รีเซต

7 เครื่องม้วนผมตัวดัง 2024 ทำลอนสวย เด้ง มีวอลลุ่ม เหมือนเซ็ตจากร้าน แถมผมไม่เสีย

7 เครื่องม้วนผมตัวดัง 2024 ทำลอนสวย เด้ง มีวอลลุ่ม เหมือนเซ็ตจากร้าน แถมผมไม่เสีย
pommypom
30 มีนาคม 2567 ( 13:45 )
541

     จะแมทช์ลุคปัง เมคอัพเป๊ะยังไง แต่ถ้าผมยังฟูฟ่องพันกันยุ่งเหยิงเหมือนหัวสิงโตก็ดูสวยไม่สุดอีก ว่าไหมล่ะคะซิสส! แต่ปัญหานี้จัดการไม่ยากเลยแค่คุณมี เครื่องม้วนผมตัวดัง 2024 ติดกรุไว้ทำลอนผมสวยๆ ก่อนออกนอกบ้าน ก็จะได้ทรงผมสวยๆ ให้คอมพลีทลุคที่สวยเริ่ดลงตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้วค่า สำหรับเครื่องม้วนผมทั้ง 7 ตัวนี้ แต่ละเครื่องก็มีจุดเด่นที่ต่างกัน บางแบรนด์เราก็หยิบมาป้ายยาทีเดียว 2 รุ่นเลยทีเดียว 

     แต่มั่นใจได้เลยว่า ทุกตัวช่วยถนอมเส้นผมไม่ให้แห้งกรอบ และยังให้ลอนผมที่สปริงตัว ดูนุ่มเด้ง มีวอลลุ่ม น่าสัมผัสด้วยค่า ตามมาดูกันดีกว่าว่าแบรนด์ไหนดี เหมาะกับคุณ?

 

 

เครื่องม้วนผม แกนม้วนผม ไซซ์ไหน เหมาะกับใคร?

 • แกนขนาด 16-19 mm. จะได้ลอนผมค่อนข้างเล็ก เป็นเกลียวแน่นๆ ทำได้ทุกความยาวผม
 • แกนขนาด 25-28 mm. ลอนกลางแน่นๆ เป็นเกลียววอลลุ่มสวย เหมาะกับผมสั้นถึงผมยาว
 • แกนขนาด 30-32 mm. ลอนใหญ่ที่เป็นคลื่นชัด มีวอลลุ่มแบบเด้งๆ เหมาะกับผมยาวประบ่าขึ้นไป
 • แกนขนาด 38-40 mm. ลอนคลายๆ เป็นธรรมชาติ มี Curve อ่อนๆ เหมือนไม่ได้ม้วนความร้อน 

 

เครื่องม้วนผมตัวดัง 2024 ที่ม้วนผม ทำผมลอน ผมไม่เสีย

 

Dyson Airwrap ™ Hair multi-styler and dryer Complete Long

 

 

     ที่สุดของ Hair Gadget ที่มีฟังก์ชันทำผมครบจบทั้งไดร์ ม้วน ยกโคนผม สาวไหนชอบม้วนผมเป็นชีวิตจิตใจ แต่กลัวผมแห้งเสียจากความร้อน เซตนี้คือ Best answer ของสาวๆ เลยค่ะ ในหนึ่งเซตจะมีแปรงแต่งทรง แปรงกลมเพิ่มวอลลุ่ม หัวเป่าผม Chanda ที่ปรับเลือกได้ 2 โหมดคือ โหมดเป่าผมธรรมดาและโหมดเป่าเฉพาะจุดให้ผมเรียบลื่น ไม่ชี้ฟู หลังไดร์จะช่วยให้ผมชี้ฟูนุ่มลื่น เป็นเงางาม เหมือนใช้แวกซ์ทรีตเมนต์มาเลยค่า ทั้งมีแกนม้วน 2 ขนาด โดยขนาด 30mm. จะให้ฟินิชลอนผมขนาดกลาง มีวอลลุ่มแบบแน่นๆ และ 40 Mm. ให้ลอนใหญ่คลายๆ แบบไม่ตั้งใจสไตล์เกาหลี แน่นอนว่าสาวๆ สามารถปรับระดับความร้อนได้ด้วย 

     นอกจากนี้เค้ายังใช้เทคโนโลยี Airwrap ซึ่งจะน้ำทำลายพันธะไฮโดรเจนแทนความร้อนสูง จึงช่วยป้องกันผมสูญเสียความชุ่มชื้น ใช้แล้วได้ทรงผมสวยไม่กลัวผมเสียเลยค่า อย่างไรแล้วใครอยากให้ลอนอยู่ทนทั้งวัน แนะนำให้ม้วนขณะผมหมาดหรือผมชื้นๆ ค่ะ หากสาวๆ ม้วนขณะผมแห้ง ลอนจะคลายตัวเร็วน้า

 • ราคา 21,900 บาท

 

Vivid & Vogue Automatic Curling 28 mm. & 32 mm. 

 

 

     เครื่องม้วนผมตัวดัง ราคาประหยัดที่สาวๆ โหวตขึ้น Fav ประจำปีนี้ ได้แก่ Vivid & Vogue เครื่องม้วนผมอัตโนมัติขนาดแกน 28 mm. และ 32 mm. นี้ค่า ซึ่ง 2 เครื่องนี้ต่างกันตรงที่ไซซ์ 32 mm. สามารถปรับระดับความร้อนได้ 5 ระดับถึง 220 องศาซี ขณะที่ไซซ์ 28 mm. จะปรับระดับความร้อนไม่ได้ค่ะ ส่วนแกนม้วนทำจาก Ceramic Tourmaline เคลือบด้วยประจุไอออนลบ มาช่วยลดปัญหาผมชี้ฟู ม้วนแล้วได้ลอนสวย เป็นเงางาม พร้อมป้องกันผมแห้งเสียจากความร้อนด้วยค่า โดยแกนไซซ์ 28 mm. จะให้ลอนขนาดกลางแน่นๆ เด้งๆ อยู่ทนทั้งวัน ขนาด 32 mm. จะให้ลอนใหญ่กลางๆ เป็นคลื่นวอลลุ่ม เรียงตัวสวย 

     Vivid & Vogue ทั้ง 2 รุ่นนี้ ตัวแกนร้อนเร็วทั้งคู่ เพียงสาวๆ หยิบช่อผมพาดลงไปที่แกน กดปุ่มทำงาน เค้าก็จะหมุนจับลอนให้สาวๆ เองเลยค่า เหมาะกับมือใหม่และสายขี้เกียจม้วนลอนเองสุดๆ 

 • ไซซ์ 28 mm. ราคา 799 บาท
 • ไซซ์ 32 mm. ราคา 999 บาท 

 

Create ion Elemea Curl 32 mm. & Create ion Curl Pro 38 mm. 

 

 

     เครื่องม้วนผมแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Create Ion เรียกได้ว่าเป็นเครื่องม้วนผมขวัญใจมนุษย์ผมแห้งเสียแต่อยากทำลอนเลยค่ะ เนื่องจากเค้าใช้เทคโนโลยี iOn มาช่วยรักษาสมดุลน้ำในเส้นผมจากความร้อน ทำให้หลังใช้จะได้งานลอนผมที่ขึ้นเงา นุ่มลื่น ไม่แห้งหยาบ ทั้งไม่แห้งกรอบแตกปลายเมื่อใช้ไปนานๆ ด้วยค่ะ ซึ่งวันนี้เราขอหยิบมาแนะนำสาวๆ ทั้งรุ่น Elemea Curl แกน 32 mm. และรุ่น Curl Pro 38 mm. สำหรับรุ่นแกนขนาด 32 mm. หลังทำจะให้ลอนใหญ่ปานกลางที่ Curve ชัด เป็นคลื่นเด้งๆ พลิ้วๆ แบบสายฝอ ให้ลุคสาวเซ็กซี่ ขี้เล่น สวยแซ่บมากค่ะซิส

     ส่วนรุ่น Curl Pro 38 mm. ใช้แล้วจะได้คลื่นลอนคลายๆ ดูผมมีวอลลุ่มนุ่มๆ แบบสายเกา ให้ฟินิชลลุคสาวหวาน อ่อนโยน เหมาะกับวันชิลๆ สบายๆ ค่า แถมทั้ง 2 รุ่นนี้ก็ม้วนลื่น ไม่กินผม ตัวหนีบก็แน่นม้ากก เก็บช่อผมเล็กๆ ได้หมด บอกเลยว่าคุ้มที่จะจ่าย! 

 • รุ่น Elemea Curl 32 mm. ราคา 3,890 บาท
 • รุ่น Curl Pro 38 mm. ราคา 3,790 บาท 

 

VODANA Glamwave Long Curling iron 34 mm.

 

 

     ต่อกันด้วย Vodana เครื่องม้วนผมตัวดังจากเกาหลี ซึ่งเราขอป้ายยา รุ่น Glamwave Long Curling ขนาดแกน 34 mm. สีพาสเทลสวยหวาน ที่ทำมาเพื่อสาวที่ชอบผมลอนใหญ่กำลังดี ดูนุ่มๆ แบบออนนี่เกาหลี ความดีงามของรุ่นนี้คือแกนของเค้ายาวขึ้นถึง 15 ซม. ช่วยให้สาวๆ ผมยาวทำลอนง่ายขึ้น เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ แล้วก็อยู่ทรงได้นานกว่า ไม่คลายตัวง่าย หลายเสียงคอนเฟิร์มว่า ใช้แล้วผมเป็นลอนข้ามวันไปเลยค่าซิส ใช้แล้วเป็นปลื้มแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นตัวแกนยังร้อนไว ม้วนลื่นไม่ดึงผม และยังสามารถปรับความร้อนได้ตั้งแต่ 100-200 องศาซีเลยล่ะค่า

 • ราคา 3,190 บาท

 

BABYLISS C325T 25 mm.

 

 

     สาวๆ ผมสั้นที่มองหาเครื่องม้วนผมที่ให้ฟินิชลอนผมขนาดกลาง เป็นเกลียววอลลุ่มแน่นๆ สวยคลาสสิก ดูไม่แก่ เราขอชี้เป้าไปที่แกนม้วนผม BABYLISS ขนาด 25 mm. สีชมพูโรสโกลด์ทรงวงรี จับถนัดมือตัวนี้ค่ะ ตัวแกนม้วนของเค้าจะเคลือบด้วย Sublim ซึ่งช่วยถนอมเส้นผม ป้องกันผมสูญเสียน้ำ ทำให้ผมเสียจากความร้อนสูง ทั้งยังมีฟังก์ชันการตั้งอุณหภูมิให้สาวๆ ปรับเลือกได้ถึง 10 ระดับตามสภาพเส้นผม จึงช่วยป้องกันปัญหาผมแห้งกรอบจากความร้อนได้ดีสุดๆ เลยค่า นอกจากนี้ตัวแกนก็ม้วนทำลอนง่าย หมุนได้ลื่น ไม่กินผม หลังเซตลอนก็อยู่ทนทั้งวันอีกด้วย 

 • ราคา 1,990 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง