ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

7 สกินแคร์สำหรับผิวมีอายุ ซื้อเป็นของขวัญวันแม่ ใช้ดีต้องมี ผิวสวยแม้อายุมาก !!

7 สกินแคร์สำหรับผิวมีอายุ ซื้อเป็นของขวัญวันแม่ ใช้ดีต้องมี ผิวสวยแม้อายุมาก !!
pommypom
4 สิงหาคม 2563 ( 13:10 )
1.2K
2

     ใกล้จะถึงวันแม่แล้ว ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้แม่ดี เราขอแนะนำสกินแคร์สำหรับผิวมีอายุค่ะ ซึ่งสกินแคร์ที่เราแนะนำล้วนเป็นสกินแคร์ที่สาววัย 40 ปีขึ้นไปลองใช้แล้วเวิร์คกับตัวเองนะคะ เพราะสกินแคร์เหล่านี้ล้วนมีคุณสมบัติที่เหมาะกับผิวมีอายุเป็นอย่างมาก ดังนั้นวันแม่ปีนี้ ลูกๆมาซื้อสกินแคร์ให้แม่ใช้กันเถอะ เพราะแม่เราต้องสวยมาก มีแม่หน้าเด็กให้คนอิจฉาเล่นกัน !!

 

 

  • สกินแคร์สำหรับผิวมีอายุ : Sunday Riley Luna Sleeping Night Oil

     สกินแคร์จากแบรนด์ Sunday Riley ตัวนี้ถือเป็นน้ำมันบำรุงผิวค่ะ ใช้แล้วจะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้ดี ทำให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้น เมื่อผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงแล้ว ก็จะทำให้เกิดริ้วรอยได้ยากนั่นเองค่ะ ซึ่งตัวนี้เป็นน้ำมันสกัดที่อุดมไปด้วยอะโวคาโด น้ำมันเมล็ดองุ่น และเรตินอล ซึ่งเจ้าเรตินอลนี่แหละค่ะที่เป็นส่วนผสมตัวเด็ดที่เข้ามาช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยได้ดีสุดๆ แถมยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยได้อีกด้วย

 

 

ราคาประมาณ 2,030 บาท
ขนาด 15 ml

 

  • สกินแคร์สำหรับผิวมีอายุ : TATCHA The Rice Polish Deep Foaming Enzyme Powder

     สกินแคร์จากแบรนด์ TATCHA ตัวนี้เป็นสครับหน้าจากผงแป้ง ที่ช่วยสครับผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนและไม่บาดผิว ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ช่วยต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ดีมากๆค่ะ ใช้แล้วผิวหน้าจะนุ่มราวผิวเด็กเลย ด้วยส่วนผสมจากสารอาหารญี่ปุ่น เอนไซม์จากมะละกอ ชาเขียว ข้าว และสาหร่าย ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี กระจ่างใส เนียนนุ่ม แถมยังรู้สึกได้ถึงความสะอาดหลังล้างหน้าอีกด้วย โดยผงแป้งจะแตกตัวเป็นฟองครีมเมื่อสัมผัสกับน้ำ ทำให้สครับนี้อ่อนโยนต่อผิวหน้า แต่ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกเช่นกันค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 2,220 บาท
ขนาด 60 g

 

  • สกินแคร์สำหรับผิวมีอายุ  : Dr. Roebuck's Byron 2-in-1 Mask + Scrub

     สกินแคร์ตัวนี้จากแบรนด์ Dr. Roebuck's เป็นได้ทั้งมาส์กและสครับเลยล่ะค่ะ ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่แลดูสุขภาพดีกว่าเก่า ตัวนี้ผิวบอบบางแพ้ง่ายอย่างผิวที่อายุมากแล้วสามารถใช้ได้ค่ะ เพราะเม็ดบีดส์ในสกินแคร์ปลอดภัยต่อผิวหน้าและสิ่งแวดล้อม นอกจากนั้นยังมีน้ำมันสกัดเปปเปอร์มินต์, เคโอลิน และชาขาว ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระให้ผิวไม่แก่เร็วนั่นเอง

 

 

ราคาประมาณ 850 บาท
ขนาด 50 ml

  • สกินแคร์สำหรับผิวมีอายุ : Elta MD UV Clear Broad-Spectrum SPF 46 Tinted

     แม้จะอายุมากแล้ว ครีมกันแดดก็ยังถือเป็นสกินแคร์ที่ต้องทาในทุกๆวันค่ะ เพราะอันตรายจากรังสี UV นั้นไม่ใช่เรื่องเล็กๆ โดยเฉพาะผิวอายุมากที่สร้างคอลลาเจนเองได้น้อย ดังนั้นแสงแดดจะยิ่งเป็นตัวการทำร้ายคอลลาเจนบนชั้นผิวได้เลยล่ะค่ะ โดยครีมกันแดดที่แนะนำคือครีมกันแดดจากแบรนด์ Elta MD นั่นเอง ตัวนี้มีส่วนผสมของ Zinc Oxide ที่ช่วยสะท้อนรังสี UVA และ UVB รวมถึง Octinoxate ที่ช่วยดูซับรังสี UVB ถือเป็นครีมกันแดดตัวเด็ดที่ช่วยป้องกันรังสี UV ได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,550 บาท
ขนาด 48 g

 

  • สกินแคร์สำหรับผิวมีอายุ : Shu Uemura High Performance Balancing Cleansing Oil

     สำหรับคลีนซิ่งที่แนะนำเลยก็คือคลีนซิ่งแบบออยล์อย่าง คลีนซิ่งจากแบรนด์ Shu Uemura ค่ะ ตัวนี้เราก็สามารถใช้ได้เอง หรือถ้าจะซื้อให้คุณแม่ใช้ก็เวิร์คเช่นเดียวกัน เพราะเมื่อผิวอายุมากอาจต้องเผชิญกับปัญหาผิวแห้งที่ก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัยได้ง่าย ดังนั้นคลีนซิ่งแบบออยล์จะช่วยสร้างสมดุลน้ำมันบนชั้นผิวได้ดี ให้ผิวชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมจากพืชสมุนไพร อย่างน้ำมันชาคาเมลเลีย น้ำมันจากเหง้าขิง พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากโรสแมรี่ค่ะ เป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิว แต่ก็สามารถทำความสะอาดได้ดีเยี่ยมเลย

 

 

ราคาประมาณ 1,100 บาท
ขนาด 150 ml

 

  • สกินแคร์สำหรับผิวมีอายุ : SkinCeuticals C E Ferulic

     ตัวนี้อาจจะหาซื้อยากในไทย แถมราคาก็อาจจะดูโหดไปสักนิด แต่ถือเป็นตัวเด็ดแนะนำสำหรับผิวอายุมากเลยล่ะค่ะ เพราะตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ดีมากๆ ด้วยส่วนผสมจากวิตามินซีสูงถึง 15% พร้อมด้วยวิตามินอี และ Ferulic ซึ่งถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสุดๆ ช่วยเสริมการออกฤทธิ์ของวิตามินซีให้ดียิ่งขึ้น เพราะวิตามินซีถือเป็นวิตามินที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ จึงเหมาะสำหรับผิวมีอายุมากๆ ใช้แล้วจะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาแลดูสุขภาพดี แถมยังหน้าใสได้ภายในไม่กี่วันอีกด้วยค่ะ

 


ราคาประมาณ 5,700 บาท
ขนาด 30 ml

 

  • สกินแคร์สำหรับผิวมีอายุ : Elizabeth Arden Ceramide Overnight Firming Mask

     ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวแนะนำสำหรับผิวมีอายุค่ะ เป็นมาส์กกลางคืนจากแบรนด์ Elizabeth Arden ที่สามารถช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยได้ดีสุดๆ แถมยังช่วยยกกระชับผิวหน้าได้ดีอีกด้วย ตัวนี้มีส่วนผสมของกรดอะมิโน 12 ชนิด รวมถึงแร่ธาตุสำคัญที่เข้ามาช่วยในการฟื้นบำรุงผิว ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน รวมถึงมีกรดไฮยาลูรอนิคที่เข้ามาช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า บอกลาปัญหาผิวแห้งที่เป็นตัวการของริ้วรอยแห่งวัยและความเหี่ยวย่นไปได้เลย

 


ราคาประมาณ 3,000 บาท
ขนาด 50 g

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง