'ศรีริต้า' ชวนวิ่งมินิมาราธอนหญิงครั้งแรกในประเทศไทย

'ศรีริต้า' ชวนวิ่งมินิมาราธอนหญิงครั้งแรกในประเทศไทย
25 กุมภาพันธ์ 2558 ( 15:10 )
2.4K

     เทรนด์รักสุขภาพมาแรงแบบนี้ สาวคนไหนรักการวิ่งต้องอย่าพลาดกิจกรรมดีๆ ในโอกาสครบรอบ 30ปี ผลิตภัณฑ์ลอรีเอะประเทศไทย บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัย “ลอรีเอะ ซูเปอร์ เจนเทิล พลัส” ที่จะเชิญชวนผู้หญิงรักสุขภาพให้มาร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่กับมินิมาราธอนหญิงครั้งแรกในประเทศไทย “Laurier GO GIRL Mini Marathon” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ผู้หญิงไม่แพ้” ที่นอกจากจะเป็นการสนับสนุนให้ผู้หญิงเริ่มหันมาใส่ใจออกกำลังกายเพื่อดูแลตัวเองแล้ว ยังสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษเหมาะกับผิวบอบบางโดยเฉพาะอีกด้วย

 

 

 

     งานนี้นำทีมดาราโดย ศรีริต้า  เจนเซ่น, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส และ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้าร์ นักแสดงสาวชื่อดังและตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ ใส่ใจสุขภาพ ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2558 ณ สะพานพระราม 8 เวลา 05.20 น.เป็นต้นไปค่ะ

 

    หากสาวๆ อยากออกกำลังกายพร้อมทำเพื่อสังคม ก็สมัครผ่านทาง www.lauriergogirl.com ได้ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ – 17 มีนาคม 2558 ในอัตราค่าสมัครท่านละ 350 บาททุกระยะทาง  ซึ่งมีทั้งหมด 3 ระยะ คือ 3, 5 และ 10 กิโลเมตร ทั้งนี้ ทุกๆ 1 กิโลเมตรที่คุณวิ่ง จะร่วมบริจาค 30 บาท ให้กับสมาคมมะเร็งนรีเวชไทย เพื่อสมทบทุนจัดซื้อวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก แก่เด็กที่ด้อยโอกาส พร้อมรับเสื้อ Limited Edition ดีไซน์สุดเก๋จาก แพง ขวัญข้าว เศวตวิมล อีกด้วยค่ะ 

 


 

 
 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Women Society

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง