รีเซต

BEAUTY REVIEW | รีวิวลิปเนื้อฉ่ำ 4U2 Lip Glam ทาแล้วปากอวบอิ่ม ชุ่มชื้นมาก

BEAUTY REVIEW | รีวิวลิปเนื้อฉ่ำ 4U2 Lip Glam ทาแล้วปากอวบอิ่ม ชุ่มชื้นมาก
Faii_Natnista
30 ตุลาคม 2563 ( 13:30 )
9K

      มีลิปใหม่มาเอาใจสาวที่อยากได้ปากฉ่ำๆ ดูอวบอิ่มอีกแล้วจ้าา กับลิปรุ่นใหม่ล่าสุด 4U2 Lip Glam ลิปเนื้อบาล์มฉ่ำๆ จากแบรนด์ 4U2 แบรนด์ดีแบรนด์เดิมที่โดนใจสาวๆ ที่ชื่นชอบลิปถูกและดีนั่นเองค่าา

 

 

     งานนี้บอกเลยค่ะว่าใครอยากมีปากอิ่มๆ ฟูๆ แบบสาวเกาหลี แบบที่ไม่ต้องไปฉีดให้เจ็บตัวล่ะก็ ต้องไปสอยลิป 4U2 Lip Glam มาให้ไวค่ะ เพราะปาดเพียงคั้งเดียวก็ได้ปากฟูๆ เนียน ดูสุขภาพดีแล้วจ่ะแม่

 

 

     สำหรับลิป 4U2 Lip Glam ตัวนี้ไม่เหมือนลิปที่ 4U2 เค้าเคยทำมาแน่นอนค่ะ จุดเด่นของเค้าอยู่ตรงที่เนื้อลิปแบบฉ่ำๆ บางเบาสไตล์ลิปบาล์ม ทาแล้วให้ลุคปากฉ่ำ อิ่มฟูดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี โดยตัวเนื้อลิปเค้าก็มีส่วนผสมหลักจาก SHEA BUTTER, MACADAMIA NUT OIL, CO Q10 และ VITAMIN E ที่ช่วยบำรุงปากให้ดูสขภาพดี ทาแล้วจึงได้ปากสวยๆ ไม่แห้งแตกนั่นเองจ้า

 

 

4U2 Lip Glam สีสวย แพ็คเกจน่ารัก!

 

 

     นอกจากลิปเนื้อฉ่ำๆ ที่ทำให้ปากเราดูอวบอิ่มขึ้นมาทันทีที่ทาแล้ว เรื่องสีเนี่ยต้องวางใจ 4U2 เค้าล่ะ เพราะออกลิปมากี่รุ่น ก็สีเยอะโดนใจทุกสีจริงๆ ค่ะ โดยรุ่นนี้เค้าก็มีมาให้เลือก 9 สีด้วยกัน ทั้งโทนชมพู โทนส้ม และโทนแดง แต่ละโทนก็คือได้ฟีลสาวเกามากจริงๆ ซึ่งลิปตัวนี้ถ้าทาหนึ่งรอบเบาๆ ก็เหมือนทาลิปบาล์มแบบมีสีเลยค่ะ ได้ปากดูสุขภาพดี แบบฉ่ำเบาๆ แต่ถ้าซ้ำอีกสักรอบสองรอบ ก็จะได้ปากที่ดูอิ่มๆ ฟูๆ สีปากชัดเจนขึ้น ได้ลุคเซ็กซี่ขึ้นมาทันทีเลยจ้า

 

 

     สีลิปว่าดีแล้ว เรื่องแพ็คเกจเค้าก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ ลิปตัวนี้มาในแพ็คเกจที่คิ้วท์มากๆ ตัวปลอกลิปเป็นสีชมพูอ่อนๆ น่ารักสุดๆ ส่วนฝาลิปก็เป็นแบบฝาหมุน เปิดง่าย ใช้งานง่ายมากจ้า

 

 

สวอชสี 4U2 Lip Glam

 

 

SOFT MOOD สีโทนนู้ดสุภาพ ทาได้ทั้งลุคสำหรับวันสบาย ๆ หรือไปทำงานก็สวยสุขภาพดี

#01 LOVE PEACH

#02 CANDY PUNCH

#03 MY MARMALADE

 

 

WARM MOOD โทนสีอบอุ่น แต่ไม่ทิ้งความสดใส สุขภาพดี

#04 DESTINY BROWN

#05 TANGERINE BLUSH

#06 SECRET NUDE

 

 

ROMANTIC MOOD โทนสีชมพู - แดงก่ำ ได้ทั้งลุคสวยสดใสและเซ็กซี่

#07 SWEET SYRUP

#08 CELEB RED

#09 CANDY CHERRY

 

     จากทั้งหมด 9 สี สีที่โดนใจเรา ทาแล้วปากสวยธรรมชาติมาก คือสี #05 TANGERINE BLUSH และ #09 CANDY CHERRY เลยค่าา สี 05 เป็นสีที่ติดส้มๆ หน่อย แต่พอทาลงปากแล้วไม่ส้มอย่างที่คิด ได้สีปากอมชมพูอมแดงบางๆ คือวันไหนไม่อยากทาลิปสีเข้มๆ ทาตัวนี้ไปคือจบเลย ส่วนสี 09 เป็นสีแดงก่ำๆ แต่พอทาแล้ว ไม่เข้มเลยยย ได้สีปากอมแดงเบาๆ ถ้าอยากได้ปากมีสีชัดเจนหน่อย ก็ต้องตัวนี้เลยจ้า

 

4U2 Lip Glam #05 TANGERINE BLUSH

 

 

4U2 Lip Glam #09 CANDY CHERRY

 

 

     ใครที่มองหาลิปเนื้อบางเบา ชุ่มฉ่ำ เบาสบายปากแบบนี้อยู่ รุ่นนี้ของ 4U2 เป็นอีกรุ่นที่น่าโดนมากจริงๆ ค่ะ แถมรุ่นนี้ราคาก็เบามาก แค่แท่งละ 199 บาทเท่านั้น ช่วงโปรก็ยิ่งถูกลงไปอีก ใครอยากได้ปากฉ่ำๆ ต้องมีเลยค่าา

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

2

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง