รีเซต

ทรงผมฮิต 2021 ! ทรงผมเวนดี้ ทรงผมสั้นประบ่าสไตล์เกาหลี ที่นาทีนี้ใครๆ ก็อยากตัดตาม!

ทรงผมฮิต 2021 ! ทรงผมเวนดี้ ทรงผมสั้นประบ่าสไตล์เกาหลี ที่นาทีนี้ใครๆ ก็อยากตัดตาม!
Faii_Natnista
14 มกราคม 2564 ( 15:30 )
81.1K

     เป็น ทรงผมสั้น ที่ฮิตยาวๆ มาจนถึงปี 2021 กันเลยค่ะ สำหรับ ทรงผมสั้นประบ่าสไตล์เกาหลี แบบสาว เวนดี้ วง RedVelvet หรือที่ใครๆ ก็เรียกทรงผมนี้ว่า ทรงผมเวนดี้ นั่นเอง! ซึ่งสำหรับทรงผมเวนดี้นั้นก็ต้องบอกว่าฮิตหนักมากในโซเชียลค่ะ เพราะหลังจากที่เธอตัดผมทรงนี้ก็ทำเอาหลายๆ คนต้องเซฟภาพเธอไปตัดตามกันเลยทีเดียว

 

 

     โดยแฮร์สไตลิสต์ของวง RedVelvet ก็ได้พูดถึงที่มาผมสั้นทรงนี้ของเวนดี้ว่า เนื่องจากผมเวนดี้เสียหนักมาก จึงมีการปรึกษากันว่าจะตัดทรงไหนดี และเวนดี้ก็ได้เอารูปแฟชั่นสตรีทของญี่ปุ่นให้ช่างดู ซึ่งหลังจากที่ตัดทรงนี้ก็ทำให้ผมทรงนี้กลายเป็นเทรนด์ทรงผมที่ฮิตหนักในโซเชียล และมีคนไปตัดตามสาวเวนดี้กันเพียบเลยล่ะ!

     ถ้าพูดถึงทรงผมทรงนี้ของสาวเวนดี้ก็ต้องบอกว่า ไม่ใช่ทรงผมสั้นประบ่าตรงๆ ที่เห็นกันทั่วไปค่ะ แต่เป็นทรงผมซอยไล่ระดับ โดยซอยไล่ระดับตั้งแต่ช่วงกรามลงไปจนถึงบ่า พร้อมกับมีหน้าม้าซีทรูบางๆ ตามสไตล์เกาหลี ซึ่งรวมๆ แล้วก็เป็นทรงผมที่มีความน่ารัก บวกกับความแก่เซี้ยว และแอบเปรี้ยวไปในตัวเลย ใครที่มองหาทรงผมสั้นเปลี่ยนลุคอยูล่ะก็ ทรงผมเวนดี้เป็นอีกทรงที่น่าลองไม่น้อยเลยล่ะค่าา

 

 

 

     ดูแบบทรงผมของสาวเวนดี้กันไปแล้ว คราวนี้มาด฿ทรงผมเวนดี้แบบที่ช่างเกาหลีเค้าตัดกันบ้างค่ะ งานนี้ใครอยากได้ทรงนี้ต้องเซฟรูปเก็บไว้เลย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง