รีเซต

5 สีผมโทนเย็น คูลๆ 2021 ทำรับหน้าหนาว ทำแล้วสวยปังรับปี 2021

5 สีผมโทนเย็น คูลๆ 2021 ทำรับหน้าหนาว ทำแล้วสวยปังรับปี 2021
Faii_Natnista
1 มกราคม 2564 ( 13:00 )
90.8K
1

     หน้าหนาวกำลังจะมา ก็ต้องทำสีผมให้เข้ากับอากาศเย็นๆ กันซะหน่อย! สำหรับใครที่กำลังมองหา สีผมสวยๆ ไปทำปังๆ รับ ปี 2021 กันอยู่ วันนี้เราก็มี สีผมโทนเย็น คูลๆ ทำแล้วคูลสุดๆ มาให้ดูเป็นไอเดียกันก่อน! งานนี้สีผมที่เราหยิบมาฝากทุกคนบอกเลยว่าเป็นสีผมสวยๆ ที่ต้องลองทำสักครั้งในชีวิตนะจ๊ะสาวๆ โดยแต่ละสีจะเน้นไปในโทนหม่นๆ ไม่ต้องกลัวว่าสีผมจะฉูดฉาดเกินไป ทำแล้วยังสวยดูดี แถมได้ลุคใหม่ๆ พร้อมรับปีใหม่กันอีกด้วยล่ะค่าา

 

 

สีผมน้ำตาล Brown Ash

     สีผมโทนนี้บอกเลยว่าคูลลลลสุดๆ เป็นสีผมที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันว่าอยากทำสักครั้งในชีวิตเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นสีผมโทนน้ำตาลอมเทาที่สวยมากๆ ซึ่งโทนสีผมที่มีความอมเทานิดๆ จะช่วยให้โทนสีผมดูเย็นขึ้น ไม่ร้อนแรงเหมือนกับโทนน้ำตาลทอง บอกเลยว่าเป็นสีผมที่ทำแล้วปังแน่นอน!

 

 

สีผมน้ำตาล Milk Tea Beige

     สำหรับสีผมในโทนน้ำตาลละมุนๆ เข้ากับหน้าหนาวอีกหนึ่งสี เราขอแนะนำ สีน้ำตาล Milk Tea Beige เลยค่ะ เป็นผมโทนสีน้ำตาลที่มีความหม่นนิดๆ และมีโทนสีส้มผสมเข้ามาด้วยเล็กน้อย เป็นสีที่ทำแล้วช่วยให้หน้าสว่างมากๆ ต้องลอง!

 

 

สีผมโทนชมพู Cool Pink

     สีผมโทนเย็นๆ อีกหนึ่งสีที่ทำแล้วปังแน่ ก็ต้องผมสีชมพูคูลๆ แบบสาวโรเซ่ Blackpink นี่ล่ะ! ซึ่งผมในโทนสีชมพูแนะนำว่าให้ทำแบบอมเทานิดๆ จะสวยมาก! ได้สีชมพูโทนหม่นๆ ที่ไม่ฉูดฉาดเกินไป แถมยังได้ลุคสาวเท่และสาวหวานในสีเดียวเลยล่ะค่า

 

 

สีผมน้ำตาลหม่นอมเทา Ash Grey

     ใครที่อยากทำผมโทนสีหม่นๆ อมเทา แต่ไม่ชอบผมสีเทาที่ขาวหรืออกฟ้าจนเกินไป รับรองว่าต้องเลิฟสีนี้แน่นอนค่ะ เพราะสีเทานี้จะเป็นสีเทาที่ติดโทนน้ำตาลนิดๆ รวมถึงมีสีเขียวหม่นๆ อยู่ด้วย ทำให้เป็นสีเทาที่ดูไม่แก่ และบอกเลยว่าเป็นสียอดฮิตที่ทำแล้วสวยจริงๆ !

 

 

สีผมโทนเทา Smoke Grey

     และสำหรับสีสุดท้าย ที่บอกเลยว่าทำแล้วปังปุริเย่ ปี 2021 นี้สวยแน่นอนก็ต้องสีเทา Smoke Grey เลยค่ะ ซึ่งเท่านี้จะไม่ได้มีโทนสีน้ำตาลผสมเหมือน Ash Grey แต่จะมีโทนสีฟ้าน้ำเงินเข้ามาแทนค่ะ ซึ่งเป็นสีโทนเย็ยที่เหมาะกับหน้าหนาวมากๆ และถ้าจะให้ดีแนะนำว่าให้ทำแบบออมเบรย์ ด้านบนเป็นผมสีเข้มหรือดำ จะยิ่งปัง!

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง