6 อายมาส์ก แผ่นมาส์กใต้ตา ช่วยลดใต้ตาคล้ำ ริ้วรอย นอนน้อยแต่ก็ยังรอดอยู่นะ!

6 อายมาส์ก แผ่นมาส์กใต้ตา ช่วยลดใต้ตาคล้ำ ริ้วรอย นอนน้อยแต่ก็ยังรอดอยู่นะ!
pommypom
6 กรกฎาคม 2564 ( 13:30 )
629

     ช่วงนี้นอนน้อย สถานการณ์บ้านเมืองไม่ค่อยดี ซีรีส์ก็ต้องดู งานก็ต้องทำ ใต้ตาก็เริ่มคล้ำจนจะกลายเป็นแพนด้าอยู่แล้ว !! ใครที่กำลังมีปัญหานี้อยู่ วันนี้เราขอแนะนำอายมาส์กหรือแผ่นมาส์กใต้ตา 6 ตัวเด็ดใช้ดีนี้เลยค่ะ ใช้แล้วจะช่วยมอบความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตา พร้อมมอบความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยได้ดีมากๆ ทำให้ผิวรอบดวงตากลับมาสดใสเปล่งประกายและแลดูอ่อนกว่าวัยดังเดิม จะนอนน้อยแค่ไหนก็เหมือนนอนมาเต็มอิ่ม ใต้ตายังรอดอยู่นะแก!

 

 

1. มาส์กใต้ตา Peter Thomas Roth 24K Gold Pure Hydra Eye Patch

     แผ่นมาส์กใต้ตาจาก Peter Thomas Roth ตัวนี้พิเศษด้วยส่วนผสมของทองคำ 24k มาช่วยลดใต้ตาคล้ำให้กระจ่างใสมากขึ้น ผสานคุณค่าจาก Colloidal gold หรือทองคำที่สามารถช่วยยกกระชับผิวรอบดวงตาให้เฟิร์มมากขึ้นได้ มาพร้อมกับกรดไฮยาลูรอนิคและกลีเซอรีนที่มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาแลดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน ไม่เกิดริ้วรอยง่าย อีกทั้งยังมี Humectants มาช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำได้อีกด้วย

 


ปริมาณ 30 แผ่น
ราคาประมาณ 2,890 บาท

2. มาส์กใต้ตา Skyn Iceland Hydro Cool Firming Eye Gels

     แผ่นเจลเย็นสำหรับมาส์กใต้ตาจากแบรนด์ Skyn ตัวนี้มีส่วนผสมของ Icelandic glacial water มาช่วยยกกระชับผิวรอบดวงตา ให้เรียบเนียน และแลดูอ่อนกว่าวัย พร้อมช่วยปรับสีผิวรอบดวงตาให้แลดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ดวงตาสดใส รวมไปถึงยังช่วยลดถุงใต้ตาให้แลดูเล็กลงอีกด้วย

 

 

ปริมาณ 4 คู่
ราคาประมาณ 590 บาท

3. มาส์กใต้ตา Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Pure Retinol Express Smoothing Eye Mask

     แผ่นมาส์กใต้ตาจาก Shiseido ตัวนี้มีเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์อย่าง Pure Retinol Micro-Infusion Technology ที่มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระชับและเรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยลดความมหองคล้ำ ให้ผิวรอบดวงตาแลดูสดใสขึ้นได้ดีค่ะ

 

 

ปริมาณ 12 คู่
ราคาประมาณ 2,500 บาท

4. มาส์กใต้ตา Estee Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask

     แผ่นมาส์กใต้ตาจาก Estee Lauder ตัวนี้มีเทคโนโลยีตัวเด็ดของแบรนด์อย่าง Advanced Night Repair มาช่วยมอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมี triple-layer fresh-delivery system หรือระบบที่มีส่วนช่วยนำส่งทรีตเมนต์ให้จ่ายเนื้อมาส์กได้สม่ำเสมอ ทำให้เส้นริ้วหรือร่องลึกใต้ตากลับมาสุขภาพดีขึ้น ดวงตาเปล่งปลั่ง สดใส มีชีวิตชีวา และแลดูอ่อนกว่าวัยขึ้นสุดๆ ค่ะ

 

 

ปริมาณ 4 คู่
ราคาประมาณ 1,600 บาท

5. มาส์กใต้ตา Tarte Rainforest of the Sea™ Pack Your Bags 911 Undereye Rescue Patches

     แผ่นมาส์กใต้ตาจาก Tarte ตัวนี้ผสานคุณค่าจากสาหร่ายและน้ำมันมะพร้าว ใช้แล้วจะช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาที่อ่อนล้าให้แลดูสดใสขึ้นได้ แถมยังช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตาให้กระจ่างใสขึ้นได้อีก นอกจากนั้นยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตานุ่มฟูดูอิ่มน้ำ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดีมากๆ ค่ะ

 


ปริมาณ 4 คู่
ราคาประมาณ 820 บาท

6. มาส์กใต้ตา Lancome Advanced Genifique Yeux Light Pearl Hydrogel Melting 360 Eye Mask

     แผ่นมาส์กใต้ตาจาก Lancome ตัวนี้มีส่วนผสมตัวเดียวกันกับอายเซรั่มตัวเด็ดของแบรนด์อย่าง Advance Genifique Yeux Light-Pearl™ ที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใสและแลดูสุขภาพดีมากขึ้น ช่วยลดถุงใต้ตาได้เลิศ แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวรอบดวงตาเรียนเนียนและแลดูอ่อนกว่าวัย นอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยมอบความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตาได้อีกด้วย

 

 
ปริมาณ 7 คู่
ราคาประมาณ 3,000 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง