รีเซต

เปิดเคล็ดลับวิธีลดน้ำหนักตาม 6 นางเอกซีรีส์เกาหลี อยากหุ่นดี ต้องทำตาม!

เปิดเคล็ดลับวิธีลดน้ำหนักตาม 6 นางเอกซีรีส์เกาหลี อยากหุ่นดี ต้องทำตาม!
pommypom
18 มิถุนายน 2563 ( 10:30 )
18.5K

     สาวๆที่อยากหุ่นสวยเป๊ะแบบนางเอกเกาหลี วันนี้เราจะพาไปเปิดเคล็ดลับวิธีลดน้ำหนักของ 6 นางเอกเกาหลีกันค่ะว่าพวกเธอมีวิธีดูแลสุขภาพอย่างไรให้หุ่นดีแบบนี้บ้าง แม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาก็ตาม แต่พวกเธอก็ยังดูแลตัวเองให้สวยเป๊ะได้ สาวๆอย่างเราจะขอแอบไปทำตามบ้างอะไรบ้าง เผื่อจะมีหุ่นสวยได้ลุคนางเอกเกาหลีกับเค้าบ้างยังไงล่ะคะ

 

 

  • วิธีลดน้ำหนักตามซูจี (Bae Suzy)

     สำหรับสาวๆที่อยากหุ่นดีแบบสาวซูจี เคล็ดลับของเธอก็คือการงดทานอาหารหลัง 6 โมงเย็นเป็นต้นไปนั่นเอง เพราะช่วงเวลาตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปจนถึงเที่ยงคืน ร่างกายจะเริ่มนำสารอาหารที่ได้รับมาไปเติมเต็มให้กับเซลล์ต่างๆ ดังนั้นเราจึงไม่ควรทานอาหารหนักในช่วงนี้แล้วนั่นเองค่ะ ส่วนมื้อเช้าของสาวซูจีก็คือ เธอจะทานแค่อกไก่ 1 ชิ้น และมันเทศ 1 หัว ตามมาด้วยมื้อกลางวัน เธอจะทานข้าวซ้อมมือและสลัดค่ะ

 

 

  • วิธีลดน้ำหนักตามจอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun)

     นักแสดงสาวสุดปังจากซีรีส์โด่งดังที่สาวๆอย่างเราอินหนักมากมาแล้วอย่าง My Love from the Star และ Legend Of the Blue Sea เธอได้เผยเคล็ดลับหุ่นดีของเธอ ซึ่งนั่นก็คือการมีวินัยในการลดน้ำหนักนั่นเอง ถือเป็นคีย์หลักของการลดน้ำหนักเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยเธอจะตื่นนอนตอน 6 โมงเช้าทุกวันโดยไม่ขาดเลยซักวัน เพื่อมาออกกำลังกาย อีกทั้งเธอไม่เชื่อในเรื่องของการอดอาหารเพื่อลดน้ำหนัก แต่เธอจะทานอาหารเพื่อสุขภาพแทน นอกจากนั้นเธอยังจัดตารางฟิตเนสที่เข้มงวดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดแม้ว่าเธอจะยุ่งมากๆก็ตาม

 

 

  • วิธีลดน้ำหนักตามพัคมินยอง (Park Min Young)

     นักแสดงสาวหน้าสวยจากซีรีส์ฮิตสุดโรแมนติกอย่าง Her Private Life และ What's Wrong With Secretary Kim เคล็ดลับการลดน้ำหนักของเธอก็คือ นอกเหนือไปจากการทานอาหารเพื่อสุขภาพแล้ว เธอยังใช้วิธีการเต้นเพื่อลดน้ำหนักด้วยค่ะ การเต้นถือเป็นอีกหนึ่งวิธีการลดน้ำหนักที่ดีมากๆ ที่จะทำให้เราได้ออกกำลังกาย แถมยังได้สนุกอีกด้วย สาวๆลองทำตามกันดูนะคะ

 

 

  • วิธีลดน้ำหนักตามคังโซรา (Kang Sora)

     คังโซรา อีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ตอนเด็กๆนั้นเคยอ้วน แต่ถ้าสาวๆเห็นหุ่นสวยเป๊ะของเธอตอนนี้สาวๆจะต้องอยากได้เคล็ดลับการลดน้ำหนักของเธอแน่ๆค่ะ ซึ่งวิธีลดน้ำหนักของเธอนั้นไม่ได้ยากเลย เธอปล่อยให้ตัวเองกินตามใจต้องการ แต่กินในปริมาณที่น้อยนั่นเองค่ะ นอกจากนั้นเธอยังเต้นบัลเลต์อีกด้วย ซึ่งเธอเผยว่า บัลเลต์ช่วยในเรื่องของการปรับกล้ามเนื้อได้ดีมากๆค่ะ

 

 

  • วิธีลดน้ำหนักตามฮาจีวอน (Ha Ji Won)

     ฮาจีวอน นักแสดงสาวจากซีรีส์ดังในตำนานอย่าง Secret Garden เธอเปิดเผยเคล็ดลับการออกกำลังและสร้างกล้ามเนื้อของเธอว่า เธอใช้วิธียกน้ำหนักค่ะ เชื่อว่าสาวๆส่วนน้อยใช้วิธีการออกกำลังกายแบบยกน้ำหนักกันใช่มั้ยล่ะคะ แต่จริงๆแล้วการยกน้ำหนักให้ผลดีกับร่างกายมากๆค่ะ โดยเฉพาะให้ทำควบคู่ไปกับการคาร์ดิโอแบบฮาจีวอน จะช่วยทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและลีนไขมันได้ดีด้วยค่ะ

 

 

  • วิธีลดน้ำหนักตามคิมซอนอา (Kim Sun Ah)

     คิมซอนอา นักแสดงสาววัย 46 ปี แต่ยังหุ่นดีอยู่เลย ต้องไปเปิดเคล็ดลับการลดน้ำหนักของเธอแล้วล่ะค่ะ ซึ่งเธอเปิดเผยว่าการไดเอทและลดน้ำหนักอย่างจริงจังไม่ใช่แนวทางของเธอเลยล่ะค่ะ แต่วิธีการควบคุมน้ำหนักให้หุ่นยังเฟิร์มได้อยู่ก็คือ เธอจะทานอาหารในปริมาณน้อยในแต่ละวันนั่นเองค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง