รีเซต

30 ไอเดียทรงผมสั้นซอย 2021-2022 เพิ่มเลเยอร์ให้ผมสวยชิค มีสไตล์ ทรงนี้เปรี้ยวมาก!

30 ไอเดียทรงผมสั้นซอย 2021-2022 เพิ่มเลเยอร์ให้ผมสวยชิค มีสไตล์ ทรงนี้เปรี้ยวมาก!
pommypom
13 พฤษภาคม 2564 ( 12:10 )
37.2K

     วันนี้เรามี 30 ไอเดียทรงผมสั้นซอยมาแนะนำสำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังคิดอยากจะเปลี่ยนสไตล์ทรงผมใหม่ บอกเลยว่าทรงนี้ต้องลองตัดสักครั้งในชีวิตค่ะ เพราะจะช่วยเปลี่ยนลุคให้สาวๆ ดูเก๋และมีสไตล์มากขึ้นโดยไม่ต้องเซ็ตเยอะเลยล่ะค่ะ ดังนั้นใครที่กำลังหาไอเดียทรงผมอยู่ ขอแนะนำทรงผมสั้นซอยเลย ตัดแล้วปังแน่นอน!

 

 

ไอเดียทรงผมสั้นซอย

     สาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคใหม่ให้ตัวเอง สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยการเปลี่ยนทรงผมใหม่เลยค่ะ เพราะทรงผมเปลี่ยน ก็จะทำให้ลุคของเราเปลี่ยนตามไปด้วย สำหรับใครที่ไว้ผมยาวมานาน แล้วรู้สึกเบื่อกับทรงผมเดิมๆ ไหนจะดูแลยากบ้าง ผมเสียจากการจัดแต่งทรงผมบ้าง เรียกได้ว่าผมยาวเป็นทรงผมที่ทำให้สาวๆ เสียเวลาเป็นที่สุด ตอนจะสระผมก็ต้องใช้เวลานาน ไหนจะต้องไดร์ผม หนีบผม หรือม้วนผมอีก กว่าจะออกจากบ้านได้ก็กินเวลาไปนานหลายชั่วโมงเลยทีเดียว อีกทั้งเมื่อผมโดนความร้อนเข้าทุกวันๆ แบบนี้ ก็จะยิ่งทำให้ผมของเราแห้งเสียมากขึ้นตามไปด้วย เมื่อผมเสียแล้ว ก็ต้องมาเสียเวลาและสิ้นเปลืองเงินกับทรีทเมนต์ต่างๆ ที่กว่าจะได้ผมสวยสุขภาพดีกลับคืนมา ก็ใช้เวลานานเหลือเกิน!

     ดังนั้นเรามาเริ่มต้นใหม่กับทรงผมของเรากันดีกว่า ซึ่งวิธีง่ายๆ ที่จะกำจัดเจ้าผมเสียๆ ให้หมดสิ้นไป ก็คือการตัดผมสั้นนั่นเอง! ผมสั้นนั้นมีหลากหลายสไตล์มากๆ และเชื่อว่าใครที่เคยตัดผมสั้นก็จะต้องเคยเจอกับปัญหาเหล่านี้อย่างแน่นอน นั่นก็คือปัญหาผมเป็ดนั่นเอง ปัญหานี้ถือเป็นปัญหาหลักกวนใจของสาวผมสั้นเลยก็ว่าได้ ทำให้ต้องมาคอยเซ็ตผมด้วยการใช้ความร้อนจากการหนีบหรือการม้วนอยู่ตลอดเวลาทุกวัน แบบนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับตอนไว้ผมยาวเลยใช่มั้ยล่ะคะ เพราะผมสั้นก็ดูแห้งเสียได้ไม่ต่างกันเลย

     และวิธีที่จะช่วยลดผมแห้งเสียได้ดีที่สุด ก็คือการงดใช้ความร้อนกับเส้นผมนั่นเอง ซึ่งทรงผมที่จะทำให้สาวๆ สามารถหลีกเลี่ยงกับอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมได้ดีเลยก็คือ “ทรงผมสั้นซอย” ค่ะ เนื่องจากการซอยผมจะช่วยเซ็ตทรงผมของเราให้อยู่ทรงมากขึ้น ไม่ต้องมาคอยจัดแต่งทุกๆ วัน แถมยังช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้ผมสั้นดูมีความเก๋มากขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญยังทำให้ไม่ต้องมาเสียเวลาไดร์ผม หนีบผม หรือม้วนผมนานๆ เลย เพราะผมสั้นซอยสระแล้วแห้งเร็ว แถมยังเป็นทรงง่ายโดยไม่ต้องเซ็ตอีกด้วย! 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง