รีเซต

20 ทรงผมสั้น 2021 เก๋ๆ ชิคๆ สไตล์เกาหลี ที่สาวไทยก็ตัดตามได้!

20 ทรงผมสั้น 2021 เก๋ๆ ชิคๆ สไตล์เกาหลี ที่สาวไทยก็ตัดตามได้!
Faii_Natnista
13 ธันวาคม 2563 ( 14:00 )
129.1K
16

     อยากหน้าเด็กหรอ ไม่ต้องพึ่งครีม! มาตัดผมสั้นกันดีกว่า! วันนี้เรามี ทรงผมสั้น 2021 เก๋ๆ ชิคๆ สไตล์เกาหลี มาฝากสาวไทยที่อยากได้ลุคเกาๆ กันแล้วค่าา ซึ่งเคล็ดลับหน้าเด็กของสาวเกาหลีนั้นเค้าไม่ได้มีแค่การใช้สกินแคร์ดีๆ เท่านั้นนะคะ แต่สาวเกาหลีเค้ายังใช้การตัดผมเข้าช่วยด้วยนะ! แถมเห็นทรงผมสั้นของสาวเกาหลีแล้วก็ต้องบอกว่าน่ารักมีสไตล์สุดๆ ใครที่อยากเปลี่ยนลุคอยากหน้าเด็กก็ต้องมาตัดผมตามสาวเกาหลีเค้านี่ล่ะ!

     และทรงผมสั้นสไตล์เกาหลีที่เรานำมาฝากสาวๆ วันนี้ก็มีถึง 3 แบบด้วยกันค่ะ เป็นทรงผมสั้นที่มีความยาวต่างกันไป ใครที่ชอบความยาวความสั้นประมาณไหนก็ลองมาดูไอเดียกันนะคะ รับรองตัดออกมาแล้วน่ารักทุกแบบ!

 

 

ผมบ๊อบสั้นเหนือคาง

     ตัดผมทั้งที อยากเปลี่ยนลุคให้สุด จะรออะไรละคะ ตัดสั้นเหนือคางไปเลย! สำหรับผมบ๊อบสั้นเหนือคางหลายๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นผมสั้นที่ดูเต่อเกินไป แต่บอกเลยว่าทรงนี้ก็กำลังฮิตในเกาหลีไม่น้อยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นแบบตรงธรรมดา หรือการตัดสั้นแล้วดัดลอนนิดๆ ซึ่งทรงนี้ก็ช่วยให้ได้ทั้งลุคชิคๆ และลุคหวานๆ น่ารักเลยค่ะ ถ้าใครอยากได้ลุคหวานๆ หน่อย ก็แนะนำให้ตัดหน้าม้าแบบซีทรูสไตลืเกาหลีไปด้วย รับรองว่าน่ารักสุดๆ !

 

 

 

 

ผมบ๊อบสั้นเท่าคาง

     ผมสั้นเหนือคางกลัวจะเต่อเกินไป เพิ่มความยาวมานิดเป็นผมบ๊อบสั้นเท่าคาง ก็ยังคงความน่ารักไม่เปลี่ยนนะคะ สำหรับผมบ๊อบสั้นเท่าคางก็ต้องบอกว่าเป็นผมสั้นยอดฮิตเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นทรงที่ตัดแล้วหน้าเด็ก ช่วยเปลี่ยนลุค เพิ่มความเก๋ให้กับใบหน้าได้ง่ายๆ เลย ซึ่งสำหรับผมสั้นที่มีความยาวประมาณคาง สาวเกาหลีส่วนมากก็จะตัดให้เป็นปลายงุ้มเข้ากับรูปหน้า หรือเซ็ตด้วยการม้วนให้ผมมีวอลลุ่มช่วงปลาย ซึ่งก็ช่วยเพิ่มความละมุนให้กับใบหน้าเราได้ดีมากๆ เลยละ!

 

 

 

ผมสั้นเลยคาง

     ผมสั้นอีกแบบที่สาวเกาหลีก็นิยมตัดเช่นกัน ก็ต้องทรงผมสั้นเลยคางลงมา หรือความยาวแบบระต้นคอนั่นเองค่ะ ซึ่งทรงนี้ก็จะเหมาะกับสาวที่ไม่อยากได้ผมสั้นจนเกินไป แต่ก็ยังอยากให้เห็นชัดอยู่นะ ว่าชั้นตัดผม! โดยทรงนี้ก็จะให้ฟีลสาวหวานขึ้นมาอีกระดับค่ะ ใครที่เบื่อแล้วลุคแซ่บๆ เฟียซๆ ผมสั้นแบบนี้จะช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวหวานขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง