รีเซต

รวม 6 มาส์กหน้าอาร์บูติน ยี่ห้อไหนดี 2021 ผิวขาวกระจ่างใส ไร้รอยสิวและจุดด่างดำ

รวม 6 มาส์กหน้าอาร์บูติน ยี่ห้อไหนดี 2021 ผิวขาวกระจ่างใส ไร้รอยสิวและจุดด่างดำ
Beau_Monde
6 มิถุนายน 2564 ( 12:18 )
1.5K

     อาร์บูติน (Arbutin) คือ สารสกัดที่ได้จากพืชหลายชนิด โดยส่วนมากมักมาจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ซึ่งอาร์บูตินมีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้การสร้างเม็ดสิผิวลดน้อยลง โดยสารสกัดอาร์บูตินนี้ถือเป็นสารที่มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัย ทำให้มีผลิตภัณฑ์ความสวยความงามนำสารสกัดชนิดนี้เข้าไปเป็นส่วนประกอบ เพื่อช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ทั้งสกินแคร์ ครีมบำรุง หรือแม้แต่ มาส์กหน้าอาร์บูติน มาส์กหน้าแบบแผ่นที่มีส่วนผสมของสารอาร์บูตินค่ะ

     มาส์กหน้าอาร์บูติน สามารถช่วยให้สาวๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ รอยสิว รอยจุดด่างดำต่างๆ ดูจางลงได้ และเมื่อใช้เป็นประจำก็จะช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสได้ค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมมาส์กอาร์บูตินมาให้สาวๆ ได้ลองใช้ แต่ละยี่ห้อนอกจากจะมีอาร์บูตินเป็นส่วนผสมหลักแล้ว ยังมีวิตามินและสารสกัดอื่นๆ ที่ช่วยบำรุงผิวได้อีกด้วย รับรองว่าใช้แล้วผิวสวยแน่นอนค่ะ !!

 

 

6 มาส์กหน้าอาร์บูติน ยี่ห้อไหนดี 2021

 

1. Venzen - Moisturizing Soothing Bright Mask

 

 

     แผ่นมาส์กหน้าจาก Venzen มีส่วนผสมของอาร์บูติน วิตามินรวม และไฮยารูรอน ช่วยบำรุงโครงสร้างผิวหน้าให้แข็งแรง ใบหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความชุมชื้นให้ผิว ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำและรอยสิว เพียงใช้ก่อนนอน ทิ้งไว้ 20-30 นาที เมื่อลอกมาส์กออกให้นวดใบหน้าเพื่อให้ส่วนผสมซึมเข้าสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก


2. Palmmade - Arbutin Mask Sheet

 

 

     ปาล์มเมด อาร์บูติน มาส์กชีท แผ่นมาส์กบำรุงผิวที่มีสารอัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha-Arbutin) แบบเข้มข้นสูง ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวขาวเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยลดความหมองคล้ำจากแสงแดดรวมถึงมลภาวะ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นหรือควัน ทำให้ผิวกระจ่างใส และผิวเรียบเนียนค่ะ


3. Diana Plus - SOS Arbutin Complete Mask

 

 

     สำหรับ ไดอาน่า พลัส เอสโอเอส อาร์บูติน คอมพลีท มาส์ก ตัวนี้ก็ได้รับความนิยมจากสาวๆ ค่ะ เพราะหาซื้อได้ง่ายแค่เดินเข้า 7-11 ก็มี ราคาไม่แรง และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นโดยเภสัชกรด้วย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน  แถมใน 1 ซองยังใช้ได้ตั้ง 2 ครั้ง คุ้มสุดๆ เลยค่ะ ซึ่งมาส์กตัวนี้ก็ช่วยให้สาวๆ มีผิวหน้าขาวกระจ่างใส  มีความชุ่มชื้น ผิวหน้าผ่องและเนียนนุ่มค่ะ


4. My Beauty Diary - Arbutin Whitening Mask

 

 

     มาย บิวตี้ ไดอารี่ สูตรอาร์บูติน ไบรท์เทนนิ่ง ตัวนี้ช่วยปรับผิวให้ขาวสว่างใส ผุดผ่อง สีผิวสม่ำเสมอ สารอาร์บูตินสามารถป้องกันการเกิดเม็ดสีที่ทำให้เกิดดจุดด่างดำได้ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบมัลเบอร์รี่และดอกซากุระญี่ปุ่น รวมถึงยังมีเอนไซม์จากสัปปะรด และโพลีฟีนอลจากแอปเปิ้ล ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างนุ่มนวล แผ่นมาส์กแนบกับผิวได้ดี ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ มิเนอรัลออยล์ สีสังเคราะห์ และสารเรืองแสง อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวค่ะ 


5. Palmmade - Baroness Arbutin Mask Sheet

 

 

     ปาล์มเมด บาโรเนส อาร์บูติน มาส์ก ชีท ช่วยบำรุงผิวให้ขาวเนียน กระจ่างใส ช่วยลดการสร้างเม็ดสีทำให้ผิวขาว พร้อมทั้งช่วยลดความหมองคล้ำจากแสงแดดและมลภาวะ ด้วยสารอัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha-Arbutin) จากธรรมชาติ 100% สูตรเข้มข้น ช่วยลดความหมองคล้ำ ช่วยลบเลือนจุดด่างดำจากสิว สีผิวขาวเนียนสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า  

 

6. Precious Skin - Alpha Arbutin Whitening Ampoule Mask

 

 

     เพรชเชิส สกิน อัลฟ่า อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่ง แอมเพิล มาส์ก ตัวนี้เป็นแอมเพิลมาสก์หน้า ที่ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง ผิวดูเปล่งปลั่ง มาพร้อมสารสกัดอาร์บูตินที่ช่วยปรับสีผิวของสาวๆ ให้ขาวสว่าง ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนเด้ง ช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดและรอยสิว ช่วยปรนนิบัติผิวให้กระจ่างใสอย่างตรงจุด ช่วยกระชับรูขุมขน ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนและละเอียดขึ้นค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง