รีวิว 7 ไอเท็มลดสิวผด สิวอุดตัน หน้าเนียนลื่น นุ่มเด้ง ไร้สิว!

รีวิว 7 ไอเท็มลดสิวผด สิวอุดตัน หน้าเนียนลื่น นุ่มเด้ง ไร้สิว!
Faii_Natnista
10 กันยายน 2562 ( 11:10 )
103.4K
12

     สำหรับสาวบางคนอาจจะไม่ได้กังวลเรื่อง สิวอักเสบ สักเท่าไหร่ แต่กลับกังวลเรื่องสิวเม็ดเล็กๆ อย่างเจ้า สิวผด สิวอุดตัน ซะมากกว่า เพราะเจ้าสิวเม็ดเล็กๆ เหล่านี้กลับเป็นสิวที่รักษาได้ยากกว่าสิวเม็ดใหญ่อย่างสิวอักเสบซะอีก งานนี้ใครที่เป็นสิวผด สิวอุดตันบ่อยๆ ก็มาทางนี้เลยค่า เพราะวันนี้ เราก็มีรีวิวจากเพจ มนุษย์สิวผิวมัน ที่เค้าได้รวบรวมไอเท็มตัวเด็ดๆ ไม่ว่าจะยูเซอรีนรุ่นเอไอตัวดัง หรือจะเป็นตัวสกินแพลนส์ดีเฟนซ่าครีมที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งคนที่ปัญหาสิวผด หรือผิวแพ้สารสเตียรอยด์มาฝากกันแล้ว! อยากหน้าใส จับแล้วเนียนลื่น ไม่มีสาก ต้องใช้ 7 ตัวนี้เลยค่า

 

 

7 ไอเท็ม 7 ขั้นตอน ลดสิวผด สิวอุดตัน

🦚 เช็ดหน้าด้วยแผ่นเช็ดลดสิว cosrx
🦚 แต้มสิวด้วยเจลสมูธอี
🦚 แต้มรอยดำรอยแผลสิวด้วย mederma
🦚 ทาดีเฟนซ่าครีมตรงที่มีสิวผด
🦚 ทายูเซอรีนเอไอแมททั่วหน้า
🦚 รอครีมทั้งหมดเซ็ทตัวแปบนึง
🦚 ตบแป้งศรีจันทร์เบาๆ เอาไว้คุมมันให้แมทท์เป๊ะตลอดวันค่ะ

 

Cosrx One Step Pimple Clear Pads

 

 

     แผ่นเช็ดหน้าลดสิว Cosrx รุ่นกระปุกแดง พอล้างหน้าเสร็จก็ใช้ตัวนี้ช่วยทำความสะอาดผิวต่ออีกรอบนะคะ มันทั้งช่วยลดความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดผิวแบบเก็บให้รอยสุดท้าย แอดใช้แทนโทนเนอร์เลยในบางช่วง กระปุกนี้มี 75 แผ่น ราคาขายในไทยประมาณ 690 บาทนะคะ

  • พิกัด : เว็บ Koriico

 

Smooth E Acne Hydrogel

 

 

     เจลใสแต้มสิวสมูธอี ไฮโดรเจล ตัวนี้ใช้ไปใช้มาก็เวิร์คอยู่นะตัวเอง มันใช้กรดซาลิไซลิคในการช่วยให้สิวยุบจ้า อาจจะมียิบบ้างสำหรับสิวอักเสบแต่ทำให้สิวยุบเร็วดีเลยค่ะ ใครยังไม่ได้ลองก็ไปหามาลองได้นะคะ ขนาด 7 กรัม ราคา 205 บาท

  • พิกัด : ร้านวัตสัน บู๊ตส์ และร้านขายยาทั่วไปเลยค่า

 

Mederma Intense Gel

 

 

     ครีมลบแผลเป็น ลดรอยดำจากสิว Mederma อันนี้ต้องบอกเลยว่า intense gel ตัวจริง เจ้มจ้นมากค่า เพราะงั้นอย่าทาหนา ทาบางๆก็พอ เน้นทาบริเวณที่มีรอยดำ รอยแผลเป็นนูนๆนะคะ ช่วยได้เยอะจริงๆ แต่ถ้าทาหนาเวลาแต่งหน้าหรือลงครีมตัวอื่นต่อจะลอกออกมาเป็นขุยๆ เลยจ้า
หลอดนี้ 10 กรัม ราคาซื้อจากร้านขายยาใหญ่ๆ แถวบ้านมา ได้ราคาดีงามมากค่า 200 กว่าบาท ไม่ถึง 300

  • พิกัด : ร้านขายยาทั่วไป

 

Skinplants Defenza Cream

 

 

     ครีมลดสิวผดตัวเด็ด Defenza Cream จาก Skinplants สกินแคร์ตัวท้อปในร้านบู๊ตส์ แบรนด์เดียวกันกับน้ำมันหอมระเหยทีทรีเข้มข้นเกรดออแกนิคส์ที่ใช้แต้มสิว ดีเฟนซ่าครีมจริงๆ เป็นครีมแก้แพ้สูตรธรรมชาตินะ ประโยชน์มันครอบคลุมหลากหลายมากเลย ทั้งช่วยบรรเทาอาการสิวผด ผื่นคัน บวมแดงหรืออักเสบบนผิว ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงได้ด้วย และถ้าพวกรักษาสิวทายาสิวจนหน้าแห้งลอกจะใช้ควบคู่ไปก็ได้ แต่สิ่งที่แอดใช้แล้วชอบคือมันช่วยลดสิวผดสิวผื่นได้ดี เวลาจับหน้าไปไม่เรียบเป็นนูนๆ ทาตัวนี้ก็ช่วยได้เยอะเลยค่า เป็นอีกตัวเด็ดที่น่าโดนค่า หลอดนี้ 12 กรัม ราคา 295 บาท

  • พิกัด : ร้านบู๊ตส์ ฟาซิโน่

 

Eucerin Pro Acne AI Matt Fluid

 

 

     ครีมลดสิวอุดตัน รอยแดงของสิว Eucerin AI Matt Fluid ตัวนี้รีวิวปังมาก เหมาะกับคนที่เป็นสิวไม่มากเท่าไหร่ มีสิวอุดตันเล็กน้อย แต่รอยสิวมากหน่อย ทีเด็ดคือทั้ช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบและยังลดรอยแดงจากสิว หรือผิวที่ระคายได้ดีด้วย ที่สำคัญช่วยคุมมันได้ดีเวอร์ ทาตอนเช้าก็แต่งหน้าต่อ ปัดแป้งเบาๆ ได้ไม่มีปัญหาเลยค่า ขวด 50 มล ราคา 890 บาท

  • พิกัด : วัตสัน บู๊ตส์ ร้านขายยาใหญ่ๆ

 

La Roche Posay Serozinc Oil Blotting Mist

 

 

     สเปรย์ลดหน้ามัน Serozinc ของลาโรช ขวดนี้ก็ใช้สเปรย์ระหว่างวัน หรือก่อนแต่งหน้าก็ดีนะคะ ก่อนลงแป้ง ช่วยให้เมคอัพติดทน เค้าว่ากันว่าเหมาะกับคนหน้ามัน เรื่องลดมันจริงๆ ยังไม่ค่อยรู้สึกมาก 50 มล ราคา 240 บาท

  • พิกัด : วัตสัน บู๊ตส์

 

Srichand Translucent Compact Powder

 

 

     แป้งศรีจันทร์ แป้งพัฟโปร่งแสงคุมมันคุณภาพดี แต่ราคาสบายกระเป๋าสุด คือข้อดีหลักๆคือคุมมัน และไม่อุดตันค่า เหมาะกับการเติมระหว่างวันสำหรับคนหน้ามันมากๆ คือเหมือนเอาฝุ่นที่สะอาดไปอยู่บนหน้า ดีกว่าปล่อยเอาฝุ่นควันมลภาวะมาบนหน้า สิวก็จะไม่ขึ้นค่า
9 กรัม ราคา 350 บาท

  • พิกัด : ร้านวัตสัน

 

     เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ มีใครใช้ 7 ตัวนี้กันบ้างเอ่ยย ซึ่งนอกจากตัวช่วยเหล่านี้แล้วก็ยังมีสกินแคร์อีกหลายตัวค่ะที่ช่วยเรื่องสิวได้ดีไม่แพ้กัน ใครอยากสอยสกินแคร์ไปใช้เพิ่มเติม ก็มาคลิกอ่านกันเลยค่า

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง