รีเซต

รวม 5 ลิปเซรั่ม เพิ่มความชุ่มชื่น แก้ปากแห้ง บำรุงริมฝีปากให้นุ่มอมชมพู

รวม 5 ลิปเซรั่ม เพิ่มความชุ่มชื่น แก้ปากแห้ง บำรุงริมฝีปากให้นุ่มอมชมพู
Beau_Monde
4 พฤศจิกายน 2563 ( 15:02 )
3.1K

     ริมฝีปากถือเป็นอวัยวะเล็กๆ ที่ควรต้องบำรุงและให้ความใส่ใจค่ะ เพราะปากที่แห้งและลอกเป็นแผ่นคงไม่น่ามองเท่าริมฝีปากที่ดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ การดูแลริมฝีปากให้ดูมีสุขภาพดีนั้นทำได้หลายวิธี ทั้งการทาลิบบาล์ม การสครับริมฝีปากเพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว การดื่มน้ำให้มากขึ้นเพื่อเป็นการเติมน้ำให้กับเซลล์ผิว และวิธีที่ง่ายๆ ที่สาวๆ คนไหนก็ทำได้ นั่นก็คือการเลือกทาลิปเซรั่มเพื่อช่วยบำรุงริมฝีปากค่ะ

     ลิปเซรั่ม (Lip Serum) หรือ ลิปเอสเซนส์ (Lip Essence) มีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากของสาวๆ ได้ค่ะ ซึ่งลิปเซรั่มนั้นจะมีาส่วนผสมที่เข้มข้นกว่าลิปบาล์มหรือลิปกรอสทั่วๆ ไป สาวๆ ที่มักจะมีปัญหาริมฝีปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย ควรจะใช้ลิปเซรั่มเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก เป็นการป้องกันไม่ให้ริมฝีปากหมองคล้ำแห้งแตก ซึ่งจะทำให้เกิดร่องและริ้วรอย ลิปเซรั่มจะสามารถช่วยให้ริมฝีปากของสาวๆ กลับมามีสุขภาพดี สีอมชมพูน่ามองค่ะ

 

 

5 ลิปเซรั่ม เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง

1. LANBENA - Lsoflavone Lip Care Serum

     เซรั่มลิปบาล์มจาก LANBENA ที่แค่ใช้เพียงครั้งแรก สาวๆ ก็จะได้ริมฝีปากที่อิ่มน้ำ นุ่มน่าสัมผัส และยังช่วยลดความคล้ำที่ริมฝีปาก ช่วยให้ปากอมชมพู ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวจากส่วนผสมของ ไฟโตเอสโตรเจนและคอลลาเจน ช่วยลดร่องบริเวณริมฝีปาก ทำให้ปากดูอิ่มเอิบ มีสุขภาพดี

 

2. BLISTEX - Intensive Moisturiser Cherry

     ลิปเซรั่มเนื้อครีมเข้มข้น มีส่วนผสมธรรมชาติจาก Shea Butter ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ผสมกันแดดที่ช่วยป้องกันไม่ให้ริมฝีปากหมองคล้ำ ช่วยเก็บความชุ่มชื่นให้อยู่ในริมฝีปาก สาวๆ สามารถทาลิปสติกหรือลิปกลอสทับได้เลยโดยไม่ต้องกังวลว่าลิปจะเป็นก้อน

 

3. Nongchat - THA Lip Serum 2 in 1

     ลิปฑาเซรั่ม หรืออีกชื่อที่สาวๆ นิยมเรียกกันคือ ลิปน้องฉัตร ลิปเซรั่มที่บำรุงริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำแบบสุขภาพดี ช่วยลดริมฝีปากคล้ำ ป้องกันปากแตก แห้งและลอก รวมทั้งยังมีสีระเรื่อช่วยให้ปากมีสีอมชมพู ดูเป็นธรรมชาติ

 

4. DHC - Lip Gel Serum

     ลิปเซรั่มเนื้อเจลจาก DHC ช่วยเคลือบริมฝีปากให้ชุ่มชื่น รวมถึงยังมีส่วนผสมจากน้ำมันมะกอก ลดความหมองคล้ำและช่วยให้ริมฝีปากอิ่มน้ำจากส่วนผสมของคอลลาเจนและวิตามินซี ทำให้ปากที่เคยคล้ำเสียกลับมาอมชมพู และยังช่วยฟื้นฟูร่องลึกให้กลับมาตื้นขึ้น

 

5. FRESH - Sugar Lip Serum Advanced Therapy

     ช่วยลดความแห้งของริมฝีปาก ลดความหมองคล้ำ ทำให้ริมฝีปากอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น ช่วยลดริ้วรอยบนริมฝีปาก รวมถึง FRESH - Sugar Lip Serum Advanced Therapy ยังเป็นไพรเมอร์ช่วยให้ลิปสติกติดทนยาวนานขึ้นด้วยค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

6 ลิปบาล์ม ลิปมัน ใช้ดีต้องบอกต่อ! บำรุงปากให้ชุ่มชื้น ฟื้นปากแห้ง

ของมันต้องมี! 6 ลิปบาล์มตัวท็อป แก้ปากดำ ปากชมพู น่าจุ๊บ ในงบไม่ถึง 200 บาท!

บทความที่เกี่ยวข้อง