10 Youtube Channel แนะนำ สำหรับออกกำลังกายที่บ้าน ติดตามไว้เลย ผอมชัวร์!

10 Youtube Channel แนะนำ สำหรับออกกำลังกายที่บ้าน ติดตามไว้เลย ผอมชัวร์!
Faii_Natnista
8 มกราคม 2564 ( 11:00 )
849
1

     มองหา Youtube Channel สำหรับออกกำลังกายที่บ้าน กันอยู่หรือเปล่า! ช่วงนี้สายออกกำลังกายทั้งหลาย ก็คงต้องกลับมาสู่โหมด Work(out) From Home หรือต้อง ออกกำลังกายที่บ้าน กันอีกแล้ว ซึ่งการออกกำลังกายที่บ้านจริงๆ แล้วต้องบอกว่าปลอดภัยและสะดวกสบายไม่แพ้การไปยิมเลยค่ะ ซึ่งแม้บ้านใครจะมีพื้นที่เล็กก็บอกเลยว่าไม่ใช่ปัญหา เพราะเดี๋ยวนี้มีคลิปออกกำลังกายมากมายค่ะที่สอนท่าออกกำลังกายง่ายๆ แถมยังทำได้ในพื้นที่จำกัด แค่เปิดคลิปทำตามที่บ้าน ก็ช่วยให้มีหุ่นสวย ผอมชัวร์ได้เหมือนกัน ซึ่งงานนี้ใครที่ยังไม่รู้ว่าเข้า Youtube แล้วจะออกกำลังกายตามคลิปไหนดี วันนี้เราก็มี 10 Youtube Channel แนะนำ สำหรับการออกกำลังกายที่บ้าน มาให้กดติดตามกันแล้ว แต่ละช่องเราคัดมาให้แล้วว่าดี ทำตามไม่ยาก แถมทำตามแล้วมีแต่คำว่าผอมแน่นอนค่า อ่ะจะรอช้าทำไม รีบไปกดติดตาม Channel เหล่านี้ไว้กันเลยค่า

 

 

Chloe Ting

 

 

     ออกกำลังกายตามเธอคนนี้บอกเลยไม่มีผิดหวังจ้าาา เพราะเธอมีท่าออกกำลังกายให้เราทำตามเพียบ มีครบทุกแบบ อยากลดส่วนไหน หรือออกกำลังกายแนวไหน เธอก็มีคลิปมาให้เราเลือกดูกันได้แบบไม่เบื่อ แถมท่าออกกำลังกายก็ไม่ยากเกินไปค่ะ สามารถเปิดคลิปเธอแล้วทำตามได้เลย!

 

Credit Clip : Chloe Ting

 

The Fitness Marshall

 

 

     สำหรับใครที่เป็นสายแดนซ์ เราขอแนะนำ Channel นี้เลยค่าา เป็นช่องที่จะมาทำให้คุณได้ขยับออกกำลังกายไปกับการเต้นหรือ Cardio Dance นั่นเองค่ะ ซึ่งใครที่เต้นตามคลิปในช่องนี้บอกเลยค่ะว่าได้เหงื่อ ได้เบิร์นหนักแน่นอน แถมเพลงที่นำมาให้เราเต้นตามแต่ละเพลงก็สนุก เต้นตามได้ไม่มีเบื่อเลยค่า

 

Credit Clip : The Fitness Marshall

 

Blogilates

 

 

     สำหรับคลิปออกกำลังกายในช่องนี้จะผสมผสานทั้งท่าแบบเวทเทรนนิ่งและพิลาทิสไปด้วยกันค่ะ ซึ่งแต่ละท่าทำตามได้ง่ายมาก คลิปส่วนใหญ่จะช่วยเน้นท่าที่ออกกำลังกายกระชับสัดส่วนในแต่ละจุด ที่สำคัญเป็นช่องที่ถ้าใครมีพื้นที่ออกกำลังกายเล้กๆ หรืออยู่คอนโดต้องกดตามเลยค่ะ เพราะเธอมักจะออกกำลังกายในพื้นที่เล็กๆ เหมาะกับคนไม่มีพื้นที่ออกกำลังกายมากๆ !

 

Credit Clip : blogilates

 

Yoga With Adriene

 

 

     มาต่อกันที่สายโยคะบ้างค่ะ ใครที่ชอบการออกกำลังกายแบบโยคะ ก็ต้องช่องนี้เลย เค้ามีท่าโยคะมาสอนแบบมากมายหลากหลายเลยทีเดียวค่ะ มีทั้งแบบท่าเดี่ยวๆ ให้เราเลือกฝึก และแบบจัดเป็นท่าโยคะสำหรับการออกกำลังกายยาวๆ 20-30 นาทีมาให้ด้วย ใครที่ไม่ชอบการออกกำลังกายที่เหนื่อยมากก็ต้องโยคะนี่ล่ะ!

 

Credit Clip : Yoga With Adriene

 

Pamela Rief

 

 

     เป็นช่องออกกำลังกายที่ทำให้เราอยากจะมีหุ่นแบบเธอจริงๆ ค่ะ สำหรับช่อง Pamela Rief โดยท่าออกกำลังกายในช่องของเธอนั้นจะเน้นปั้นหุ่นสวยๆ อยากมีซิกแพค ก้นเฟิร์ม ต้นขาแน่นๆ ไม่ย้วย ต้องทำตามคลิปของเธอเลย รับรองว่าเฟิร์มแน่นอน!

 

Credit Clip : Pamela Reif

 

BEBE FIT ROUTINE

 

 

     มาต่อกันที่ช่องของสาวไทยสุดเฟิร์มอย่างเบเบ้กันบ้างค่าา สำหรับช่องนี้บอกเลยว่าสาวคนไหนไม่ตามคือพลาดมาก เพราะสาวเบเบ้เค้ามีคลิปออกกำลังกายให้เราดูหลายแบบมากๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเวทเทรนนิ่ง คาร์ดิโอ หรือจะ HIIT ก็มี ซึ่งสาวเบเบ้นั้นจะเข้าใจสไตล์การออกกำลังกายสาวไทยกันดีค่ะ ท่าส่วนใหญ่จึงไม่ยากเกินไป สามารถทำตามได้สบายค่า

 

Credit Clip : BEBE FIT ROUTINE

 

emi wong

 

 

     สำหรับใครที่มีพื้นที่จำกัดในการออกกำลังกาย อยากออกกำลังกายแค่บนเตียง หรือในห้องเล็กๆ ต้องกดติดตามช่องนี้เลยค่าา เพราะการออกกำลังกายส่วนใหญ่ในช่องนี้มักจะเป็นพื้นที่เล็กๆ ท่าออกกำลังกายไม่ยาก ยิ่งใครที่อยากได้ท่าลดพุง ลดต้นขาล่ะก็ Channel นี้บอกเลยว่ามีให้ทำตามแน่นๆ เลยจ้าา

 

Credit Clip : emi wong

 

POPSUGAR Fitness

 

 

     ต้องบอกว่าเป็นช่องออกกำลังกายที่อยู่คู่กับ Youtube มาอย่างยาวนานจริงๆ ค่ะ สำหรับ POPSUGAR Fitness ซึ่งคลิปออกกำลังกายในช่องนี้ก็ต้องบอกว่ามีทุกแบบ! ตั้งแต่โยคะ พิลาทิส คาร์ดิโอแดนซ์ เวทเทรนนิ่งแบบไม่ใช้อุปกรณ์และใช้อุปกรณ์ เรียกว่ามีคลิปให้เราเลือกทำตามได้หลากหลาย ไม่มีเบื่อเลยค่า

 

Credit Clip : POPSUGAR Fitness

 

Fitness Blender

 

 

     สำหรับ Fitness Blender อาจจะเป็น Channel ที่ไม่ได้มีคลิปออกกำลังกายหวือหวาแบบ Channel อื่นๆ แต่บอกเลยว่าคลิปออกกำลังกายของเค้าอัดแน่นด้วยความรู้และการออกกำลังกายที่ถูกต้องจริงๆ ค่ะ ซึ่งคลิปของเค้าก็จะมีตั้งแต่การสอนเป็นท่าๆ การออกกำลังกายแบบสั้น ไปจนถึงคลิปออกกำลังกายที่ยาวเป็นชั่วโมงเลย ใครชอบแแบบไหนก็สามารถทำตามคลิปที่ชอบได้เลยค่า

 

Credit Clip : FitnessBlender

 

Mady Morrison

 

 

     มาถึง Channel สุดท้าย ที่แม้จะเป็น Channel น้องใหม่ที่ยังมีคนติดตามไม่เยอะมาก แต่คลิปของเธอน่าสนใจมากๆ ค่ะ คลิปส่วนใหญ่จะเป็นการออกกำลังกายที่เน้นการยืดเหยียด คลายกล้ามเนื้อ และโยคะ เหมาะสำหรับสายปวดเมื่อยมากๆ ที่สำคัญคลิปของเธอสวย ดูสบายตา น่าออกกำลังตามที่สุดเลยค่าา

 

Credit Clip : Mady Morrison

 

     เป็นยังไงกันบ้างคะ กดติดตามกันไปกี่ Channel แล้วคะ บอกเลยค่ะว่าไม่ว่าจะช่องไหน ก็มีคลิปออกกำลังกายให้เราได้ทำตามกันแบบจัดเต็ม ไม่ต้องกังวลเลยว่าการออกกำลังกายที่บ้านจะเป็นปัญหาอีกต่อไปค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง