รีเซต

6 ไอเดียของขวัญวันแม่ 2566 ของขวัญวันแม่ให้อะไรดี ส่งความรักถึงแม่!

6 ไอเดียของขวัญวันแม่ 2566 ของขวัญวันแม่ให้อะไรดี ส่งความรักถึงแม่!
pommypom
10 สิงหาคม 2566 ( 12:00 )
1.6K
1

     ลูกๆ คนไหนที่กำลังมองหา ไอเดียของขวัญวันแม่ 2566 ปีนี้ แต่ยังคิดไม่ออกว่าของขวัญวันแม่ให้อะไรดี? แนะนำ 6 ไอเดียนี้เลย! เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่คัดมาแล้วว่าตอบโจทย์เหล่าแม่ๆ ยุคนี้สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญในเรื่องของสุขภาพ ความสวยความงาม หรือไอเทมแฟชั่นต่างๆ งานนี้คุณแม่ของเราต้องสวยครบสุดปังกันแน่นอนค่าา

 

คลิกรับส่วนลด ช้อปของขวัญวันแม่กับร้านต่างๆ ได้เลยที่นี่

 

 

ไอเดียของขวัญวันแม่ 2566

 

ไอเดียที่ 1 โปรแกรมตรวจสุขภาพ 

     ของขวัญวันแม่ที่ดีที่สุดก็คงไม่มีอะไรมากไปกว่าการมอบสุขภาพที่ดีให้กับคุณแม่แล้วล่ะค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญวันแม่อยู่ แนะนำให้เลือกเป็นโปรแกรมตรวจสุขภาพเลย! พาคุณแม่ไปตรวจสุขภาพประจำปี เช็คสุขภาพของท่านว่าเป็นอย่างไร เพื่อที่ลูกๆ จะได้วางแผนการดูแลสุขภาพที่ดีให้กับคุณแม่ต่อไปได้ ให้ท่านได้อยู่กับเราไปนานๆ เป็นความสุขให้กับเราไปนานๆ นั่นเอง

 

 

ไอเดียที่ 2 แพ็กเกจหุ่นสวย

     ดูแลสุขภาพภายในแล้ว ก็ต้องดูแลสุขภาพภายนอกตามไปด้วย ให้คุณแม่ทั้งสวย สุขภาพดี และหุ่นดีแบบครบด้านกันไปเลย! โดยเฉพาะเรื่องรูปร่างที่ต้องบอกเลยว่าเมื่ออายุมากขึ้น อะไรๆ ก็ไม่เป็นดั่งใจ ไหนจะเรื่องไขมันสะสม อาการบวมน้ำ หรืออื่นๆ อีกมากมาย สำหรับคุณแม่ท่านไหนที่ใส่ใจเรื่องหุ่นของตัวเองเป็นพิเศษ ลูกๆ ก็ต้องจัดแพ็กเกจดูแลหุ่นให้เป็นของขวัญวันแม่ปีนี้แล้วล่ะค่ะ บอกเลยว่างานนี้หุ่นแม่ๆ ต้องเฟิร์มกระชับขึ้นแน่นอน!

 

 

ไอเดียที่ 3 ทรีทเม้นท์ผิว 

     อยากมีคุณแม่ยังสาว ของขวัญวันแม่ปีนี้ก็ต้องพาคุณแม่ไปทรีทเม้นท์ผิวกันแล้วล่ะค่ะ เรียกได้ว่าปัญหาสัญญาณแห่งวัยต่างๆ ถือเป็นปัญหาใหญ่กวนใจของเหล่าแม่ๆ สุดๆ ดังนั้นปีนี้ก็ต้องเอาใจคุณแม่ชุดใหญ่จัดคอร์สดูแลผิวหน้าให้ลืมอายุจริงกันไปเลย เดินด้วยกันแล้วนึกว่าพี่สาวกับน้องสาวนะคะเนี่ย!

 

 

ไอเดียที่ 4 สกินแคร์ เครื่องสำอาง

     อีกหนึ่งของขวัญเอาใจแม่ๆ ก็คงหนีไม่พ้นสกินแคร์และเครื่องสำอางต่างๆ เพราะผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ไอเทมเหล่านี้ก็ถือเป็นสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยในชีวิตประจำวัน! ลองแอบเช็คสกินแคร์หรือเครื่องสำอางตัวเดิมของคุณแม่ว่าใกล้หมดหรือยัง ได้เวลาเซอร์ไพรส์ขวดใหม่ให้แล้วในวันแม่ปีนี้! หรือใครจะมอบไอเทมตัวเด็ดตัวใหม่ให้คุณแม่ได้ลองใช้ก็เป็นไอเดียที่ดีนะคะ!

 

 

ไอเดียที่ 5 กระเป๋า รองเท้า

     มาคอมพลีทลุคคุณแม่ให้สวยมีสไตล์ด้วยกระเป๋าสักใบ รองเท้าสักคู่ กันดีกว่า! ของเดิมใช้จนเก่าแล้ว วันแม่ปีนี้ได้เวลาเปลี่ยนของใหม่ให้เหล่าแม่ๆ กันแล้วล่ะค่ะ ลองเลือกกระเป๋าหรือรองเท้าดีๆ ให้ท่านได้เอาไว้ใช้ใส่ออกไปเที่ยวสวยๆ เพิ่มความมั่นใจ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญที่คุณแม่ได้รับแล้วจะต้องยิ้มแก้มปริแน่นอน!

 

 

ไอเดียที่ 6 แว่นสายตา แว่นกันแดด

     เรื่องสายตาก็ถือเป็นเรื่องที่ลูกๆ ต้องใส่ใจให้กับคุณแม่ไม่ต่างจากเรื่องอื่นๆ ค่ะ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มักจะมาพร้อมกับอายุที่มากขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้! โดยเฉพาะในยุคที่เหล่าแม่ๆ ชอบเล่นสมาร์ทโฟนกันแบบนี้ ดังนั้นของขวัญวันแม่ปีนี้ก็ต้องเป็นแว่นสายตาหรือแว่นกันแดดดีๆ ที่ช่วยปกป้องดวงตาของคุณแม่จากแสงสีฟ้าหรือแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเองค่ะ

 

 

คลิกรับส่วนลด ช้อปของขวัญวันแม่กับร้านต่างๆ ได้เลยที่นี่

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง