ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

8 แชมพูกลิ่นหอม ใช้แล้วผมหอมมาก กลิ่นติดทนนาน อยู่ใกล้ๆ แล้วหลงเลย

8 แชมพูกลิ่นหอม ใช้แล้วผมหอมมาก กลิ่นติดทนนาน อยู่ใกล้ๆ แล้วหลงเลย
pommypom
13 สิงหาคม 2563 ( 11:20 )
15K
7

     8 แชมพูกลิ่นหอม ใช้แล้วผมหอมมาก กลิ่นติดทนนาน อยู่ใกล้ๆแล้วหลงเลย...หนึ่งในตัวการที่ทำให้กลิ่นกายของเราดูแย่ ก็คือกลิ่นจากผมของเรานั่นเองค่ะ โดยเฉพาะสาวๆผมยาว เพราะผมของเราต้องผชิญกับสภาพแวดล้อมและสิ่งสกปรกมากมายในแต่ละวัน สาวๆจึงควรทำความสะอาดผมเป็นประจำ เพื่อลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และบำรุงให้เส้นผมแลดูสุขภาพดี เพราะผมสวยดูดีมีชัยไปกว่าครึ่งได้เลยล่ะ ผมสวยๆจะทำให้บุคลิกของเราดูดีขึ้นมาทันตา และทำให้ลุคการแต่งตัวของเราดูดีขึ้นได้อีกด้วย โดยเฉพาะถ้าผมหอมด้วยแล้ว จะยิ่งมีเสน่ห์ ใครๆก็อยากอยู่ใกล้เลยล่ะค่ะ การใช้แชมพูกลิ่นหอมเป็นอีกหนึ่งทริคที่ทำให้กลิ่นกายของเราหอมไปด้วย แทนการใช้น้ำหอมแพงๆได้เลยนะ

 

 

1. แชมพูกลิ่นหอม : Herbal Essences Strawberry & Sweet Mint

     แน่นอนว่า หนึ่งในแชมพูกลิ่นหอมจะต้องมีแบรนด์ Herbal Essences อยู่ด้วยแน่นอน ซึ่งสาวๆหลายคนใช้แล้วหลงรักเลย เรียกได้ว่าแทบจะทุกสูตรคือกลิ่นดีมาก ส่วนตัวที่ขอแนะนำเลยก็คือสูตร Strawberry & Sweet Mint ค่ะ เป็นกลิ่นหอมสตรอว์เบอร์รี่หวานๆ กลิ่นน่ารักมาก ต้องลองใช้เลย แถมตัวนี้ยังช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย ให้กลับมานุ่มสลวย เงางาม และจัดแต่งทรงง่ายอีกด้วย เพราะมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้, สาหร่ายทะเล และฮิสทิดีน (Histidine) ซึ่งถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ใช้แล้วทำให้ผมแลดูสุขภาพดีได้แม้อายุมาก ที่สำคัญยังมีค่า pH ที่สมดุล ปลอดภัยสำหรับผมที่ทำสีแน่นอนค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 249 บาท
ขนาด 400 ml

 

2. แชมพูกลิ่นหอม : Kracie Ichikami

     แชมพูกลิ่นหอมแนะนำ จากแบรนด์ญี่ปุ่นตัวดัง Ichikami แบรนด์นี้ถือว่าขึ้นชื่อในเรื่องของความหอมเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นแชมพูที่มีส่วนผสมจากดอกไม้ ใช้แล้วกลิ่นติดทนสุดๆ หอมมากจริงๆค่ะ สาวๆต้องลองใช้เลย นอกจากนั้นตัวแชมพูยังช่วยบำรุงผม ปกป้องเส้นผมจากการโดนทำร้ายอีกด้วย เพราะตัวแชมพูมีสารสกัดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่นและกรดอะมิโนที่ได้จากพืช มาช่วยทำให้ผมชุ่มชื้น ไม่แห้งชี้ฟูนั่นเองค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 389 บาท
ขนาด 340 ml

 

3. แชมพูกลิ่นหอม : Love Beauty and Planet Coconut Water & Mimosa Flower Aroma

     แชมพูแพคเกจจิ้งสุดน่ารักจากแบรนด์ Love Beauty and Planet ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่กลิ่นหอมค่ะ ซึ่งเป็นกลิ่นหอมของดอก Mimosa จากโมร็อกโก แถมยังเป็นสูตรออร์แกนิค 100% อีกด้วยนะ ตัวแชมพูผสานคุณค่าจาก Coconut Water จากฟิลิปปินส์ ใช้แล้วจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมดูมีชีวิตชีวา เงางาม ใช้แล้วผมนุ่นและหอมมากค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 269 บาท
ขนาด 400 ml

 

4. แชมพูกลิ่นหอม : The Body Shop Ginger Anti-Dandruff

     เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงหลงรักสกินแคร์จากแบรนด์เกาหลี The Body Shop กันอยู่แล้ว ซึ่งแชมพูของเค้าก็ดีน่าใช้ไม่แพ้กันนะคะ ส่วนกลิ่นก็หอมสุดๆค่ะ โดยตัวนี้จะอุดมไปด้วยส่วนผสมของขิงจากประเทศศรีลังกา, ไม้เบิร์ช, สารสกัดจากต้นวิลโลว์ขาว และน้ำผึ้งค่ะ ถือเป็นส่วนผสมธรรมชาติ 100% เลยก็ว่าได้ ที่สำคัญยังช่วยขจัดรังแค และบำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี ไม่แห้งอีกด้วยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 590 บาท
ขนาด 400 ml

 

5. แชมพูกลิ่นหอม : Aveda Light Moisture Nutriplenish

     แบรนด์แชมพูคุณภาพเลิศ Aveda สูตรนี้ก็ถือเป็นสูตรที่ใช้แล้วกลิ่นหอมเช่นกันค่ะ แม้ว่าราคาจะดูแรง แต่คุณภาพสมราคา ใช้แล้วดีต่อเส้นผมจริงๆค่ะ ซึ่งมีส่วนผสมจากน้ำมันออร์แกนิกจากเมล็ดทับทิมที่มี Omega 5 มาช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม มีแมงโกบัตเตอร์ มาช่วยทำให้ผมนุ่มลื่น สุขภาพดี และมีน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้เข้มข้นมากขึ้นไปอีก ส่วนผสมจัดเต็มขนาดนี้ ใช้แล้วผมสวยขึ้นจริงๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,400 บาท
ขนาด 250 ml

 

6. แชมพูกลิ่นหอม : Dove Straight & Silky

     อีกหนึ่งแชมพูกลิ่นหอมแนะนำคือแชมพูจากแบรนด์ Dove สูตร Straight & Silky ซึ่งหลายๆคนใช้แล้วติดใจในกลิ่นหอมสุดๆค่ะ ใครที่อยากผมหอมตัวนี้แนะนำเลย นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผมตรงขึ้นและจัดทรงง่ายขึ้นอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญยังช่วยในเรื่องของผมร่วงได้ดีอีกด้วย เป็นอีกตัวที่คุ้มค่าทั้งในเรื่องของการบำรุง กลิ่น และราคาเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 135 บาท
ขนาด 340 ml

 

7. แชมพูกลิ่นหอม : Sunsilk Smooth & Manageable

     แชมพูกลิ่นหอมขวดสีชมพู จากแบรนด์ซันซิล ตัวนี้ถือว่าเป็นอีกตัวที่มีกลิ่นหอมทีเดียวค่ะ ซึ่งตัวแชมพูเป็นสูตรที่ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก ไม่แห้งชี้ฟู และจัดแต่งทรงง่าย ทำให้ผมพลิ้วสวยดูดี เพราะมีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด พร้อมด้วยเทคโนโลยีเฟล็กซี่ชิลด์ที่เข้ามาช่วยบำรุงเส้นผม แต่ที่สำคัญเลยคือตัวนี้กลิ่นหอมมากจริงๆค่ะ แถมราคายังไม่แรงอีกด้วย คุ้มค่าสุดๆ

 

ราคาประมาณ 175 บาท
ขนาด 650 ml

 

8. แชมพูกลิ่นหอม : head & shoulders Anti-Odor with Charcoal

     แชมพูจากแบรนด์ head & shoulders สูตร Anti-Odor with Charcoal ตัวนี้หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยได้ลองใช้ เพราะถือเป็นสูตรใหม่ แต่อยากบอกว่าตัวนี้ใช้แล้วดีมากจริงๆค่ะ เป็นสูตรที่ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้โดยเฉพาะ ใช้แล้วผมหอมสดชื่นขึ้น กลิ่นมีเอกลักษณ์เหมือนฉีดน้ำหอมดีๆมาเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญใช้แล้วยังทำให้ผมร่วงน้อยลงและขจัดรังแคได้ดีอีกด้วยนะ เป็นอีกตัวแนะนำเลย

 

 

ราคาประมาณ 179 บาท
ขนาด 450 ml

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง