รีเซต

สีผมหน้าสว่าง 2023 สีผมสวยๆ ทำแล้วหน้าสว่าง ขับผิวให้ไบรท์

สีผมหน้าสว่าง 2023 สีผมสวยๆ ทำแล้วหน้าสว่าง ขับผิวให้ไบรท์
Faii_Natnista
3 มกราคม 2566 ( 14:00 )
343.5K
2

     ย้อมผมมาแล้วหน้าหมอง! ปัญหานี้จะหมดไป เพราะวันนี้เราจะพาสาวๆ ไปส่อง สีผมหน้าสว่าง 2023 สีผมสวยๆ ที่ทำแล้วช่วยให้หน้าสว่างขึ้นนั่นเอง! บอกเลยว่าการเลือกสีผมมาย้อมผมแต่ละครั้งนั้นใช่ว่าจะง่ายเสมอไปนะคะ เพราะแค่เลือกเฉดสีผิดเล็กน้อยก็ทำให้หน้าเราหมองได้ทันที ซึ่งวันนี้เราก็มีไอเดียสีผมมาแนะนำสาวๆ กันแล้ว แค่ทำสีเหล่านี้ก็ช่วยปรับผิวหน้าให้ดูมีออร่าขึ้นมาได้อีกระดับเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญเป็นสีสวยๆ ที่ทำแล้วสวยฮิตอินเทรนด์ตลอดกาลเลยล่ะ!

 

 

1. สีผมหน้าสว่าง : สีน้ำตาลคาราเมล

     สีผมน้ำตาลคาราเมล เป็นโทนสีน้ำตาลที่ทั้งทำง่ายและช่วยขับผิวได้ดีสุดๆ เลยล่ะค่ะ ซึ่งโทนสีนี้จะเป็นโทนสีน้ำตาลประกายทองหรือประกายบลอนด์นั่นเองค่ะ สาวๆ สามารถหาซื้อสีย้อมผมในโทนนี้มาทำเองได้ง่ายๆ เลย ไม่จำเป็นต้องมีพื้นผมสีอ่อนก็สามารถทำสีนี้ได้!

 

 

2. สีผมหน้าสว่าง : สีน้ำตาลหม่น

     เป็นโทนสีผมที่ไม่ว่าจะทำเมื่อไหร่ก็ปังจริงๆ ค่ะ สำหรับสีน้ำตาลหม่น ซึ่งสีในโทนหม่นๆ นี่ล่ะ บอกเลยว่าทำแล้วหน้าสว่างจริง ไม่ติงนัง! ซึ่งสีน้ำตาลหม่นนั้นจะเป็นสีน้ำตาลที่มีความเหลือบเทาเหลือบบลอนด์และปนเขียวนิดๆ ค่ะ ซึ่งสีโทนเทาอ่อนๆ หรือสีบลอนด์นั้นก็ช่วยขับผิวของเราได้ดีมาก แถมยังเป็นโทนสีที่ดูเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่ออีกด้วย!

 

 

3. สีผมหน้าสว่าง : สีบลอนด์สว่าง

     ใครว่าทำผมสีบลอนด์แล้วจะทำให้หน้าหมองเสมอไปล่ะคะ บอกเลยว่าสีบลอนด์สว่างๆ ก็ช่วยให้หน้าไบรท์เหมือนกันนะ! โดยการเลือกสีบลอนด์ก็แนะนำว่าให้เลือกบลอนด์ที่ไม่ติดส้มจนเกินไปค่ะ เพราะถ้าสีบลอนด์ค่อยๆ หลุด พื้นผมเราจะกลายเป็นสีทองอมเหลืองๆ ส้มๆ ซึ่งนอกจากสีผมจะไม่สวยแล้ว อาจจะทำให้หน้าเราหม่นลงได้ค่ะ

 

 

4. สีผมหน้าสว่าง : สีน้ำตาลแดง 

     ใครที่คิดว่าผมสีน้ำตาลที่ติดโทนสีแดงจะทำให้หน้าดูหมองบอกเลยว่าไม่แน่นอนค่ะ ซึ่งผมสีน้ำตาลแดงนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวขาวอมเหลืองสุดๆ ค่ะ เพราะสีผมจะยิ่งช่วยขับผิวให้ดูขาวอมชมพู ช่วยให้ดูมีเลือดฝาดขึ้นมาง่ายๆ เลย!

 

 

5. สีผมหน้าสว่าง : สีน้ำตาลอมส้ม

     สำหรับผมสีน้ำตาลอมส้มจะคล้ายๆ กับผมสีน้ำตาลแดงเลยค่ะ เป็นโทนสีที่ช่วยขับผิวได้ดี และช่วยให้ใบหน้าสว่างสดใสขึ้น แถมยังเป็นโทนสีผมที่ช่วยเปลี่ยนลุคได้ดีอีกด้วยค่ะ ใครอยากเพิ่มความเปรี้ยวแซ่บบอกเลยสีนี้ต้องลอง!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง