6 ท่า ลดไขมัน ช่วงล่าง เบิร์นขาหมู สลายพุงหมาน้อย กำจัดท้องน้อยป่อง!

6 ท่า ลดไขมัน ช่วงล่าง เบิร์นขาหมู สลายพุงหมาน้อย กำจัดท้องน้อยป่อง!
Faii_Natnista
29 มีนาคม 2561 ( 14:39 )
34.1K

     เบื่อมั้ยคะสาวๆ กับท้องน้อยป่องๆ หรือพุงหมาน้อย! นั่งทีไร ก็ห้อยออกมาให้เห็นทุกที แล้วไหนจะขาใหญ่ๆ เหมือนขาหมู ที่ยิ่งทำให้ช่วงล่างลำตัวดูตันขึ้นไปอีก ไม่ต้องเครียดไปนะคะ เพราะวันนี้เรามีวิธี ลดไขมัน ช่วงล่าง ไม่ว่าจะเป็นขาหมูๆ หรือท้องน้อยป่องๆ มาช่วยสาวๆ กันแล้วว แต่ละท่าเป็นท่าเด็ด ที่จะช่วยสลายไขมันส่วนล่างของสาวๆ ให้หายไปได้อย่างแน่นอน!
     สำหรับท่าทั้งหมดนี้ ทุกคนสามารถทำได้ที่บ้านเลยค่ะ เพราะเป็นท่าที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ ไม่ต้องไปยิมให้เหนื่อย โดยแนะนำว่า ควรทำท่าทั้งหมดนี้อย่างน้อย 4-5 สัปดาห์ค่ะ จึงจะเห็นผลดีที่สุด และถ้าจะกำจัดไขมันส่วนล่างนี้ไปได้ตลอดกาล นอกจากการออกกำลังกายตามนี้แล้ว สาวๆ ต้องอย่าลืมควบคุมอาหารหรือทานอาหารที่มีกากใยมากๆ ด้วยนะคะ เพราะจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น และลดอาการบวมของหน้าท้องส่วนนี้ได้ ถ้าออกกำลังกายคู่กับการกินอาหารอย่างถูกต้องแล้ว รับรองว่า ขาใหญ่ๆ หรือพุงหมาน้อยสลายไป ไม่มีกลับมาแน่นอนค่าา

 

ท่าที่ 1

     ท่านี้เริ่มในท่าวิ่งเลยค่ะ แต่เราจะวิ่งอยู่กับที่ค่ะ โดยยกเข่าให้สูงระดับสะโพก และวิ่งกับที่ด้วยความเร็ว ทำต่อเนื่อง 30 วินาที ทำทั้งหมด 3 เซ็ตค่ะ โดยในแต่ละเซ็ตสามารถพักได้ 15 วินาที

 

ท่าที่ 2

     ท่าที่ 2 เริ่มด้วยท่านอนหงาย ยกขาทั้งสองข้างขึ้นเหนือพื้นเล็กน้อย จากนั้นยกขาซ้ายขึ้น แล้วสลับเป็นขาขวา นับเป็น 1 ครั้ง ทำซ้ำเช่นนี้ 15-20 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ตค่ะ

 

ท่าที่ 3

     ท่านี้เริ่มด้วยท่านอนหงายเช่นกันค่ะ มือทั้งสองข้างประสานไว้ด้านหลังศีรษะ ยกลำตัวด้านบนและขาทั้งสองข้างลอยขึ้นจากพื้นเล็กน้อย จากนั้นบิดลำตัวไปทางขวา พร้อมยกขาขวาขึ้นงอเข่า ให้ศอกซ้ายแตะเข่าขวา แล้วสลับข้าง บิดตัวไปด้านซ้าย ยกขาซ้ายขึ้นงอเข่า ให้ศอกขวาแตะเข่าซ้าย นับเป็น 1 ครั้ง ทำ 15-20 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต

 

ท่าที่ 4

     เปลี่ยนมายืนตัวตรงกันบ้างค่ะ ท่านี้เริ่มในท่ายืนตรง มือทั้งสองข้างแตะไว้ด้านหลังศีรษะ จากนั้นบิดลำตัวไปทางซ้าย พร้อมยกขาซ้ายขึ้น ขึ้นให้ชิดอกมากที่สุด และบิดลำตัวกลับมาด้านหน้า แล้วสลับข้าง บิดลำตัวไปทางขวา พร้อมยกขาขวาขึ้น และกลับสู่ท่าเริ่มต้น นับเป็น 1 ครั้ง ทำ 15-20 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต

 

ท่าที่ 5

     ท่านี้เริ่มด้วยท่านอนคว่ำหรือท่าคลานค่ะ แต่เหยียดแขนทั้งสองข้างให้ตรง โก่งหลังขึ้น ขาทั้งสองเหยียดไปด้านหลัง จากนั้นงอเข่าซ้ายเข้าหาลำตัว และเหยียดไปด้านหลัง ชี้ขึ้นด้านบน ทำสลับกับงอเข่าเข้าไปเรื่อยๆ 15-20 ครั้ง ทำทั้งหมด 3 เซ็ต แล้วจึงสลับข้างเป็นขาขวาค่ะ

ท่าที่ 6

     สำหรับท่าสุดท้าย ให้นอนตะแคงข้างซ้ายค่ะ วางศอกซ้ายลงกับพื้นค้ำลำตัวไว้ มือขวาวางพาดมาด้านหน้าลำตัว ส่วนขาทั้งสองข้างกางออกเป็นตัว V ยกลอยขึ้นจากพื้น จากนั้นตวัดขาซ้ายไปบนขาขวา แล้วกางออก ทำสลับเช่นนี้ไปเรื่อยๆ 15-20 ครั้ง ทำทั้งหมด 3 เซ็ต แล้วจึงสลับข้างเป็นนอนตะแคงขวาค่ะ

     แต่ละท่าไม่ยากอย่างที่คิดนะคะสาวๆ จะเลือกทำทั้งหมด หรือสลับกันไปในแต่ละวันก็ได้เช่นกัน ทำบ่อยๆ และดูแลการกินอาหารให้ดี รับรองว่า ขาตันๆ พุงใหญ่ๆ สลายได้เร็วทันใจแน่นอนค่า


เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net
 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง