รีเซต

5 ครีมซอง 7-11 สำหรับคนอายุ 40+ ช่วยลดริ้วรอย ผิวเนียนกระชับ ใสเด้ง

5 ครีมซอง 7-11 สำหรับคนอายุ 40+ ช่วยลดริ้วรอย ผิวเนียนกระชับ ใสเด้ง
faiinatnista
7 มกราคม 2565 ( 15:00 )
285

     อายุแตะเลข 4 ก็มีแต่เรื่องให้เครียด โดยเฉพาะปัญหาริ้วรอย วันนี้เราเลยหยิบ ครีมซอง 7-11 สำหรับคนอายุ 40+ มาแนะนำกัน! สาววัย 40+ คนไหนที่กำลังกังวลเรื่องปัญหาริ้วรอย ไม่ว่าจะริ้วรอยหน้าผาก ริ้วรอยร่องแก้ม ใต้ตา หรือแม้แต่ปัญหารูขุมขนไม่กระชับ หน้าไม่เต่งตึงเหมือนเก่า ลองเดินเข้า 7-11 แล้วไปสอยครีมซอง 5 ตัวที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้มาใช้กันด่วนๆ เลยค่ะ เป็น ครีมซองลดริ้วรอย ที่นอกจากจะช่วยให้หน้ากลับมาใสเด้งแล้ว ราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย!

 

 

ครีมซอง 7-11 สำหรับคนอายุ 40+ ยี่ห้อไหนดี 2021-2022

 

1. Rojukiss Firm Poreless Red Serum

 

 

     สาววัย 30+ หรือ 40+ ไม่อยากให้พลาดครีมซองตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นเซรั่มแดงจากแบรนด์ Rojukiss นั่นเอง ที่ชื่อว่าเป็นเซรั่มแดงนั้นไม่เพียงเพราะแค่ว่ามาในซองแดงเท่านั้น แต่ตัวเซรั่มเค้ายังเป็นเนื้อสีแดง เพราะเข้มข้นด้วยส่วนผสมของ Red Ginseng จากเกาหลี ด้วยนั่นเอง! และส่วนผสมที่โดดเด่นในซองนี้ยังมีสารสกัด Bakuchiol-b เข้มข้น 5% ซึ่งเป็นสารสกัดที่ขึ้นชื่อว่าช่วยลดปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ประสิทธิภาพดีงามเมือนกับเรตินอลแต่อ่อนโยนกว่า ช่วยให้รูขุมขนกระชับ คืนความเฟิร์มให้ใบหน้าได้ดีสุดๆ นอกจากนี้ยังมี Niacinamide ที่มาช่วยลดเลือนจุดด่างดำพร้อมทั้งเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย!

  • ราคา 45 บาท

 

2. Pond's Age Miracle Ultimate Youth Essence

 

 

     ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่ช่วยในเรื่องริ้วรอยมาอย่างยาวนานค่ะ สำหรับ Pond's ซึ่งตัวครีมซอง Pond's Age Miracle ตัวนี้ เค้าก็เป็นสูตรที่ปรับปรุงใหม่ โดยเพิ่มส่วนผสมหลักอย่างสารลดเลือนริ้วรอยมาถึง 10 เท่า เรียกว่ามาช่วยจัดการลดริ้วรอยบนใบหน้าแบบเน้นๆ เลย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสำคัญอีกหลายตัว ไม่ว่าจะเป็นไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล เปปไทด์บูสเตอร์ และคอลลาเจน ที่ช่วยลดริ้วรอยที่เห็นได้ชัด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนเด้งขึ้น และยังมีวิตามินบี 3 ที่มาช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวขาวเนียนใสขึ้นด้วย

  • ราคา 39 บาท

 

3. Sewa Insam Essence

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นน้ำตบตัวดังของสาววุ้นเส้นนั่นเองค่ะ โดยน้ำตบตัวนี้ก็เป็นเอสเซนส์ที่มีส่วนผสมของน้ำโสมสกัดเข้มข้น และยังมีสุดยอดสมุนไพรชั้นสูงอย่างโสมแดง สนเข็มแดง และสารสกัดจากดอกไม้ 8 ชนิดใส่มาอีกด้วย และไม่เพียงแค่นั้นค่ะเค้ายังมีเทคโนโลยีใหม่ Insam Fiber Pore Minimizing Lifting ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง กระชับรูขุมขน เรียกว่าด้วยส่วนผสมและเทคโนโลยีแล้ว ครีมซองตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูและยกกระชับผิวให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้ดีสุดๆ

  • ราคา 39 บาท

 

4. De Leaf Thanaka Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel

 

 

     เดอ ลีฟ ทานาคา เค้าก็มีครีมซองด้วยนะ! สำหรับครีมซองตัวนี้ก็เป็นครีมซองที่เน้นช่วยเรื่องการลดริ้วรอยโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ ซึ่งส่วนผสมหลักๆ ก็เป็นสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ 3 ตัว ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดเมล็ดทับทิม เมล็ดองุ่น และเมล็ดข้าวโอ๊ต ซึ่งส่วนผสมทั้ง 3 ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว กักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้สวยอ่อนเยาว์ รู้สึกตึงกระชับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย!

  • ราคา 39 บาท

 

5. Best Korea Gold Caviar Collagen Serum

 

 

     ใครยังไม่เคยลอง เซรั่มทองคำ บอกเลยว่าต้องลองตัวนี้เลย! สาววัย 40+ คนไหนที่อยากหน้าเด้งกระชับ เซรั่มทองคำตัวนี้ก็ช่วยเรื่องริ้วรอยแห่งวัยได้ดีมากๆ ค่ะ โดยตัวเซรั่มนั้นก็มีส่วนผสมของทองคำ 24K บริสุทธิ์ 99.9% ซึ่งตัวทองคำนี้จะมาช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส รูขุมขนกระชับขึ้น นอกจากนี้เค้ายังมีสารสกัดล้ำค่าจากคาเวียร์ รวมถึงคอลลาเจน มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดจุดด่างดำให้จางลง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ใช้แล้วผิวเรียบเนียน ดูกระชับขึ้นจริงๆ !

  • ราคา 49 บาท

 

     ใครที่กังวลกับเรื่องริ้วรอยสุดๆ ต้องรีบไปสอย ครีมซอง 7-11 สำหรับคนอายุ 40+ ทั้ง 5 ตัวนี้มาใช้กันแล้วค่ะ ใช้แล้วเตรียมกลับมาหน้าเด็ก บอกลาริ้วรอยกันได้เลย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง