังติดทน ทำเองง่าย สวยเหมือนมีช่างมืออาชีพมาทำผมให้เลยค่ะ แถมในครีมเปลี่ยนสีผมตัวนี้ยังมีเคราตินและโปรวิตามินบี5 ที่ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกอีกด้วย

  • ราคา : 220 บาท

 

แบรนด์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง

-7-

Berina Hair Color Cream

 

 

     ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เปลี่ยนสีผมที่สาวไทยรู้จักกันดีสำหรับ Berina เพราะราคาถูกมาก!! หาซื้อได้ง่าย ย้อมผมแล้วสีชัดสวยกำลังดี แถมมีสีให้เลือกเยอะมากๆ ตั้งแต่สีธรรมชาติไปจนถึงสีแฟชั่นแซ่บๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวสายไหนก็ต้องเลิฟตัวนี้!

  • ราคา : 49 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง